THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tối ngày 3/10, Ca sĩ, Én bạc, MC Truyền hình Hoài Trinh đã tổ chức đêm nhạc kỷ niệm 20 năm làm nghệ thuật... MC Hoài Trinh tổ chức đêm nhạc kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật

Tối ngày 3/10, Ca sĩ, Én bạc, MC Truyền hình Hoài Trinh đã tổ chức đêm nhạc kỷ niệm 20 năm làm nghệ thuật với tên gọi “Son” tại phòng trà C Show, 137 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP.HCM.

Sự kiện được tổ chức nhân dịp sinh nhật và tròn 2 thập kỷ hoạt động nghệ thuật của MC Hoài Trinh. Đây cũng là cơ hội để mọi người gặp nhau, trong đó có nhiều người bạn lâu năm trong team The Voice cùng với Hoài Trinh, các MC tham gia Én vàng và người thân, gia đình cùng hạnh ngộ.

Trong không gian sang trọng, ấm cúng được thiết kế theo hai màu chủ đạo vàng – trắng mang ý nghĩa đêm rằm, người thân và bạn bè cùng gửi những lời chúc sinh nhật đến MC Hoài Trinh.

Hoài Trinh đã biểu diễn lại các ca khúc đã giúp cô tạo nên thành công tại các cuộc thi The Voice, The Winner Is như: Sắc màu, Bên bờ ao nhà mình, Con Cò, I surrender, Feeling Good. Tiếp đó cô thể hiện bài hát chủ đề chương trình cũng là ca khúc nói về chính bản thân mình cùng cái tên đặc biệt của cô – bài hát SON. Hoài Trinh xúc động khi chia sẻ về khoảng thời gian đã đi qua với nhiều thành công nhưng cũng không ít thất bại, qua đó trui rèn cô ngày càng trưởng thành, rắn rỏi…

Cô lại tiếp tục dành tặng cuộc đời và người thương yêu những ca khúc giàu ý nghĩa như: Quê nhà, Mẹ tôi, đặc biệt ca khúc Không thể và Có thể dành để tưởng niệm cố nhạc sĩ Phó Đức Phương – người nhạc sĩ cô rất yêu mến.

MC Nguyên Khang đến chúc mừng MC, ca sĩ Hoài Trinh tròn 20 năm hoạt động nghệ thuật

Ca sĩ Từ Hiền Trang Sao Mai điểm hẹn

Với tài năng và kinh nghiệm dẫn chương trình truyền hình tại VOV, VOH, HTV…, MC Hoài Trinh vừa hát vừa kể chuyện bằng màu sắc âm nhạc vô cùng cuốn hút, hấp dẫn, có những khoảnh khắc hài hước nhưng cũng có những nốt trầm vô cùng xúc động xuyên suốt đêm nhạc đặc biệt của mình.

NSƯT Tuyết Mai đến ủng hộ tinh thần cho MC, ca sĩ Hoài Trinh

Qua mỗi bài hát cô đã kể lại những mốc thời gian quan trọng, và gửi lời tri ân đến những người đã dìu dắt, hỗ trợ cô trên con đường sự nghiệp như: giảng viên Thế Vỹ, NSƯT Hoàng Điệp – những người đã chỉ dạy cô trên giảng đường Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – người thầy dìu dắt cô trong cuộc thi The Voice, Nhạc sĩ Dương Khắc Linh trong cuộc thi The Winner Is, MC Quỳnh Hoa – cuộc thi Én Vàng….

Ca sĩ, Én bạc, MC Truyền hình Hoài Trinh hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình

Đặc biệt ca khúc Son cũng được cô lựa chọn là chủ đề của đêm nhạc với lời gửi gắm “Trăng vẫn tròn em vẫn son”. Dù ở bất kỳ độ tuổi nào chắc chắn mỗi người đều mong muốn sự trẻ trung cả sắc vóc lẫn tâm hồn cũng như một cuộc sống tươi đẹp nhất. Đặc biệt, thông điệp của đêm nhạc cũng chính là ý nghĩa cái tên của cô ca sĩ – “Hoài Trinh”.

Với tinh thần tri ân và mở ra thế hệ tương lai tốt hơn, trong tiệc sinh nhật của mình cô không nhận hoa và quà cho mình mà thay vào đó kêu gọi mọi người đóng góp cho Quỹ học bổng anyLEARN Foundation, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được học tập tốt hơn. MC Hoài Trinh và Ekip đã tổng hợp số tiền quyên góp được và công bố ngay trong đêm nhạc. Cô cũng mời mọi người cùng tham gia vào dự án và các hoạt động thiện nguyện của mình vì hành trình “Học không giới hạn” và hướng đến nền giáo dục tốt đẹp hơn tại Việt Nam.