THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Chồng sắp cưới của tôi đang ăn món tráng miệng, chị ta nhõng nhẽo kêu muốn thử rồi vô tư lấy ăn bát chè... Không chịu đựng nổi cô bạn thân vô duyên của chồng sắp cưới

Chồng sắp cưới của tôi đang ăn món tráng miệng, chị ta nhõng nhẽo kêu muốn thử rồi vô tư lấy ăn bát chè anh đang dùng dở, bắt anh ăn nốt bát của chị ta.

Gần cưới, chồng sắp cưới mới đưa tôi đi gặp cô bạn thân của anh. Trước đây tôi hay nghe anh kể về việc có cô bạn thân chơi từ thời năm nhất đại học, thân nhau đến mức chuyện gì cũng có thể kể. Có lần tôi hỏi đã bao giờ một trong hai người thích người kia chưa thì anh cười bảo “chưa từng”.

Tôi rất tin tưởng người yêu mình. Thi thoảng anh cũng ra ngoài hẹn hò với bạn bè, trong đó có cả cô bạn thân khác giới kia, nhưng anh luôn nói rõ với tôi nên tôi luôn cảm thấy thoải mái và an toàn.

Gần cưới, anh đưa tôi đi gặp bạn bè để mời cưới. Những lần trước gặp bạn bè của anh tôi đều rất vui, nhưng đến khi gặp cô bạn thân khác giới kia thì tôi cảm thấy không thể chịu đựng được.

Không chịu đựng nổi cô bạn thân vô duyên của chồng sắp cưới

Bạn thân của chồng quá vô duyên khiến tôi khó chịu. (Ảnh minh họa)

Hôm ấy chúng tôi cùng đi ăn tối, cô bạn của chồng tôi ngồi đối diện, mè nheo nhõng nhẽo nói muốn ăn cái này không thích cái kia, đòi người yêu tôi phải gắp đồ ăn, bóc tôm cho mới chịu.

Đến khi chồng sắp cưới của tôi đang ăn món tráng miệng, chị ta lại nhõng nhẽo kêu muốn thử, thế là vô tư lấy bát chè mà chồng tôi đang ăn dở để ăn rồi bắt anh ăn nốt bát của chị ta. Tôi tỏ thái độ khó chịu ra mặt, nhưng chị ra dường như càng muốn trêu tức tôi.

Trong suốt bữa ăn, chị ta lúc nào cũng kể những kỷ niệm trước đây của 2 người, đã thế còn bảo “chị thấy có N. là đủ rồi nên cũng chả cần có người yêu, không có người yêu vẫn vui mà”.

Lúc ấy chồng tôi cũng cảm nhận được không khí bất thường trong bữa ăn. Anh liên tục cầm tay tôi để tôi bình tĩnh. Khi ra về, buổi tối trời có hơi se lạnh, chị ta thản nhiên đứng cạnh khác tay bạn thân trước mặt vợ sắp cưới của anh ấy và luôn miệng nói: “Em đừng để ý nhé, chị với N. trước giờ vẫn thân thiết như thế, mong em đừng ghen nha”. Đỉnh điểm, đến lúc về, chị ta còn tiến lại ôm anh chào tạm biệt.

Tôi cảm thấy cô bạn của chồng sắp cưới rất vô duyên, hoặc chị ta có tình cảm với anh và cố ý chọc tức tôi. Sau hôm ấy, tôi hỏi chồng sắp cưới xem bạn anh có người yêu chưa, nếu chưa có thì có thể giới thiệu cho chị ấy người bạn của tôi.

Nghe vậy, chồng tôi rất hào hứng, nhưng cô bạn kia lại hậm hực, khó chịu ra mặt. Tôi nói rõ với anh, nếu anh không thể giữ khoảng cách với bạn thân khác giới thì không nên lấy vợ hay có người yêu, vì rất khó có người phụ nữ nào thoải mái được khi chứng kiến những cảnh đó.

TIỂU VY(Nguồn: Báo điện tử VOV)