THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Trần Song Tú Anh sinh năm 2016, là gương mặt mới trong giới tài năng nhí với nhiều khả năng như hát dân ca,... Miss And Mr Kid 2021 chào đón Trần Song Tú Anh – ứng viên sáng giá mùa giải năm nay
  •  
  •  

Trần Song Tú Anh sinh năm 2016, là gương mặt mới trong giới tài năng nhí với nhiều khả năng như hát dân ca, nhảy. Công chúa nhỏ vừa tạo ấn tượng nổi bật tại sân chơi Miss And Mr Kid mùa đầu tiên năm 2021.

Khi lần đầu tham gia cuộc thi lớn Miss And Mr Kid Vietnam, Tú Anh rất thích thú và háo hức. Gia đình em cũng xem đây như một bước ngoặt giúp con có thêm trải nghiệm thú vị trong hành trình hoàn thiện bản thân.

Trần Song Tú Anh – gương mặt mới trong giới tài năng nhí

Cô bé có tài lẻ hát, nhảy. Đây là lần đầu tiên thiên thần nhí tham gia cuộc thi với quy mô toàn quốc mang tên Miss And Mr Kid Viet Nam 2021

Công chúa nhỏ rất hào hứng và thích thú với sân chơi lớn lần này

Với gương mặt xinh xắn và đầy khả ái, tin rằng cô bé sẽ chinh phục được ước mơ trở thành công chúa và tự tin tỏa sáng. “Con muốn đạt giải và đội vương miện, kết nhiều bạn mới…” – Tú Anh bộc bạch. Còn phụ huynh của bé thì chia sẻ: Thực ra khi đưa con đến với cuộc thi, giải thưởng vẫn luôn là động lực và mục tiêu để phấn đấu. Tuy nhiên ba mẹ vẫn ưu tiên cho sự học hỏi, phát triển tài năng dựa theo ý muốn cũng như sở thích của Tú Anh. Chúng tôi sẽ luôn là niềm tin, là người đồng hành trên hành trình chinh phục ước mơ của con.

Trưởng BTC Miss And Mr Kid 2021 Á hậu Phạm Thanh Hương bày tỏ quan điểm: Đối với các tài năng nhí con đường nghệ thuật không còn xa lạ, nếu như bé có đam mê thì cứ cố gắng. Và việc phụ huynh ủng hộ những cô cậu nhỏ tuổi không chỉ giúp các con trưởng thành hơn mà còn mở ra một tương lai tươi sáng, thành công.

“Khi đến với sân chơi này chắc chắn các bé đều cùng chung ước mơ tỏa sáng trong hoạt động nghệ thuật. Miss And Mr Kid Viet Nam hoàn toàn tự tin khẳng định chúng tôi sẽ ươm mầm tài năng, giới thiệu đến khán giả những tài năng nhí triển vọng nhất, khả ái nhất!” – Hoa hậu Đặng Hương Thu – Đồng trưởng BTC chương trình cho biết thêm

Tú Anh may mắn nhận sự ủng hộ đồng hành, động viên tinh thần tích cực từ phía ba mẹ

Nói về sở thích của cô bé 5 tuổi vô cùng đáng yêu này phải kể đến những bộ môn như tiếng Anh, hát, nhảy và được làm công chúa. Đặc biệt thiên thần nhí còn có sở trường hát nhạc dân ca và hát rất hay. Trước đây mỗi khi có dịp cho Tú Anh tham gia sự kiện hay dự tiệc, em đều tự tin lên thể hiện và làm ba mẹ rất tự hào.

Nổi bật trong năng khiếu của em phải kể đến tài hát dân ca khiến gia đình rất tự hào

Ngoài ra, yêu nghệ thuật là vậy nhưng ‘nàng thơ nhí’ vẫn duy trì thành tích học tập tốt. Năm nay bé vừa vào lớp Lá, hai năm học vừa qua Tú Anh được cô giáo khen rất ngoan, vâng lời, có ý thức tự giác cao. Luôn hòa đồng, tích cực tham gia xây dựng bài vở trong lớp và biết chia sẻ đồ chơi cùng các bạn.

Bên cạnh đó em còn gây ấn tượng với tính cách dễ thương, hòa đồng

Có thể thấy cô bé đang là ứng cử viên sáng giá tại Miss And Mr Kid Vietnam 2021. Mong rằng Trần Song Tú Anh sẽ phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai và tất cả nỗ lực của em sẽ được đền đáp trong một ngày gần nhất.