THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Thiên thần nhí Từ Mỹ Anh sinh năm 2011 đến từ TP.HCM sở hữu ngoại hình dễ thương, xinh đẹp và thành tích học... Mẫu nhí đáng yêu Mỹ Anh làm ‘tan chảy’ mọi trái tim tại Ms & Mr Kid 2021
  •  
  •  

Thiên thần nhí Từ Mỹ Anh sinh năm 2011 đến từ TP.HCM sở hữu ngoại hình dễ thương, xinh đẹp và thành tích học tập xuất sắc. Cuộc thi Miss And Mr Kid Vietnam 2021 là sân chơi lớn đầu tiên mà cô bé tham gia.

Bé Từ Mỹ Anh 10 tuổi đến từ TP.HCM tham dự Miss And Mr Kid Vietnam 2021

Ngay từ lúc nhỏ, Mỹ Anh đã bộc lộ niềm yêu thích chụp ảnh và tạo dáng. Em được mẹ cho diện những bộ cánh xinh như công chúa, đa sắc màu rồi pose những shoot hình đáng yêu của mình. Đồng thời khi xem Tivi nàng công chúa nhỏ cũng thể hiện niềm đam mê đặc biệt với các kênh thời trang, catwalk… và rất thích thú với công việc người mẫu.

Thiên thần nhỏ rất mê chụp ảnh và tạo dáng

Lớn lên một chút, em xác định đam mê của mình là trở thành ‘model kid’, từ đó bắt đầu chăm chút hơn. Nhìn vào những tấm ảnh của cô bé, dễ dàng nhận thấy tiểu công chúa của chúng ta rất duyên dáng, lên hình rất tươi và rạng rỡ. Nhiều người nhận xét rằng Mỹ Anh rất có dáng dấp và điều kiện để trở thành người mẫu nhí chuyên nghiệp, đây cũng chính là mơ ước của em.

Tiểu công chúa sở hữu ngoại hình dễ thương, xinh đẹp

“Thấy con cũng có những tố chất nghệ thuật nên gia đình cố gắng tạo mọi điều kiện để con được thỏa mãn đam mê, phát triển bản thân. Trước giờ Mỹ Anh chưa tham gia cuộc thi nào, lần đầu chắc chắn sẽ hơi hồi hộp rồi nhưng tôi tin con bé sẽ hết mình theo khả năng của bản thân.” – Phụ huynh của em bộc bạch, tâm sự.

Đây là lần đầu tiên cô bé tham gia một cuộc thi lớn

Chia sẻ thêm về mục đích tham gia Miss And Mr Kid năm nay, mẹ của bé cho biết: Đây là sân chơi để con tăng sự tự tin vì tính Mỹ Anh hiền và nhút nhát lắm nhưng được cái con mình cũng vui vẻ, thông minh hiểu chuyện và biết lắng nghe. Qua chương trình này hy vọng con sẽ trưởng thành hơn đồng thời có dịp học hỏi và giao lưu cùng các bạn đồng trang lứa.

Mong rằng qua chương trình Mỹ Anh sẽ tự tin và trưởng thành hơn

Ít ai biết rằng, ngoài sở trường mẫu nhí Mỹ Anh còn có thêm tài năng hội họa; tuy nhiên vì muốn tập trung cho việc học song song với việc duy trì ước mơ nên Mỹ Anh chỉ vẽ mỗi khi thực sự rảnh rỗi hay làm bài tập, tham gia các hoạt động phong trào của lớp. Không những thế, em còn có thành tích học tập xuất sắc tại trường tiểu học Bình Long TP.HCM.

Mẫu nhí còn có năng khiếu vẽ, đồng thời duy trì được thành tích học tập tốt.

Quả là một cô bé đa tài và biết tập trung vào mục tiêu của mình, có thể ví Mỹ Anh như một viên ngọc đang được mài dũa và sẽ sớm tỏa sáng, sớm thành công trong tương lai.