THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tin rằng đây là sẽ nơi lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu của bé Nguyễn Gia Phú sinh năm 2014 đến từ TP.HCM.... Họa sĩ nhí Nguyễn Gia Phú ghi danh tại đấu trường Miss And Mr Kid Vietnam 2021
  •  
  •  

Tin rằng đây là sẽ nơi lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu của bé Nguyễn Gia Phú sinh năm 2014 đến từ TP.HCM. Đồng thời ghi lại kỉ niệm đáng nhớ của em kèm những câu chuyện, dòng chia sẻ cảm nhận của bố mẹ về chàng hoàng tử nhỏ của mình.

Mặc dù chưa được đào tạo qua các lớp nghệ thuật chuyên nghiệp nhưng em cũng thể hiện niềm đam mê của mình với các môn năng khiếu như mình hát, nhảy và vẽ. ‘Họa sĩ Nhí’ còn đạt thành tích bé giỏi Mỹ thuật năm học 2019-2020 của Trung tâm Giáo dục Sao Xanh lớp Kindergarten.

Chân dung bé Nguyễn Gia Phú 7 tuổi đến từ TP.HCM

Thành tích của ‘Họa sĩ nhí Nguyễn Gia Phú

Ngoài vẽ em còn có đam mê với các môn năng khiếu khác như nhảy múa, ca hát

Đặc biệt cậu bé còn được gia đình cho tham gia Show and Tell Contest 2020 – một chương trình với hình thức thú vị để các con có thể thể hiện quan điểm, cách nhìn nhận và những chia sẻ của bản thân về một vấn đề, câu chuyện, hiện tượng… thông qua những món đồ chơi, hình ảnh… bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Từ đó giúp bé trau dồi khả năng giao tiếp, phát huy vốn từ vựng, tư duy ngôn ngữ linh hoạt cũng như đẩy mạnh các kỹ năng thuyết trình trước công chúng. ‘Show and Tell’ là hoạt động được các tổ chức giáo dục tin dùng trong việc dạy trẻ cách sử dụng ngôn ngữ mô tả, tự tin nói chuyện, bày tỏ quan điểm của mình, thực hành kĩ năng lắng nghe, tôn trọng mọi người, chia sẻ các đồ dùng, đồ chơi với bạn tạo nên môi trường học tập vui nhộn và đáng yêu.

Thành quả của những cố gắng, nỗ lực của Gia Phú trong thời gian qua

Có thể thấy em đã phấn đấu hết mình để đem đến những kết quả tốt đẹp như bây giờ

Hình ảnh vô cùng đáng yêu và tràn đầy sức sống của bé Nguyễn Gia Phú

“Cuộc sống của chúng ta qua góc nhìn của các con thì muôn màu muôn vẻ lắm, nhưng mà rất ngộ nghĩnh và sáng tạo. Cho nên người lớn chúng tôi luôn cổ vũ, động viên, khích lệ tinh thần con để cháu nó được thoải mái thể hiện tất cả những điều con yêu thích mà hợp lý, tích cực. Khi Gia Phú muốn tham gia bất cứ cuộc thi nào thì cả nhà đều hoàn toàn ủng hộ hết mình, tuyệt đối không ép buộc gì cả mà để cháu tự nguyện. Vậy mới vui vẻ, thoải mái.” – Phụ huynh của bé tâm sự

Gia Phú đi thi với tinh thần thoải mái vui vẻ, được gia đình cổ vũ ủng hộ rất nhiều

Hiện em đang trong giai đoạn tranh giải Nam vương Truyền thông, mong rằng cậu bé sẽ vững tin và giành chiến thắng

Quả là một tài năng nhí may mắn và hạnh phúc khi được bố mẹ yêu thương nhiều như thế này

Miss And Mr Kid Vietnam 2021 được tổ chức lần đầu tiên trong năm nay với mong muốn tạo một sân chơi cho các người mẫu nhí yêu nghệ thuật. Qua đó giúp các em tự tin tỏa sáng, năng động hơn; đồng thời phát hiện, thúc đẩy các ‘búp măng non’ dần hoàn thiện bản thân để có được hành trang phát triển trong thời gian tới. Đối tượng dự thi là các bé trong độ tuổi từ 5 đến 10 tuổi trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.