THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Với sự hỗ trợ của quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation đã giúp đỡ cho hơn 1.000 em học sinh trong độ tuổi từ... Hơn 1.000 học sinh nhận quà trong “Ngày Thiện nguyện CapitaLand”

Với sự hỗ trợ của quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation đã giúp đỡ cho hơn 1.000 em học sinh trong độ tuổi từ 2-11 tuổi nhiều phần quà tặng thiết thực.

CapitaLand Việt Nam tổ chức “Ngày Thiện nguyện CapitaLand” cùng với sự tham dự của hơn 1.000 học sinh thuộc ba trường CapitaLand Hope tại các tỉnh Phú Thọ, Hưng Yên và Long An. Chương trình khởi động vào ngày 17/10 tại điểm trường tiểu học Năng Yên (Phú Thọ), tiếp nối tại trường mầm non Lệ Xá (Hưng Yên) và trường tiểu học Thạnh Phước (Long An) vào ngày 18/10 và 25/10.

“Ngày Thiện nguyện CapitaLand” là một trong những hoạt động trách nhiệm xã hội của CapitaLand, tập trung vào việc hỗ trợ các nhu cầu về học tập cho các điểm trường công ty đã xây dựng và cải tạo.

Với sự hỗ trợ của quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation, một nhánh chuyên về từ thiện của tập đoàn CapitaLand, chương trình đã giúp đỡ cho hơn 1.000 em học sinh trong độ tuổi từ 2-11 tuổi nhiều phần quà tặng thiết thực như cặp sách, vở, dụng cụ học tập…

Nhân viên CapitaLand giao lưu cùng học sinh trong chuyến thăm trường tiểu học Thạnh Phước (Long An) vào ngày 25/10 vừa qua

Các em học sinh trong một tiết học giao lưu thuộc khuôn khổ hoạt động “Ngày Thiện nguyện CapitaLand’

Đây là năm thứ tư doanh nghiệp tổ chức “Ngày Thiện nguyện CapitaLand” tại các điểm trường mà công ty đã hỗ trợ xây dựng và cải tạo. Đồng hành cùng chương trình còn có sự tham dự của Ascott Limited (Ascott), công ty con của tập đoàn CapitaLand.

Em Diệp Trương Hoài Ngọc là học sinh lớp 5 tại trường tiểu học Thạnh Phước (Long An) cho biết em rất vui khi nhận được quà tặng từ chương trình. Đây là động lực để em phấn đấu học tập tốt trong những năm học tới.

Hơn 1.000 em học sinh nhận được quà tặng là cặp sách và dụng cụ học tập trong chương trình “Ngày Thiện nguyện CapitaLand” vào tháng 10 năm nay

Cô Lê Thị Kim Loan, Hiệu trưởng trường tiểu học Thạnh Phước (Long An) đánh giá cao nỗ lực đóng góp của CapitaLand Việt Nam trong các hoạt động hỗ trợ cho nhà trường và học sinh trong thời gian qua.

Các tình nguyện viên công ty CapitaLand trao quà cho các em học sinh tại trường tiểu học Năng Yên (Phú Thọ)

Ông Wong Chin Hu, Tổng giám đốc CapitaLand khu vực phía Nam cho biết: “Chúng tôi tin rằng hoạt động đóng góp cho cộng đồng và xã hội là một chiến lược quan trọng của công ty bên cạnh hoạt động kinh doanh đơn thuần. ‘Ngày thiện nguyện CapitaLand’ là một trong những dự án trách nhiệm xã hội dài hạn của công ty với mục tiêu nâng cao tinh thần tình nguyện của nhân viên tập đoàn, và góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho các em học sinh”.

CapitaLand đã đồng hành cùng nhiều ngôi trường trong chuỗi trường CapitaLand Hope trong nhiều năm qua thông qua các hoạt động hỗ trợ nhà trường và học sinh

Trong nhiều năm qua, CapitaLand đã xây dựng và cải tạo nhiều ngôi trường nằm trong chuỗi trường CapitaLand Hope cũng như hỗ trợ dụng cụ dạy và học cho thầy trò các trường. Bên cạnh đó, công ty tổ chức thường xuyên những chuyến viếng thăm, đưa nhân viên trong nước và nhân viên quốc tế thuộc tập đoàn CapitaLand về các trường làm công tác thiện nguyện và giao lưu cùng các em học sinh.

Vừa qua, công ty đã phối hợp cùng các đối tác tổ chức sự kiện “Bước đi vì trẻ tự kỷ” và “Đêm hội trăng rằm” nhằm hỗ trợ cho cộng đồng trẻ em tự kỷ khắp Việt Nam.