THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  “Én tử tế” Cao Tùng Minh tổ chức sự kiện hoành tráng kỷ niệm một năm thành lập “Học Viện Đào Tạo MC Phoenix... MC Cao Tùng Minh đào tạo hơn 200 học viên Người dẫn chương trình

“Én tử tế” Cao Tùng Minh tổ chức sự kiện hoành tráng kỷ niệm một năm thành lập “Học Viện Đào Tạo MC Phoenix Academy” và làm lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên.

MC Cao Tùng Minh từng đoạt giải ‘Én Tử Tế’ tại Én vàng 2019

Cao Tùng Minh là một MC tài năng chất giọng đẹp với gương mặt điển trai và ngoại hình sáng sân khấu. Được biết đến nhiều với danh hiệu “Én Tử Tế” tại cuộc thi Én vàng 2019, là gương mặt tin tưởng dẫn chương trình cho các đài truyền hình cũng như sự kiện của các nhãn hàng lớn. Đặc biệt là các chương trình ra mắt dự án bất động sản.

Ngoài được biết đến là một MC, Cao Tùng Minh còn là giám đốc người sáng lập của “Học viện đào tạo ngôn ngữ & kỹ năng Phoenix Academy”. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và sự đam mê được cống hiến, anh đã thành lập học viện chuyên đào tạo người dẫn chương trình.

Nam MC Cao ‘Én Tử Tế’ 2019 kỷ niệm 1 năm học viện Phoenix Academy

Vào tối ngày 16/1 vừa qua, MC Cao Tùng Minh đã tổ chức một sự kiện hoành tráng để đánh dấu cho chặn đường một năm kỷ niệm thành lập của học viện Phoenix Academy. Tại sự kiện những tấm bằng tốt nghiệp khóa học đã được trao đến cho hơn 200 bạn học viên.

Hiện tại sau gần 1 năm thành lập, học viện của anh “thầy giáo” điển trai này đã đào tạo ra rất nhiều lứa học viên từ các lớp: MC sự kiện, MC bất động sản, MC truyền hình,… Học viên sau khóa học hầu hết đều tiếp bước con đường mc, trở thành những gương mặt xuất sắc được các nhà đài lựa chọn và tham gia dẫn các sự kiện lớn nhỏ.

Trao bằng tốt nghiệp khóa học cho học viên tại trường.

Chính tại sự kiện này, anh chàng “Giám đốc” MC Cao Tùng Minh cũng chính thức cắt băng khánh thành ra mắt Công Ty Phoenix Media & Entertainment chuyên tổ chức các sự kiện truyền thông và sản xuất.

Chia sẻ về những dự định trong năm 2021 sắp tới, chàng MC đa năng điển trai cho biết sẽ còn cho ra mắt những dự án mới mà hiện tại vẫn đang được ấp ủ. Hy vọng với những tâm huyết, anh và công ty sẽ có một năm thành công rực rỡ.