THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Lê Hoàng Bảo Trâm sở hữu gương mặt xinh đẹp, kinh nghiệm trình diễn dày dặn hứa hẹn sẽ mang đến màn trình diễn... Lê Hoàng Bảo Trâm được khán giả mong đợi tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021

Lê Hoàng Bảo Trâm sở hữu gương mặt xinh đẹp, kinh nghiệm trình diễn dày dặn hứa hẹn sẽ mang đến màn trình diễn “bùng nổ” tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021.

Lê Hoàng Bảo Trâm được khán giả mong đợi xuất hiện tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021

Nhắc đến Lê Hoàng Bảo Trâm là nhắc đến cô nàng mẫu nhí sở hữu gương mặt đậm nét Á Đông cùng vóc dáng nổi trội. Tham gia nghệ thuật ngay từ khi mới 4 tuổi, Bảo Trâm đã “bỏ túi” loạt thành tích đáng nể. Cô nàng đã 4 lần được vinh danh người mẫu tài năng, biểu diễn xuất sắc tại các chương trình thời trang của đài VTC.

Lê Hoàng Bảo Trâm được khán giả mong đợi xuất hiện tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021

Với những bước catwalk thần thái ngút ngàn, Bảo Trâm đã oanh tạc nhiều sàn diễn thời trang lớn nhỏ. Ở show diễn nào, nàng mẫu sinh năm 2014 cũng chiếm trọn spotlight và để lại ấn tượng mạnh mẽ với giới mộ điệu thời trang. Không chỉ tỏa sáng trong lĩnh vực thời trang, mẫu nhí Yên Bái này còn bộc lộ năng khiếu đặc biệt về uốn dẻo, diễn xuất…

Lê Hoàng Bảo Trâm được khán giả mong đợi xuất hiện tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021

Tham gia Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, Bảo Trâm mong muốn học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm trên hành trình chinh phục ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Với sự thăng hạng về kĩ năng người mẫu cũng như nhan sắc, Bảo Trâm là một trong những gương mặt được mong chờ nhất tại sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí này.

Lê Hoàng Bảo Trâm được khán giả mong đợi xuất hiện tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021

Đại hội Siêu mẫu nhí Việt Nam 2021 – sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí được tổ chức bởi Đắc Ngọc Designer House & Học viện Ngôi sao Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/12 tại Hà Nội. Dưới sự bảo trợ truyền thông bởi của tạp chí Kids World, tạp chí Alico Thái Lan và tạp chí Audacious Mỹ cùng sự tham gia đưa tin của hàng trăm đơn vị báo chí, truyền hình, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ phủ sóng truyền thông cả trong nước và quốc tế.

Tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, 500 mẫu nhí tài năng sẽ trình diễn những bộ sưu tập thời trang độc đáo, ấn tượng trên sàn diễn dài kỷ lục được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sự kiện có sự góp mặt của 2.000 khách mời trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng chưa từng có, Đại hội Siêu mẫu nhí là sự kiện thời trang được đón đợi nhất năm 2021.