THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Nền tảng giải trí và giáo dục hàng đầu dành cho trẻ POPS Kids vừa trình làng “trường học online” tích hợp đầy đủ... Giúp trẻ luyện nói tiếng Anh cực chuẩn với tính năng mới của POPS Kids

Nền tảng giải trí và giáo dục hàng đầu dành cho trẻ POPS Kids vừa trình làng “trường học online” tích hợp đầy đủ kiến thức và kĩ năng cho trẻ ngay tại nhà.

POPS Kids ra mắt từ năm 2014, được các bậc phụ huynh ví von như “bảo mẫu” công nghệ hàng đầu dành cho trẻ. Với hơn 7 năm phát triển, ứng dụng POPS Kids nhanh chóng nhận được sự yêu thích của hơn 42 triệu khán giả nhí trên toàn quốc. Để tiếp nối sứ mệnh của mình, POPS Kids vừa cho ra mắt POPS Kids Learn – Nền tảng giáo dục tương tác hàng đầu dành cho trẻ em Việt. Như vậy, bố mẹ có thể an tâm cho bé vừa học vừa giải trí trên nền tảng trực tuyến vô cùng an toàn và đầy tiện ích.

POPS Kids Learn là nền tảng giáo dục tương tác hàng đầu dành cho trẻ. Ngoài những giờ học trên lớp, bé có thể bổ sung thêm những kiến thức, kỹ năng và thoả thích giải trí trên cùng một nền tảng. Không giống như các lớp học truyền thống, mỗi khóa học bao gồm nhiều bài giảng dựa trên những phương pháp học tập tiên tiến và sự tương tác trực tiếp với giáo viên.

Trong tháng 8 này, POPS Kids Learn đã trình làng tính năng luyện phát âm Tiếng Anh theo chuẩn giọng người bản xứ, kết hợp cùng công nghệ nhận diện giọng nói do Elsa Speak cung cấp. Đến với tính năng này, các bé có thể luyện tập phát âm và rèn luyện kĩ năng nghe Tiếng Anh qua những bộ phim hoạt hình nổi tiếng toàn cầu của POPS Kids. Đặc biệt hơn, những lỗi sai của trẻ khi phát âm sẽ được sửa lỗi chính xác từng âm tiết, đồng thời đưa ra nhận xét tức thì và hướng dẫn sửa lại chuẩn xác.

Bên cạnh đó, những khoá học còn lại của POPS Kids Learn cũng sẽ tiếp tục ra mắt vào cuối tháng 8, với đa dạng các lớp học về hội họa, khiêu vũ, toán học, khoa học, xã hội theo giáo trình của các trung tâm giáo dục bậc nhất hiện nay như Everest Education, Học viện sáng tạo công nghệ Teky… Sự kết hợp này mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, tiện lợi cho cả bố mẹ và bé. Từ đây, trẻ em ở khắp các vùng miền đều có điều kiện học tập những chương trình giáo dục trực tuyến chất lượng cao và tiếp nhận sự đồng bộ hóa trong hệ thống giáo dục thông qua POPS Kids Learn.

Giờ đây, bố mẹ có thể yên tâm cho con tham gia vào “ngôi trường thu nhỏ” POPS Kids Learn, với các tiêu chí an toàn và tiện ích được đề lên hàng đầu. Từ các khoá học chính thống cho đến những lớp học kỹ năng đều được gói gọn trong một nền tảng tương tác trực tuyến. POPS Kids Learn hoàn toàn không đặt nặng áp lực hay gò bó về mặt điểm số, tạo ra không gian vui chơi mà vẫn tiếp thu được những kiến thức bổ ích và sáng tạo trong hành trình khám phá tri thức của trẻ.

Với lợi thế là thương hiệu giải trí giáo dục hàng đầu cho trẻ, POPS Kids tiếp tục phát huy vai trò của mình khi không chỉ mang đến những nội dung giải trí chất lượng cao mà còn tạo nên nền tảng giáo dục tương tác hàng đầu dành cho trẻ thông qua POPS Kids Learn. Đây cũng chính là điểm khác biệt, tạo nên điểm nhấn cho POPS Kids so với các ứng dụng giải trí khác dành cho trẻ em trên thị trường hiện nay.