THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Cuộc thi Vietnam Fitness Model 2021 với chủ đề “Những Chiến Binh Săn Mây” vừa chính thức khép lại với đêm chung kết vinh... Hoàng Kiều Lâm đoạt giải Mr Catwalk và 3th Runner Up tại VFM 2021

Cuộc thi Vietnam Fitness Model 2021 với chủ đề “Những Chiến Binh Săn Mây” vừa chính thức khép lại với đêm chung kết vinh danh và trao giải được diễn ra long trọng và đầy cảm xúc tại khu du lịch sinh thái Happy Land – Long An.

Hội đồng Ban giám khảo chính thức đêm chung kết cuộc thi Vietnam Fitness Model 2021 gồm có: Ông Huỳnh Ngọc Minh – Phó Chủ tịch liên đoàn Cử Tạ Thể hình VN – Trưởng ban GK; Ca sĩ Nguyên Vũ – Phó BGK; Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc; Hoa hậu đại dương Đặng Thu thảo; Doanh nhân Thuý Phan; NTK Tuyết Lê; Nam vương Cao Xuân Tài.

Hoàng Kiều Lâm đoạt giải Mr Catwalk và 3th Runner Up tại VFM 2021

Vượt qua hàng trăm bạn trẻ đam mê luyện tập gym fitness trên khắp cả nước đăng ký dự thi, thí sinh Hoàng Kiều Lâm (SBD 13 sinh năm 1992, Hà Nội) đạt Danh hiệu 3th Runner Up – Á quân mùa thứ 4

Hoàng Kiều Lâm đoạt giải Mr Catwalk và 3th Runner Up tại VFM 2021

Danh hiệu Mr & Miss Catwalk VFM 2021 được trao cho thí sinh Hoàng Kiều Lâm (sinh năm 1992, Hà Nội) và Đỗ Phan Thanh Nhi (sinh năm 1998, TP.HCM)

Ca sĩ Nguyên Vũ phó BGK cho biết: “Ban giám khảo thật sự rất xúc động khi thấy các bạn thí sinh từ khắp mọi miền đất nước tề tựu về đây sau thời gian hết sức khó khăn vì dịch bệnh. Có lẽ năm nay các bạn đã tập luyện ở nhà rất nhiều, chính vì tập luyện online nên có những bạn có thân hình rất sắc nét, nhưng có bạn chưa sắc nét lắm. Tuy nhiên điều quan trọng nhất chính là các bạn đem theo năng lượng thật tốt đến với cuộc thi. Xin chúc mừng các bạn.”

Hoàng Kiều Lâm đoạt giải Mr Catwalk và 3th Runner Up tại VFM 2021

Hoàng Kiều Lâm cho biết: “Sau những tháng ngày miệt mài rèn luyện và thi đấu kiên cường với tất cả sức trẻ đam mê, các thí sinh đã kết thúc hành trình tuyệt vời một phần của tuổi trẻ tại Vietnam Fitness Model 2021. Những trải nghiệm vô giá mà Lâm và các thí sinh có được chính là đã vượt qua tất cả mọi khó khăn thử thách để chiến thắng chính mình, và nhất là có thêm những người bạn mới trong suốt chặng đường dài diễn ra cuộc thi”.

Kết quả chung cuộc được BGK công bố trong sự hồi hộp chờ đợi của tất cả các thí sinh, ngôi vị cao quý nhất đó là Mister Vietnam Fitness Model 2021 thuộc về thí sinh Nguyễn Hữu Anh (SBD 17 sinh năm 2000, Quảng Ngãi) và Miss Vietnam Fitness Model 2021 gọi tên thí sinh Đỗ Phan Thanh Nhi (SBD 36 sinh năm 1998, TP.HCM).

Danh hiệu 3th Runner Up được trao cho thí sinh Hoàng Kiều Lâm (SBD 13 sinh năm 1992, Hà Nội) & Võ Thị Trâm Anh (SBD 31 sinh năm 1999, Đà Nẵng).