THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Chiều 16.5, tại TP.HCM đã diễn ra buổi giới thiệu cuộc thi Hoa khôi công sở 2022 với sự tham gia của nhiều thí... Hoa Khôi Công Sở 2022: Hoa hậu Phạm Thùy Trang, Miss Eco Đoàn Hồng Trang làm giám khảo

Chiều 16.5, tại TP.HCM đã diễn ra buổi giới thiệu cuộc thi Hoa khôi công sở 2022 với sự tham gia của nhiều thí sinh và nghệ sĩ trong làng giải trí Việt.

"Hoa Khôi Công Sở 2022": Hoa hậu Phạm Thùy Trang, Miss Eco Vietnam Đoàn Hồng Trang làm giám khảo

Hoa Khôi Công Sở (tiền thân là Nét Đẹp Công Sở) là cuộc thi được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần với mục đích tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thông minh của người phụ nữ Việt Nam. Đây là cơ hội để các bạn gái công sở thể hiện bản thân sau những ngày làm việc căng thẳng. Qua đó, tạo mối quan hệ gắn kết, giao lưu, chia sẻ hiểu biết, học hỏi lẫn nhau về mọi mặt tại cơ quan, công sở cũng như trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

"Hoa Khôi Công Sở 2022": Hoa hậu Phạm Thùy Trang, Miss Eco Vietnam Đoàn Hồng Trang làm giám khảo

Cuộc thi năm nay được sự chấp thuận của Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh cho phép Công ty TNHH TM DV Truyền thông Quốc tế Việt tổ chức (Giấy phép Số 1703/SVHTT-NT), từ tháng 10 cho tới tháng 11 năm 2022. Đối tượng tham dự là tất cả các nữ công sở từ 20 tuổi trở lên, chưa chuyển đổi giới tính và không vi phạm tiền án, tiền sự. Đặc biệt, cuộc thi chấp nhận thí sinh đã kết hôn và phẫu thuật thẩm mỹ.

Cuộc thi Hoa Khôi Công Sở bao gồm 3 vòng thi: Sơ khảo, Bán kết và Chung kết. Trong Đêm Chung kết, các thí sinh sẽ trải qua các phần thi: trang phục công sở, trang phục áo dài, trang phục dạ hội và chọn ra TOP 5 đi tiếp vào vòng ứng xử. Hoa Khôi cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng gồm bằng chứng nhận và 100 triệu đồng tiền mặt, Vương miện, Quyền trượng và nhiều sản phẩm giá trị khác đến từ các Nhà tài trợ, tương tự Á Khôi 1 nhận giải thưởng trị giá 80 triệu, Á Khôi 2 nhận giải thưởng 50 triệu.

Ngoài ra, các thí sinh tranh tài tại cuộc thi còn có cơ hội đạt lấy các giải thưởng khác như Người đẹp Gương mặt Khả ái, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Dạ hội, Người đẹp Du lịch, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp được Yêu thích nhất (thông qua Tổng đài bình chọn) và Người đẹp do Nhà tài trợ bình chọn (Đại sứ Thương hiệu). Mỗi giải thưởng với giá trị 10 triệu đồng tiền mặt.

Miss Eco Vietnam Đoàn Hồng Trang – Đại diện Hội đồng Ban giám khảo cuộc thi năm nay cho biết: “Vì đây không phải là tiêu chí của riêng mình nên tôi sẽ cùng ngồi làm việc với các thành viên còn lại của Ban giám khảo để chọn ra người xứng đáng. Vì đây là cuộc thi dành riêng cho các bạn công sở – đối tượng ít khi chú ý đến bản thân mình và chỉ biết lo công việc thôi. Nên trong cuộc thi, các ban thể hiện được sự tự tin, thẩm mỹ của mình và sự uyển chuyển của bản thân mình thì chúng tôi sẽ ưu tiên cho các bạn đó. Và tôi nghĩ rằng chúng ta không nên đặt nặng vấn đề giải thưởng mà nghĩ rằng thi để tập luyện bản thân mình và làm sao để mình tự tin, để đối mặt với tất cả mọi người và chiến thắng được bản thân mình”.

Hoa Khôi Công Sở còn nhận được sự đồng ý tham gia Hội đồng Ban giám khảo từ các tên tuổi như: Phó viện trưởng Lê Kim Dũng, Hoa hậu Phạm Thùy Trang, Miss Eco Vietnam Đoàn Hồng Trang… Dự kiến, Đêm chung kết trao giải Hoa Khôi Công Sở 2022 dự kiến được diễn ra vào tháng 11 tại TP.HCM.

Hoa Khôi Công Sở được tổ chức với sự đồng hành của các đối tác: Hòa Bình Thiên Mã Hotel – Nhà Tài Trợ Kim Cương; Nha khoa Quốc tế New Gate – Nhà Tài Trợ Vàng; Thương hiệu thời trang Eco Chan – Nhà Tài Trợ Vàng; Nội thất Nam Thành Phát – Nhà Tài Trợ Đồng Hành; The Odys Boutique Hotel – Nhà Tài Trợ Đồng Hành; New Inn. Vũng Tàu – Nhà Tài Trợ Đồng Hành; Queen Plaza Tân Bình – Nhà Tài Trợ Địa Điểm Họp Báo Hoa Khôi Công Sở; Venus Nail Room – Nhà Tài Trợ Chăm Sóc Sắc Đẹp; Thẩm mỹ viện công nghệ cao Ngọc Hương Beauty – Nhà tài trợ Chăm Sóc Sắc Đẹp; Công ty Trần Đức – Nhà Tài Trợ Đồng Hồ TOP HILL Thụy Sĩ; Huy Trịnh Wedding & Academy – Đơn Vị Tài Trợ Makeup; NTK Dạ hội Tom Kara – Đơn Vị Tài Trợ Thời Trang; NTK Áo dài Khôi Nguyễn – Đơn Vị Tài Trợ Thời Trang; Xoài Concept – Đơn Vị Hỗ Trợ Dịch Vụ, Sabo Home – Đơn Vị Hỗ Trợ Dịch Vụ; Team Event Phú Lê – Đơn Vị Hỗ Trợ Dịch Vụ; Homies Team – Đơn Vị Hỗ Trợ Dịch Vụ; BES Design – Đơn Vị Hỗ Trợ Dịch Vụ.

Hiền Nhi