THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Mới đây, BTC Vietnam International MC Contest 2022 đã chính thức công bố 20 gương mặt xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết.... Lộ diện Top 20 Vietnam International MC Contest 2022

Mới đây, BTC Vietnam International MC Contest 2022 đã chính thức công bố 20 gương mặt xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết.

Vietnam International MC Contest là cuộc thi đồng hành nằm trong khuôn khổ Vietnam International Fashion Tour – chuỗi show diễn thời trang đầu tiên tại Việt Nam trải dài khắp các tỉnh thành trên dải đất hình chữ S, mang sứ mệnh tôn vinh những ý tưởng nghệ thuật thời trang độc đáo của các nhà thiết kế trong nước và quốc tế nhằm quảng bá văn hóa, du lịch và con người Việt Nam tới gần hơn với bạn bè quốc tế.

Vừa qua, vòng Bán kết Vietnam International MC Contest 2022 đã khép lại. 50 thí sinh với phong thái tự tin, thu hút cùng những lập luận và thông điệp vô cùng ý nghĩa, các bạn đã chứng tỏ bản lĩnh của mình trước Hội đồng Ban Giám khảo và khán giả.

Mới đây, BTC đã tìm ra 20 cái tên xuất sắc, nổi bật nhất để tiến vào vòng chung kết bao gồm 10 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất và 10 thí sinh được BGK bình chọn.

Lộ diện Top 20 Vietnam International MC Contest 2022

10 thí sinh có lượt bình chọn tính bằng view cao nhất

Top 10 thí sinh có lượt bình chọn tính bằng view cao nhất đều là những thí sinh có sức ảnh hưởng lớn trên các nền tảng MXH bao gồm: Đàm Linh Chi, Lê Phương Chi, Trần Kim Ngân, Lê Linh Tâm, Phan Thị Châu Anh, Châu Nguyễn Tùng Sơn, Nguyễn Thắng Tiến Anh, Lê Thị Phương Dung, Đỗ Hoài Linh, Trịnh Yến Nhi. Ngoại hình nổi bật và profile “cực khủng” sẽ là lợi thế của các bạn trong vòng chung kết.

Lộ diện Top 20 Vietnam International MC Contest 2022

10 thí sinh được ban giám khảo bình chọn

Top 10 thí sinh được ban giám khảo bình chọn bao gồm: Hàn Minh Ngọc, Nguyễn Thị Khánh Linh, Vũ Hoàng Nam, Phạm Việt Anh, Nguyễn Như Kim Anh, Ngô Văn Quang, Phạm Thị Khánh Linh, Nguyễn Chí Thành, Hoàng Thị Linh Đan, Trần Quỳnh Nhi. Đây đều là những thí sinh có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực MC, sự thể hiện xuất sắc qua 2 vòng thi đầu tiên. Không chỉ có ngoại hình sáng sân khấu, 10 thí sinh này còn sở hữu chất giọng nội lực, tài năng và khả năng xử lý tình huống xuất sắc.

20 thí sinh là 20 màu sắc khác nhau cùng với đó là sự đầu tư nghiêm túc và quyết tâm chiến thắng hứa hẹn sẽ mang đến Vietnam International MC Contest những màn đối đầu nảy lửa. Hãy cùng đón chờ sự bùng nổ của dàn thí sinh Top 20 và cổ vũ cho họ trên chặng đường cuối cùng trên hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi.