THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  “Trao quyền dành cho phụ nữ” không phải là cuộc thi sắc đẹp. Tại đây, những người phụ nữ có sức ảnh hưởng đến... Khởi động cuộc thi “Trao quyền dành cho phụ nữ”

“Trao quyền dành cho phụ nữ” không phải là cuộc thi sắc đẹp. Tại đây, những người phụ nữ có sức ảnh hưởng đến cộng đồng sẽ sử dụng tiếng nói, tài năng và hành động của mình với xã hội để khẳng định bản thân trong cuộc thi này.

Lấy cảm hứng từ triết lý “Phụ nữ vì Phụ nữ”, cuộc thi Trao quyền dành cho phụ nữ – MsMA 2023 được tổ chức với thông điệp về một xã hội bình đẳng, nơi mà hình ảnh phụ nữ được trân trọng và đề cao. Mục đích của cuộc thi là tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tư duy, nhân cách và giá trị của người phụ nữ

Chiều 9/2, tại TPHCM đã diễn ra họp báo công bố cuộc thi Trao quyền dành cho phụ nữ – MsMA 2023. Thông tin từ Ban tổ chức, MsMA 2023 là cuộc thi dành cho phụ nữ, dựa trên khả năng quảng bá cá tính.

Để tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ tạo video khoảng 1 phút và gửi về ban tổ chức. Những clip này sẽ được ban tổ chức tổng hợp chia sẻ trên nền tảng cuộc thi này. Khán giả chính là người quyết định ai sẽ chiến thắng thông qua số lượng bình chọn.

“Cuộc thi dành cho những người phụ nữ trong độ tuổi từ 18-59. Bạn không cần quá xinh đẹp vì đây không phải cuộc thi người đẹp mà thi về chỉ số: EQ, sức ảnh hưởng cộng đồng. Cuộc thi sẽ bắt đầu tuyển sinh vào tháng 2”, bà Cindy Hà, Trưởng ban cố vấn cuộc thi nói.

Về vệc nhiều Ticktoker hiện nay bất chấp câu view với nội dung nhạt, nhảm nhưng lại có lượng theo dõi tương tác lớn, nếu chỉ dựa vào lượng bình chọn có thực sự văn minh, công bằng, đại diện Ban tổ chức khẳng định sẽ có đội ngũ loại bỏ những video không phù hợp với tiêu chí cuộc thi.

Á hậu Băng Châu tại họp báo giới thiệu cuộc thi “Trao quyền dành cho phụ nữ”

Ban tổ chức cũng cho hay, bước đầu, cuộc thi không dùng tới ban giám khảo mà dựa trên số lượng vote minh bạch do công nghệ, nền tảng tự động tổng hợp. Không có ban giám khảo nhưng có ban cố vấn. Tới chung kết, sẽ có ban giám khảo là những chuyên gia đánh giá sắc đẹp, chuyên gia thẩm mỹ… cùng đánh giá.

“Những người lọt vào vòng chung kết của cuộc thi MsMA 2023 sẽ được các cố vấn huấn luyện để thúc đẩy ý tưởng sáng tạo, để tạo ra giá trị. Nhà vô địch sẽ được trao giải thưởng trị giá 1 triệu đô la Singapore”, đại diện Ban tổ chức khẳng định.

Chung kết cuộc thi “Trao quyền dành cho phụ nữ” dự kiến diễn ra trong tháng 7/2023. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 31/7/2023.

Thông tin chi tiết:

Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày 14/2 – 14/3/2023
1. Đăng ký trên nền tảng: https://app.millionaireasia.com/campaign-instruction/10

2. Thanh toán 100 đô Singapore để đăng ký

3. Millionaireasia để xác minh danh tính

4. Gửi ảnh hồ sơ và video dài 1 phút giới thiệu tính cách

5. Những ứng viên thành công sẽ được thông báo về việc tham gia cuộc thi trong vòng 72 giờ qua ứng dụng

6. Sau khi được nền tảng chấp thuận, người dự thi có thể bắt đầu tiếp thị và bán video tính cách

7. Thời gian đăng ký có thể được gia hạn theo quyết định của ban tổ chức.

Vòng tứ kết từ ngày 15/3 đến ngày 21/5/2023

  • Các thí sinh sẽ được yêu cầu tiếp thị và bán video về tính cách của họ
  • Thí sinh đạt 100 lượt bình chọn đúng tiêu chí của ban giám khảo sẽ vào bán kết
  • Các thí sinh sẽ nhận được email để họ bắt đầu tải lên hồ sơ
  • Kết quả sẽ được công bố vào ngày 23/5/2023
  • Nếu có ít hơn 100 thí sinh đủ điều kiện vào bán kết thì Millionaireasia có thể hủy cuộc thi.

Vòng bán kết từ ngày 24/5 đến ngày 9/7/2023

  • Các thí sinh sẽ được yêu cầu tiếp thị và bán video
  • Top 20 thí sinh (Tối thiểu 200 lượt bình chọn), người có số lượng bình chọn cao nhất sẽ đủ điều kiện vào chung kết. Chi tiết đầy đủ về cuộc rút thăm này sẽ được công bố trên trang web của Millionaireasia vào một ngày sau đó.

Huy Phạm

https://tphcm.chinhphu.vn/khoi-dong-cuoc-thi-trao-quyen-danh-cho-phu-nu-10123021011093041.htm