THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 Huỳnh Vy cùng một số bạn bè thân thiết quyên góp 50.000 chiếc khẩu trang chất lượng... Huỳnh Vy tặng 50.000 khẩu trang cho người dân Đà Nẵng

Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 Huỳnh Vy cùng một số bạn bè thân thiết quyên góp 50.000 chiếc khẩu trang chất lượng để chia sẻ với thành phố Đà Nẵng thân thương…

Mới đây, hoa hậu du lịch thế giới 2018 Huỳnh Vy bật mí cô và bạn bè đã cùng nhau quyên góp và đặt mua 50.000 chiếc khẩu trang chất lượng, đảm bảo đúng tiêu chuẩn y tế để gửi tặng người dân Đà Nẵng và các địa phương đang thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19.

Huỳnh Vy cho biết do điều kiện không cho phép, cô chỉ có thể tự tay đi liên hệ, đặt mua và nhận khẩu trang. Sau đó cô phải tìm đầu mối ở Đà Nẵng để nhận chuyến hàng. Trước đó, Huỳnh Vy thậm chí còn phải tìm sự hỗ trợ bằng việc đưa thông tin tìm kiếm trên facebook cá nhân để hỏi về cách chuyển 20 thùng đi về Trung một cách suôn sẻ.

Không đi trực tiếp về Đà Nẵng, Huỳnh Vy cố gắng chu toàn để chuyến hàng có thể đi suôn sẻ. Đích thân cô đã đến tận nơi để kiểm tra, đảm bảo chuyến hàng được chuyển đi đến đúng địa chỉ. Theo mong muốn của Huỳnh Vy, số hàng này sẽ được chuyển đến các bệnh viện – nơi đang thực hiện điều trị và hỗ trợ cho các bệnh nhân Covid-19.

Huỳnh Vy cũng dành một phần nhỏ trong số khẩu trang này để gửi về quê nhà Đồng Tháp cũng như ở TPHCM. Cô cho biết phần khẩu trang này cô đã liên hệ để gửi đến trung tâm y tế xã ở quê mình cũng như gửi đến chùa và trung tâm nuôi dưỡng các em mồ côi tại TP.HCM. Việc liên lạc, gửi khẩu trang cũng được Huỳnh Vy cho tiến hành nhanh chóng, chu đáo.

Huỳnh Vy cũng trải lòng rằng, trong thời điểm nhiều địa phương còn gặp nhiều khó khăn, việc chia sẻ của mình mong rằng sẽ góp thêm được chút yêu thương cho bà con, san sẻ phần nào và đặc biệt giúp nâng cao ý thức tự bảo vệ của mọi người khi luôn đeo khẩu trang, phòng chống khả năng lây lan của dịch bệnh.

Hoa hậu du lịch thế giới 2018 Huỳnh Vy thường xuyên có những hoạt động cộng đồng, chia sẻ với nhiều mảnh đời khó khăn. Du đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, người đẹp thường xuyên vận động quyên góp để trở về quê hương Đồng Tháp thực hiện các hoạt động ý nghĩa. Đến nay cô đã vận động xây được 3 cầu bê tông, trao hàng trăm suất học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học…