THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tối 27/04 vừa qua, cộng động mạng bất ngờ vì sự kết hợp độc lạ giữa Lê Dương Bảo Lâm và nhãn hàng Pizza... Lê Dương Bảo Lâm ra sách-để-ăn với triết lý gây bão cộng đồng mạng

Tối 27/04 vừa qua, cộng động mạng bất ngờ vì sự kết hợp độc lạ giữa Lê Dương Bảo Lâm và nhãn hàng Pizza Hut ra mắt dự án My Box – dự án sách-để-ăn “Làm chủ miếng ăn, Làm chủ cuộc đời” đầu tiên trên thị trường dành cho các “fan” pizza.

Lê Dương Bảo Lâm ra sách-để-ăn với triết lý gây bão cộng đồng mạng

Lê Dương Bảo Lâm đã giới thiệu chân dung “Người làm chủ cuộc đời” trên bìa quyển sách đầu đời mình.

Sự kết hợp “độc lạ” này giữa Lê Dương Bảo Lâm và thương hiệu Pizza Hut đã đặt cho khán giả nhiều câu hỏi về quyển sách self-help “Làm chủ miếng ăn, Làm chủ cuộc đời” này với triết lý “Bạn chỉ làm chủ cuộc đời, khi bạn thực sự làm chủ miếng ăn của mình” có nội dung như thế nào?

Lê Dương Đồng Nai chia sẻ thẳng thắn về quyển sách đầu đời với những ý tưởng độc đáo

Quyển sách “Làm chủ miếng ăn, Làm chủ cuộc đời” mà Lê Dương Bảo Lâm trình làng từ dự án My Box, thực chất là 6 combo pizza tương đương 6 giải pháp giúp người ăn “gỡ rối tơ lòng” làm chủ cuộc ăn mình.

Theo đó, quyển sách-ăn-được đầu đời của anh Lâm Đồng Nai sẽ giúp người ăn làm chủ cuộc đời mình khi thoải mái ăn pizza mà không cần đợi ai (làm chủ được thời gian), được ăn vị mình thích (làm chủ vị giác), ăn nhiêu trả nhiêu (làm chủ tài chính) và ăn miếng cuối không còn bị dè bỉu (làm chủ cảm xúc).

Chân dung bìa sách “Làm chủ cuộc đời” của Pizza Hut x Lê Dương Bảo Lâm

My Box ra mắt các combo với 2 cỡ Pizza (cỡ nhỏ và cỡ vừa) đáp ứng nhu cầu ăn được ăn một mình, thưởng thức trọn vẹn hương vị mình thích với giá tiền hợp lý cho nhóm nhỏ từ 1-2 người (giá từ 99.000 VNĐ), khả năng kết hợp lên đến 14 vị chuẩn mực Pizza Hut, 3 món ăn kèm và 2 món cánh gà (nướng BBQ hoặc chiên xốt cay Hàn Quốc). Tổng cộng lên đến 84 cách chọn lựa khác nhau cho các combo My Box.

Anh Michael Lin – CEO của Pizza Hut chia sẻ trong sự kiện ra mắt sách

Chia sẻ từ CEO của Pizza Hut – anh Michael Lin trong dự án ra mắt sách độc lạ Việt Nam có 1-0-2 này: “Khi viết quyển sách này, chúng tôi thấy được những áp lực phải “ra dẻ” thành công trên vai các bạn trẻ. Tuy nhiên, các bạn không nhận ra rằng những người thực sự thành công, làm chủ cuộc đời như các bạn nghĩ, không nhiều đâu. Kể cả các sếp lớn thấy vậy cũng chưa làm chủ được miếng Pizza khi order chung mà. Quyển sách của chúng tôi chính là để truyền cảm hứng cho mọi người thực sự làm chủ miếng ăn, làm chủ cuộc đời.”

Dự án My Box là một trong những sáng tạo độc đáo của thương hiệu Pizza Hut trong việc mang lại những trải nghiệm mới mẻ và thấu hiểu khách hàng của mình, đáp ứng các nhu cầu cá nhân hoá trong việc chọn dùng Pizza.

Bạn có thể trải nghiệm những combo đặc biệt My Box từ Pizza Hut tại đây.

Hiền Nhi

*Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT