THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  “Thay đổi để bứt phá” là thông điệp truyền cảm hứng tới người lao động, doanh nghiệp tuyển dụng – trong lần thay đổi... Nâng cao trải nghiệm tìm việc với vieclam24h.vn phiên bản mới

“Thay đổi để bứt phá” là thông điệp truyền cảm hứng tới người lao động, doanh nghiệp tuyển dụng – trong lần thay đổi nhận diện thương hiệu cũng như ra mắt giao diện phiên bản nâng cấp lần này của trang web tìm việc Vieclam24h.vn, nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Động lực “thay đổi để bứt phá” cùng triết lý thương hiệu mới

17 năm kể từ khi ra đời, Vieclam24h.vn thuộc hệ sinh thái Siêu Việt Group đã kết nối thành công hơn 630.000 doanh nghiệp với hơn 6.000.000 người tìm việc thông qua các dịch vụ của mình. Với sứ mệnh trở thành cầu nối & đồng hành sát cánh cùng nhà tuyển dụng cũng như người tìm việc, Siêu Việt Group trăn trở rất nhiều trước tình trạng đứt gãy chuỗi cung ứng nhân lực của thị trường lao động Việt Nam trong đại dịch vừa qua.

Nâng cao trải nghiệm tìm việc với vieclam24h.vn phiên bản mới

Từ đầu năm 2020, thị trường lao động chịu tác động sâu sắc từ đại dịch Covid 19. Theo số liệu của Tổng cục thống kê, quý I năm 2021, cả nước có 9,1 triệu người từ 15 tuổi trở lên bị ảnh hưởng tiêu cực bởi dịch, trong đó nam giới chiếm 51,0% và số người trong độ tuổi từ 25 đến 54 chiếm gần 2/3. Trong tổng số 9,1 triệu người bị tác động tiêu cực bởi đại dịch, có 540 nghìn người bị mất việc, 2,8 triệu người phải tạm nghỉ/tạm ngừng sản xuất kinh doanh; 3,1 triệu người cho biết họ bị cắt giảm giờ làm hoặc buộc phải nghỉ giãn việc, nghỉ luân phiên và 6,5 triệu lao động báo cáo họ bị giảm thu nhập.

“Chứng kiến người lao động và nhiều doanh nghiệp lao đao vì dịch, chúng tôi càng khát khao được dấn thân & cống hiến nhiều hơn để cùng mọi người vượt qua thách thức này. “Biến khó khăn thành cơ hội – thay đổi để bứt phá” chính là thông điệp Việc làm 24h muốn gửi tới doanh nghiệp và người lao động. Nói đi đôi với làm, chúng tôi tiên phong làm mới mình với nhận diện thương hiệu mới, đồng thời ra mắt giao diện nâng cấp; nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn và cung cấp nhiều cơ hội tuyển dụng hơn.” – đại diện Vieclam24h.vn cho biết.

Nâng cao trải nghiệm tìm việc với vieclam24h.vn phiên bản mới

Giao diện mới nhiều tiện ích, được doanh nghiệp, người lao động hào hứng trải nghiệm

Trong khuôn khổ sự thay đổi nhận diện thương hiệu này, Việc Làm 24h có nhiều đặc điểm tích cực đáng chú ý. Theo đánh giá, logo mới của Vieclam24h.vn có hai tone xanh tím chủ đạo, bật lên tính chất của một nền tảng công nghệ. Phần biểu tượng mang nhiều ý nghĩa, với mũi tên kép thể hiện sự đồng hành cùng Nhà tuyển dụng và Người lao động tiến về phía trước, vượt qua mọi khó khăn. Hình ảnh một hình nhân nhảy lên thể hiện lĩnh vực hoạt động của công ty, đồng thời đề cao triết lý lấy con người là trọng tâm trong mọi hoạt động.

Chị Ngọc Chi, công ty Lozi Việt Nam, cũng có một số nhận xét sau khi trải nghiệm phiên bản mới của Vieclam24h.vn: “Ở vai trò Nhà tuyển dụng, tôi đánh giá cao sự thay đổi tích cực này, do thấy rõ được các cải tiến giúp tối ưu trải nghiệm và tăng hiệu quả cho nhà tuyển dụng như chúng tôi. Cách bố trí mới giúp hiển thị thương hiệu & công việc đăng tuyển ở dễ nhìn hơn, thu hút ứng viên hơn là một trong những điểm tôi cảm thấy rất hài lòng, bên cạnh giao diện mới mẻ, hiện đại, tinh gọn và khoa học hơn. Câu chuyện đằng sau nhận diện thương hiệu cũng rất hay, truyền được cảm hứng tới nhiều đối tượng, đặc biệt là những nhà tuyển dụng, để chung tay giúp thị trường lao động phát triển hơn.”

“Việc thay đổi này củng cố thêm cam kết của Vieclam24h nói riêng & Siêu Việt Group với thị trường. Chúng tôi đã, đang & sẽ luôn đồng hành sâu rộng để giúp người lao động xây dựng, tích lũy, phát triển tài sản sự nghiệp, giúp mọi tổ chức tối ưu hiệu quả thu hút và sử dụng lao động một cách bền vững”, ông Ong Xuân Minh, đại diện Vieclam24h.vn, chia sẻ.

Ra đời từ năm 2004, Vieclam24h.vn là thương hiệu đầu tiên & quan trọng trong hệ sinh thái các nền tảng tìm việc trực tuyến của Siêu Việt Group – đơn vị sở hữu các trang web tìm việc hàng đầu hiện nay như Timviecnhanh.com, Vieclam24h.vn, Viectotnhat.com và Mywork.com.vn. Tiền thân là cổng Việc Làm trên trang tin 24h.vn, hơn 17 năm qua Vieclam24h.vn đã kết nối thành công hơn 630.000 doanh nghiệp với hơn 6.000.000 người tìm việc thông qua các nền tảng của mình. Công ty hiện có trụ sở tại TP.HCM và Hà Nội.