THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Đêm nhạc riêng “Miền Trung ơi” xuất phát từ cảm xúc muốn chia sẻ với đồng bào bị ảnh hưởng nặng nề bởi đợt... Khánh An hát “Thương lắm miền Trung ơi” gây quỹ hơn 100 triệu ủng hộ miền Trung

Đêm nhạc riêng “Miền Trung ơi” xuất phát từ cảm xúc muốn chia sẻ với đồng bào bị ảnh hưởng nặng nề bởi đợt lũ lụt vừa qua của Khánh An – Á quân Giọng hát Việt nhí 2019.

Đúng như chủ đề – Miền Trung ơi, Khánh An muốn truyền tải thông điệp ủng hộ tinh thần đến vùng đất đang chống chọi với đợt mưa lũ vừa qua đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân nơi đây. Chính vì vậy, đêm nhạc đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ, khán giả yêu mến giọng hát Khánh An và các ca sĩ khách mời.

Tối 31/10, đêm nhạc đặc biệt “Miền Trung ơi” của ca sĩ Khánh An – Á quân The Voice Kids 2019 đã được diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của các ca sĩ khách mời: Hà Quỳnh Như, Linh Phương, Trịnh Nam Phương, Quang Diễn và các tài năng vũ công Phương Vy, Phương Anh, Thu Hương, MC Ngọc Thịnh dẫn dắt chương trình.

Mở đầu mini show, Khánh An khiến khán giả không cầm được nước mắt khi thể hiện ca khúc “Miền Trung ơi”. Sau đó, cô nàng khiến cả khán phòng lặng đi qua bài hát “Thương lắm miền Trung ơi” trong đêm nhạc gây quỹ.

Hà Quỳnh Như và Linh Phương góp mặt với màn song ca “Về quê” ngọt ngào đưa khán giả trở về miền quê êm đềm, bình yên.

Hà Quỳnh Như cũng gửi tặng thêm khán giả nhạc phẩm “Neo đậu bến quê” ca khúc để lại dấu ấn trong lòng khán giả của Quán quân Giọng hát Việt nhí 2018.

Không chỉ tập trung vào âm nhạc, Khánh An còn dành khá nhiều thời gian để trò chuyện với khán giả có mặt tại chương trình. Mặc dù lựa chọn dòng nhạc bolero để theo đuổi nhưng tính cách thật của cô gái 14 tuổi Khánh An lại vô cùng ngây thơ, hồn nhiên và đáng yêu. Cô nàng đã khiến khán giả nghẹn ngào bởi những chia sẻ đồng cảm với các bạn cùng tuổi mình ở miền Trung.

Khánh An cho biết: “Con còn nhỏ, nên chỉ được xem thông tin qua tivi và báo chí, con rất thương các bạn nhỏ, những bạn cùng tuổi như con ở vùng lũ. Con biết được ở miền Trung chịu lũ lụt lớn khủng khiếp, bão lũ cuốn trôi hết nhà cửa, ruộng vườn, trường học, các bạn cùng tuổi con không được đến trường nên con rất thương các bạn, con chỉ có giọng hát và cùng sự ủng hộ của mọi người nên con mong chúng ta cùng góp sức để ủng hộ, giúp cho miền Trung phần nào vượt qua thiên tai này ạ!”.

Quang Diễn góp mặt trong đêm nhạc với màn solo 2 ca khúc “Đất nước tình yêu” và Tình anh.

Trịnh Nam Phương được kết nối với “Con đường xưa em đi” và “Đừng nói xa nhau” hòa giọng mượt mà cùng chủ nhân đêm nhạc Khánh An.

Trong đêm nhạc, Khánh An đã chiêu đãi khán giả với những ca khúc bolero, dân ca trữ tình thương hiệu đã làm nên tên tuổi của mình. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng ngẫu hứng thể hiện một số ca khúc nhạc trẻ được khán giả yêu thích hiện nay. Theo thời gian, giọng hát của Khánh An ngày càng trưởng thành, sâu sắc và đong đầy cảm xúc.

“Miền Trung ơi” của Khánh An đã quyên góp được hơn 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung. Được biết sáng ngày 1-2/11/2020 Khánh An và ekip trực tiếp trao tặng 330 phần quà đến những hộ dân khó khăn sau lũ và các em nhỏ miền núi tại huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị giúp bà con phần nào tái thiết cuộc sống.