THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Cuộc thi Ngôi sao PT – PT Star TP.HCM Mở Rộng 2020 do Liên đoàn Cử Tạ & Thể Hình TP.HCM phối hợp với... Khởi động cuộc thi “Ngôi sao PT (Personal Trainer) – PT Star TP.HCM Mở rộng 2020”

Cuộc thi Ngôi sao PT – PT Star TP.HCM Mở Rộng 2020 do Liên đoàn Cử Tạ & Thể Hình TP.HCM phối hợp với Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng tổ chức.

Được sự chấp thuận và chỉ đạo từ Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM, thực hiện kế hoạch hoạt động của Liên đoàn Cử tạ – Thể hình TP.HCM, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng năm 2020, nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh và đáp ứng nhu cầu dành cho các bạn đang làm việc và học tập trong lĩnh vực Thể hình – Fitness tại các trung tâm Thể hình – fitness, Cuộc thi Ngôi sao PT (Personal Trainer) – PT Star TP.HCM Mở Rộng 2020 mùa 2 lại được diễn ra.

Cuộc thi là cơ sở tạo điều kiện hoạt động tốt cho các Câu lạc bộ PT TP.HCM trực thuộc Liên đoàn Cử Tạ – Thể Hình TP.HCM quản lý, giúp các bạn PT (huấn luyện viên cá nhân) có dịp tiếp xúc, trao đổi, học tập kinh nghiệm, nâng cao kiến thức trong công tác huấn luyện, tổ chức hoạt động của Câu lạc bộ mình đang làm việc.

Cuộc thi cũng tạo điều kiện cho sinh viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, ngôi trường duy nhất tại Việt Nam có đào tạo chuyên ngành Gym-Fitness được học hỏi, tiếp xúc, trao đổi kinh nghiệm phục vụ cho học tập và nghề nghiệp sau này. Từ đó, nâng cao hình ảnh nghề PT trong xã hội, giúp mọi người hiểu rõ hơn về ngành nghề đang được nhiều bạn trẻ yêu thích và gắn bó làm việc trong thời gian gần đây.

Nam vương Thế giới 2018 Cao Xuân Tài dẫn dắt buổi Lễ công bố cuộc thi Ngôi sao PT – PT Star TP.HCM Mở Rộng 2020

Cuộc thi Ngôi sao PT – PT Star TP.HCM Mở Rộng 2020 do Liên đoàn Cử Tạ & Thể Hình TP.HCM phối hợp với Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng tổ chức.

Cuộc thi dành cho các bạn nam & nữ đang sinh hoạt hoặc làm công việc huấn luyện viên cá nhân (PT) ở các Câu lạc bộ Thể dục Thể hình và Fitness tại TPHCM hay các tỉnh thành trên toàn quốc đều được đăng ký tham gia.

Các thí sinh tham gia sẽ trải qua các phần tập huấn, chia sẻ các kiến thức liên quan đến công việc PT và dự thi các nội dung như: thi kiến thức, thi hình thể và chất vấn cùng với ban giám khảo. Thang điểm tổng là 100 điểm, trong đó tỷ lệ bao gồm: phần kiến thức cá nhân 30 điểm; phần hình thể cá nhân 30 điểm; thi đồng đội tập thể: 20; Phần hỏi đáp ứng xử: 20 điểm.

Ban giám khảo gồm các chuyên gia và HLV nổi tiếng

  • Phó giáo sư – Tiến sĩ Trần Mạnh Hà – Phó Hiệu Trưởng trường ĐH Quốc Tế Hồng Bàng – Trưởng Ban Giám Khảo
  • Phó Giáo sư – Tiến sĩ Lương Thị Ánh Ngọc, Trưởng bộ môn Giáo dục Thể chất trường ĐH Quốc Tế Hồng Bàng – Thành viên
  • Bùi Xuân Trường – HLV đội tuyển TP – Thành viên; Nguyễn Mỹ Trâm – HLV đội tuyển TP – Thành viên

Ông Quách Châu Anh Duy, MBA – Phó Chủ Tịch Liên Đoàn CTTH TP.HCM thông qua thể lệ cuộc thi

Thí sinh đăng ký tham gia sẽ có cơ hội được chứng nhận chuẩn sao PT:

– Thí sinh đã có bằng chứng nhận đào tạo huấn luyện viên, nếu hoàn thành tốt các nội dung quy định trong cuộc thi sẽ được cấp chuẩn 2 sao.

– Thí sinh nếu chưa có bằng chứng nhận đào tạo huấn luyện viên, nếu hoàn thành tốt các nội dung quy định trong cuộc thi thì sẽ được cấp chuẩn 1 sao.

– Các thí sinh Top 10 chung cuộc hay đạt các giải thưởng phụ (của nam và nữ) sẽ được tính cộng thêm 1 sao, tương ứng tổng 3 sao

– Các thí sinh Top 3 chung cuộc (của nam và nữ) sẽ được tính cộng thêm 1 sao, tương ứng tổng 4 sao.

– Trường hợp các thí sinh đã được công nhận 2 sao mùa trước (mùa 1 – năm 2019), nếu mùa 2 này tham gia mà không được vào Top 10 chung cuộc hay các giải thưởng phụ thì sẽ được cộng thêm 1 sao, tương ứng tổng là 3 sao.

Tất cả các giải thưởng đều có 1 cặp đôi (nam & nữ) cho từng nội dung, bao gồm: Quán Quân, Á Quân 1, Á Quân 2 cùng các giải thưởng phụ như: PT triển vọng, PT Tài năng, PT Hình thể đẹp, PT Thời trang, PT Thân thiện, PT Được yêu thích nhất.

BTC nhận hồ sơ đến hết ngày 19/11/2020, vòng thi bán kết ngày 22/11/2020 và đêm chung kết vinh danh Ngôi sao PT dự kiến diễn ra ngày 02/12/2020 tại Hội trường Đa phương tiện Beethoven, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, 215 Điện Biên Phủ, P15, Quận Bình Thạnh.

Hình thức đăng ký dự thi:

  • Email: ngoisaopthcm@gmail.com.
  • Fanpage chính thức của cuộc thi là: PT STAR

“Ngôi sao PT – PT Star TP.HCM mở rộng 2020” hứa hẹn sẽ mang đến những phần thi bổ ích và đầy tính chuyên môn, mang đến một hình ảnh mới về nghề PT.

Ảnh: Trương Phước Lộc