THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Nguyễn Hoàng Nhật Linh khiến nhiều người bất ngờ bởi những bước catwalk chuyên nghiệp dù còn nhỏ tuổi. Nguyễn Hoàng Nhật Linh sinh... Nguyễn Hoàng Nhật Linh: “Cô bé hạt tiêu” nhưng đam mê không nhỏ

Nguyễn Hoàng Nhật Linh khiến nhiều người bất ngờ bởi những bước catwalk chuyên nghiệp dù còn nhỏ tuổi.

Nguyễn Hoàng Nhật Linh sinh năm 2017 tại Hà Nội là cái tên không còn xa lạ với những người yêu thời trang. Bắt đầu làm quen với nghệ thuật ngay từ khi mới 3 tuổi, cô nàng mẫu nhí này từng “oanh tạc” nhiều sàn diễn lớn nhỏ như show của NTK Hà Duy, The Best Of Asia Beauty 2020, chương trình “Tết là hy vọng”, show diễn của NTK Tạ Linh Nhân…

Ngoài ra, với gương mặt xinh đẹp ngọt ngào, Nhật Linh còn “lọt vào mắt xanh” của nhiều nhãn hàng. Nhìn vào bảng thành tích “đồ sộ” này nhiều người không nghĩ rằng Nhật Linh mới chỉ hơn 4 tuổi.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ tiếp tục là một dấu ấn mới trên hành trình chinh phục ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai của Nhật Linh. “Nàng thơ Hà thành” đang nỗ lực rèn luyện để đem đến cho khán giả một màn trình diễn ấn tượng.

Đại hội Siêu mẫu nhí Việt Nam 2021 – sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí được tổ chức bởi Đắc Ngọc Designer House & Học viện Ngôi sao Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/12 tại Hà Nội. Dưới sự bảo trợ truyền thông bởi của tạp chí Kids World, tạp chí Alico Thái Lan và tạp chí Audacious Mỹ cùng sự tham gia đưa tin của hàng trăm đơn vị báo chí, truyền hình, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ phủ sóng truyền thông cả trong nước và quốc tế.

Nguyễn Hoàng Nhật Linh: “Cô bé hạt tiêu” nhưng đam mê không nhỏ

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, gần 500 mẫu nhí tài năng sẽ trình diễn những bộ sưu tập thời trang độc đáo, ấn tượng trên sàn diễn dài kỷ lục được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sự kiện có sự góp mặt của 2.000 khách mời trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng chưa từng có, Đại hội Siêu mẫu nhí là sự kiện thời trang được đón đợi nhất năm 2021.