THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Chiều 17/3 BTC cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Toàn cầu vừa có buổi họp báo cập nhật thông tin và công... Khởi động cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Toàn cầu 2021

Chiều 17/3 BTC cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Toàn cầu vừa có buổi họp báo cập nhật thông tin và công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Toàn cầu 2021.

Sau thành công từ lần tổ chức đầu tiên vào năm 2018, cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Toàn cầu đã bắt đầu tạo được những dấu ấn của riêng mình, có sức lan tỏa mạnh và thu hút được sự chú ý của công động người Việt trong và ngoài nước.

BTC Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Toàn cầu năm 2021 hứa hẹn mang đến nhiều điểm ấn tượng

Với mong muốn duy trì và nhân rộng các cuộc thi tìm kiếm sắc đẹp Việt trên toàn cầu BTC cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Toàn cầu 2021 quyết định khởi động cuộc thi năm nay với quy mô lớn, được đầu tư chuyên nghiệp và kỹ lưỡng từ khâu tuyển chọn thí sính đến các các phần thi nhằm mang đến cho người xem một cuộc thi tuyển chọn sắc đẹp ấn tượng và uy tín.

Hoa hậu Hoàng Y Nhung

Cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Toàn cầu 2021 sẽ được dư kiến tổ chức vào tháng 8/2021 tại Singapore. Do tình hình dịch Covid – 19 vẫn diễn biến phức tạp tại một số nơi trên Thế Giới, BTC cuộc thi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ xã hội, các cơ quan ban ngành chuyên môn và các cơ quan báo đài trên cả nước nhằm đảm bảo cho cuộc thi được diễn ra đúng lịch trình dự kiến, thành công tốt đẹp.

Dàn người đẹp nổi tiếng xuất hiện tại họp báo

BTC cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Toàn cầu 2021 xin được phép công bố lịch trình và tóm tắt thể lệ cuộc thi, như sau:

Sau khi công bố khởi động vào ngày 17/3/2021, BTC cuộc thi bắt đầu nhận hồ sơ, các thí sinh đăng ký hợp lệ sẽ tham gia vòng casting được diễn ra từ ngày 25/6/2021 đến ngày 27/6/2021 để chọn ra top 40.

Khách mời tham dự sự kiện công bố cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Toàn cầu năm 2021.

Top 40 thí sinh sẽ tiếp tục được đào tạo bài bản cùng các chuyên gia và tiếp tục tham dự vòng bán kết từ ngày 2/8/2021 đến 8/8/2021 dưới hình thức show truyền hình thực tế để tìm ra top 28. Trong số 12 thí sinh bị loại, sẽ có 2 trường hợp đặc cách được trở lại để tham dự vòng chung kết dưới hình thức bình chọn online tại Fanpage của cuộc thi.

Khách mời và BTC cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Toàn cầu 2021

Ngày 25/8/2021, BTC cũng sẽ tổ chức một buổi thiện nguyện nhằm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, dung dưỡng tấm lòng nhân ái của thí sinh và tạo ra sự lan tỏa trong cộng đồng

Ngày 28/8/2021, đêm chung kết sẽ diễn ra với 30 thí sinh để tìm ra những ngôi vị cao nhất, đại diện cho Việt Nam tiếp tục tham dự các đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Vương miện cho ngôi vị Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam Toàn cầu 2021

Được biết, thí sinh xuất sắc đoạt ngôi vị cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam Toàn cầu năm nay sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện giá trị đến từ Thương hiệu Thắng Đá Phong Thủy – Nhà tài trợ vương miện cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam Toàn cầu 2021.