THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hà Khánh An sinh năm 2016 đến từ Thái Nguyên là một cô bé rất mê được chụp ảnh, sở thích của bé ngoài... Hot Face Model Kid Hà Khánh An được gia đình ‘tiếp lửa’ thi Miss And Mr Kid 2021
  •  
  •  

Hà Khánh An sinh năm 2016 đến từ Thái Nguyên là một cô bé rất mê được chụp ảnh, sở thích của bé ngoài khoác lên mình những bộ cánh xinh đẹp và trang điểm lộng lẫy như nàng công chúa trong truyện cổ tích.

Chân dung bé Hà Khánh An sinh năm 2016 đến từ Thái Nguyên

Em có niềm đam mê với chụp ảnh, thích mặc đẹp và trang điểm như công chúa

Thật vậy, nhìn Khánh An có nét ngây thơ dễ thương hệt như các cô công chúa nhỏ bước ra từ cổ tích. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng em hay xem những clip trình diễn của các người mẫu nhí thể hiện và ước ao được đi diễn như các anh chị.

Nét dễ thương xinh xắn của bé Hà Khánh An

Tuy còn nhỏ nhưng em đã có ước mơ và khát khao được đi diễn

“Trong con luôn hé mở những ý nghĩ được trở thành nàng công chúa nhỏ bước vào ngôi nhà nghệ thuật. Thấy cháu thích quá nên tôi cho bé tham gia cuộc thi Gương mặt mẫu nhí điện ảnh 2021 và may mắn được chọn vào top 5 sở hữu gương mặt mẫu nhí.” – Phụ huynh tự hào kể về bé Khánh An

Cô bé thực sự yêu thích nghệ thuật

Vừa qua bé được chọn vào top 5 sở hữu gương mặt mẫu nhí trong cuộc thi Gương mặt mẫu nhí điện ảnh 2021

Gia đình em chia sẻ: Tiếp nối từ niềm vui đó, năm nay bố mẹ tiếp tục cho bé tham gia Miss And Mr Kid Vietnam 2021 với mong muốn con trưởng thành hơn trong con đường nghệ thuật và tự tin, thành công trên con đường mà con lựa chọn, được giao lưu học hỏi kinh nghiệm của các anh chị và trau dồi thêm kiến thức từ các cô chú trong giới nghệ sĩ…

Tiếp nối niềm vui, phụ huynh đồng lòng cho con gái nhỏ tranh tài tại Miss And Mr Kid Vietnam 2021

Qua đó, bố mẹ muốn cháu trưởng thành và tự tin hơn

Nói về sự tranh tài tại chương trình năm nay, Hà Khánh An tỏ rõ sự lo lắng bởi bé còn nhỏ tuổi (mới học xong mầm non) sợ khó có nhiều kinh nghiệm như các thí sinh khác. Đồng thời cũng chưa từng được diễn trên sân khấu mà chỉ được mẹ đưa đi học múa. Tuy nhiên, được biết nơi học tập và rèn luyện của Khánh An cách nhà rất xa nên mỗi lần đi học con hơi vất vả chút, nhưng “con không thấy mệt nhọc gì hết mà thấy vui (phấn chấn), lúc nào con cũng thích được đi học múa đó cũng làm động lực con phấn đấu theo con đường nghệ thuật” – thiên thần nhỏ đáng yêu bộc bạch.

Em có chút lo lắng vì là thí sinh nhỏ tuổi và chưa có nhiều kinh nghiệm

Ngoài ra thiên thần nhỏ còn theo đuổi niềm đam mê khác là học múa

Như vậy bé cũng có một chút lợi thế về năng khiếu đối với bộ môn múa, ngoài ra Khánh An năm nào cũng đều đạt danh hiệu ‘Bé Chăm – Ngoan – Chuyên cần’ nên vẫn tự tin tỏa sáng ở cuộc thi lần này.

Vậy là bé cũng có lợi thế về bộ môn năng khiếu đòi hỏi sự uyển chuyển, khéo léo này

“Ở tầm nhìn của người tổ chức, chúng tôi mong muốn chương trình sẽ trở thành sân chơi đón nhận những bước đi đầu tiên của nhiều bé và là nơi ươm mầm những tài năng nhí – những ngôi sao sáng trong tương lai, từ đây các bạn nhỏ cũng được biết đến nhiều hơn. Qua cuộc thi, những thí sinh nhí sẽ hoàn thiện từng kỹ năng, kiến thức bài bản để tự tin tỏa sáng trở thành những ‘nghệ sĩ nhí’ chuyên nghiệp.” – Hoa hậu Truyền thông, Á hậu U30 Việt Nam 2020 Đặng Hương Thu (Trưởng Ban tổ chức) chia sẻ.