THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hoàng tử sơn ca Quang Vinh lịch lãm trong trong bộ veston bất ngờ xuất hiện trước công chúng trong một sự kiện thời... Hoàng tử sơn ca Quang Vinh bất ngờ xuất hiện lịch lãm dịp đầu năm

Hoàng tử sơn ca Quang Vinh lịch lãm trong trong bộ veston bất ngờ xuất hiện trước công chúng trong một sự kiện thời trang của Remizio.

Ca sĩ Quang Vinh không chỉ được biết đến với giọng hát ngọt ngào, ấm áp từng là thần tượng một thời của giới trẻ, mà Quang Vinh còn sở hữu gu thời trang tinh tế và vô cùng lịch lãm.

Ca sĩ Quang Vinh lịch lãm bất ngờ xuất hiện trước công chúng dịp đầu năm.

Vừa xuất hiện chàng hoàng tử sơn ca Quang Vinh đã khiến công chúng chú ý bởi sự chỉnh chu và lịch thiệp khi anh chọn tông vest đen – trắng, với chất liệu nhung sang trọng điểm nhấn cho bộ trang phục là chiếc nơ ở phần cổ áo, làm tôn lên vẻ lịch lãm cho nam ca sĩ.

Hoàng tử sơn ca Quang Vinh dự sự kiện khai trương showroom thứ 6 Remizio tại 403 Võ Văn Tần, Quận 3, TP.HCM

Quang Vinh chia sẻ anh thường chuộng những màu trung tính, gam màu giúp tôn lên vẻ nam tính và cuốn hút cho người mặc. Thời trang của Quang Vinh rất đa dạng, anh ít khi gò bó bản thân vào một phong cách nào nhất định. Với Quang Vinh, thời trang là phải hợp với không gian và hoàn cảnh xuất hiện.

Ca sĩ Quang Vinh và Hot tiktoker Việt Mỹ

Gần đây, công chúng vô cùng bất ngờ khi chàng ca sĩ điển trai này quyết định đánh dấu sự “tái xuất” của mình bằng một Mv “khủng” sau một thời gian dài vắng bóng trên thị trường âm nhạc, anh cho biết: “Tôi nghĩ người hâm mộ đã chờ đợi mình đủ lâu. Vì vậy, dù năm nay nhiều khó khăn, tôi vẫn đầu tư lớn cho MV này để đánh đấu sự trở lại. Ngoài ra, tôi cũng muốn truyền cảm hứng sống tích cực, hy vọng mang lại niềm vui cho những người vẫn còn yêu thích mình”.

Quang Vinh thu hút với vẻ điển trai “không tuổi”

Photo: Hải Diễm / Katsu Team