THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Nguyễn Thị Hoài Thu sinh năm 2003 tại Hà Nội. Hoài Thu gây ấn tượng với người đối diện bởi gương mặt cá tính,... Hoài Thu và hành trình đi tìm bản sắc riêng trong nghệ thuật

Nguyễn Thị Hoài Thu sinh năm 2003 tại Hà Nội. Hoài Thu gây ấn tượng với người đối diện bởi gương mặt cá tính, xinh đẹp. Cô nàng sở hữu lượng người theo dõi khủng trên facebook (gần 51 nghìn người).

Hoài Thu và hành trình đi tìm bản sắc riêng trong nghệ thuật

Đam mê với nghệ thuật, Hoài Thu luôn nỗ lực tìm kiếm bản sắc riêng để luôn nổi bật. Bởi lẽ theo cô nàng cho biết, nếu không có màu sắc riêng sẽ dễ bị hòa lẫn giữa dàn tân binh của làng giải trí. Sở hữu nhiều tài năng như đàn, hát, nhảy, Hoài Thu dự định sẽ đầu tư cho nhảy múa để đem đến hình ảnh mới mẻ hơn của bản thân.

Hoài Thu và hành trình đi tìm bản sắc riêng trong nghệ thuật

Hoài Thu tỏa sáng nhờ màu sắc cá tính độc đáo, không thể trộn lẫn

Hoài Thu cũng chú trọng xây dựng hình ảnh cá nhân một cách chuyên nghiệp. 10X luôn chỉn chu mỗi khi xuất hiện trước công chúng. May mắn, Hoài Thu nhận được sự ủng hộ của gia đình để theo đuổi con đường mình đã chọn.

Nổi tiếng trên mạng xã hội đã thay đổi khá nhiều cuộc sống của Hoài Thu. Không chỉ mở ra nhiều cơ hội công việc, cô nàng còn được gặp gỡ, giao lưu với nhiều bạn bè cùng niềm đam mê. Sự quan tâm của cộng đồng mạng cũng là con dao hai lưỡi, đôi khi 10X cũng vấp phải những ý kiến trái chiều. Cô nàng luôn tiếp thu một cách chọn lọc để thay đổi và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Hoài Thu và hành trình đi tìm bản sắc riêng trong nghệ thuật

Hotface sinh năm 2003 là cái tên được nhiều nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng” bởi sự chuyên nghiệp trong công việc và độ phủ sóng rộng rãi của cô. Nhờ vậy, cô nàng có thu nhập không nhỏ dù còn rất trẻ.

Hoài Thu và hành trình đi tìm bản sắc riêng trong nghệ thuật

Xác định được tầm quan trọng của việc tìm kiếm bản sắc riêng của bản thân nên Hoài Thu đã có những bước tiến dài trong sự nghiệp. Cái tên của cô đã gây ấn tượng mạnh với giới mộ điệu và khán giả. Luôn cháy hết mình với đam mê là chìa khóa để 10X tỏa sáng ở mỗi dự án của cô.

Sắp tới, Hoài Thu có nhiều dự định mới mẻ và tâm huyết trên con đường theo đuổi đam mê. Cùng đón chờ và ủng hộ màn “comeback” của 10X xinh đẹp này sau thời gian vắng bóng bởi dịch Covid 19.