THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sau 6 năm trở lại sân chơi trong nước, ở tuổi 44 vận động viên Phạm Hy tiếp tục chinh phục đỉnh cao, anh... “Kiến càng” Phạm Khắc Hy trở thành nhà vô địch Thể hình Quốc gia 2021

Sau 6 năm trở lại sân chơi trong nước, ở tuổi 44 vận động viên Phạm Hy tiếp tục chinh phục đỉnh cao, anh vừa đạt huy chương Vàng tại Giải vô địch Thể hình Quốc gia 2021 với chiều cao trên 1m75.

Chỉ trong 1 tháng kể từ lúc nhận được lịch thi, Phạm Khắc Hy sắp xếp lịch trình tập luyện liên tục mỗi ngày đến 8 giờ đồng hồ với thực đơn và chế độ dinh dưỡng vô cùng nghiêm ngặt. Thời điểm đó, đang ở cân nặng từ 94 kg trong 30 ngày anh siết nét chỉ còn 77,5kg. Đam mê, nghị lực và quyết tâm sắt đá, sự chuyên nghiệp và ý chí của một vận động viên thể hình quốc tế anh đã vượt qua mọi rào cản và giành chiến thắng.

“Kiến càng” Phạm Khắc Hy trở thành nhà vô địch Thể hình Quốc gia 2021

Phạm Khắc Hy xuất sắc vượt qua các vận động viên trẻ giữ vững HCV Thể hình Quốc gia 2021

“Ban đầu, thời gian dự kiến tập trong 6 tuần, Phạm Hy chuẩn bị tinh thần tập luyện cao độ để hướng đến khả năng đạt huy chương nhưng sau 10 ngày tập, thời gian thi đấu rút lại còn 4 tuần mình đã xác định thi và hứa nỗ lực hết sức chia thời gian cho phù hợp để bản thân thích nghi chứ việc đạt huy chương là.. điều khó, đầu tiên ngại nhất là tuổi tác vì đối thủ trẻ tại giải nhiều, các bạn đã nhiều lần vô địch giải quốc gia. Tuy nhiên, Phạm Hy quyết định tham gia cọ xát coi thử, cố gắng vượt lên chính mình, đạt huy chương là điều nằm ngoài sức tưởng tưởng khiến bản thân tôi và đồng đội rất tự hào”.

“Kiến càng” Phạm Khắc Hy trở thành nhà vô địch Thể hình Quốc gia 2021

“Sự chiến thắng của tôi luôn có những người anh em đồng đội kề bên động viên cổ vũ cho tôi, những lời góp ý chân thành, ý nghĩa, đây cũng chính là động lực hướng đến Seagame 2022 và tổ chức giải PCA Việt Nam tạo sân chơi chuyên nghiệp cọ sát với quốc tế, mong muốn đưa phong trào thể dục thể thao đến với mọi người. Cảm ơn những mọi người nhiều lắm”, Phạm Hy chia sẻ.

“Kiến càng” Phạm Khắc Hy trở thành nhà vô địch Thế hình Quốc gia 2021

Đầu quân cho tuyển Công an Nhân dân Phạm Khắc Hy xuất sắc đạt Huy chương Vàng giải vô địch Thế hình Quốc gia 2021, hạng nhì Đào Nguyên Hải và hạng 3 Nguyễn Quốc Khang (tỉnh Tiền Giang). Trở về từ bục vinh danh ngày 15/12/2021, Nhà vô địch thể hình quốc gia 2021 tiết lộ đang ấp ủ giấc mơ dự án tập luyện và chữa bệnh cho người lớn tuổi trong năm 2022.

Giải vô địch Thể hình quốc gia, giải vô địch Thể hình nam cổ điển, nữ fitness và nữ body fitness quốc gia năm 2021 chính thức khởi tranh tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Khánh Hòa vào ngày 17/12/2021. Đây là giải đấu quy tụ nhiều vận động viên đã từng đạt nhiều thành tích ở các giải Thể hình quốc gia, khu vực Đông Nam Á, châu Á và thế giới.

Phạm Khắc Hy lịch lãm ở tuổi 44

Tham gia giải có 159 vận động viên nam, nữ đến từ 13 tỉnh, thành phố, ngành trong cả nước gồm: Hà Hội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, Khánh Hòa, Tiền Giang, Trà Vinh, An Giang, Kiên Giang, Bộ Công An.