THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Nguyễn Ngọc Trâm Anh sinh năm 2012 đến từ TP.HCM là một cô bé đam mê theo đuổi nghề người mẫu từ khi còn... Model Kid 9 tuổi Nguyễn Ngọc Trâm Anh tự tin ‘tô điểm’ profile khi đăng ký Ms & Mr Kid 2021
  •  
  •  

Nguyễn Ngọc Trâm Anh sinh năm 2012 đến từ TP.HCM là một cô bé đam mê theo đuổi nghề người mẫu từ khi còn nhỏ. Em cho rằng khi tạo dáng hay catwalk sẽ trông uyển chuyển, duyên dáng hơn và quan trọng là “bản thân con cũng rất thích!”. Ngoài ra bé còn rất tự tin khi được làm MC nói trước đám đông, diễn thuyết trước công chúng.

Có thể thấy tình yêu với nghệ thuật luôn làm cho bé cảm thấy hào hứng, vui vẻ. Qua đó thiên thần nhí cũng mở rộng thêm kiến thức, học hỏi nhiều điều hay và cho bé những trải nghiệm thật thú vị.

Chân dung Bé Nguyễn Ngọc Trâm Anh đến từ TP.HCM với niềm đam mê cháy bỏng

Nghệ thuật luôn khiến em cảm thấy vui tươi yêu đời, có thêm nhiều điều hay trên hành trình chinh phục ước mơ

Minh chứng cụ thể về việc rèn luyện, trau dồi kỹ năng trong lĩnh vực mà Trâm Anh yêu thích đó là em từng tham gia trình diễn thời trang trong chương trình ‘Sắc Xuân Thiên Thần’ tại TP.HCM của Cô Hoàng Thuý Fashion. Không những thế, em còn đạt nhiều thành tích tốt trong trường và thường xuyên giao lưu tích cực các show biểu diễn nghệ thuật múa, hát do nhà trường tổ chức. Điều này cho thấy cuộc sống của cô bé rất năng động, sôi nổi và đầy màu sắc.

Bé đã từng biểu diễn thời trang và rất tự tin đứng trước sân khấu

Có thể thấy cuộc sống của Trâm Anh rất sôi nổi và đầy màu sắc

Đến với sân chơi hoành tráng ‘Miss And Mr Kid Viet Nam’ năm nay, phụ huynh của Nguyễn Ngọc Trâm Anh chia sẻ: Nếu được giải thưởng chắc chắn con bé sẽ rất vui, hy vọng của gia đình khi đăng ký cho Trâm Anh tham gia cuộc thi lần này là để con được trải nghiệm với sân chơi mới, tự tin đứng trước đám đông và học hỏi nhiều hơn nữa.

Gia đình hy vọng qua Miss And Mr Kid Viet Nam 2021 Trâm Anh sẽ tự tin hơn và được học hỏi nhiều hơn

Còn từ phía Trâm Anh, công chúa nhỏ của chúng ta chỉ có khát khao giản đơn rằng “Qua cuộc thi con muốn mọi người biết tới con thiệt nhiều để con được tự tin như những cô chú trên truyền hình ạ!”

Đến với cuộc thi lần này MC-Model Kid Trâm Anh rất vui và hào hứng

Công chúa nhỏ mong rằng mình sẽ được biết đến nhiều hơn để từ đó tiếp thêm sức mạnh chinh phục mảng người dẫn chương trình, một lĩnh vực mà em cũng rất yêu thích

Bên cạnh đó Trâm Anh cũng ‘bật mí’ thêm nhiều sở thích đặc biệt và rất dễ thương như mê chơi cờ Vua; yêu hoa hồng, hoa Cẩm tú cầu. Ngoài ra em cũng có những thói quen, đam mê giống với bạn bè đồng trang lứa như thích đi du lịch; học tiếng anh, vi tính… Quả là một cô bé thú vị và hoạt bát.

Nguyễn Ngọc Trâm Anh quả thực là một cô bé thú vị

Miss And Mr Kid Viet Nam 2021 (Tên tiếng Việt: Hoa hậu và Nam vương Nhí Việt Nam năm 2021) là một chương trình mang tính chuyên nghiệp, có sức hấp dẫn, khác biệt và nhân văn trên phạm vi toàn quốc. Không mang tính giải trí đơn thuần, cuộc thi còn là nơi tìm kiếm và ươm mầm tài năng các bạn nhỏ tại Việt Nam.

Trưởng Ban tổ chức cuộc thi – Á hậu U30 Việt Nam 2020 Phạm Thanh Hương chia sẻ: “Chúng tôi mong giá trị ý nghĩa và bổ ích của đề án lần này sẽ được lan tỏa đến các em học sinh từ 5 đến 10 tuổi và các bậc phụ huynh. Ban tổ chức không tham vọng gì nhiều chỉ hy vọng đây sẽ là một sân chơi kiến tạo nên một thế hệ tài năng nhí sáng giá, toàn diện trên nhiều lĩnh vực. Đồng thời tin rằng cuộc thi cũng sẽ trở thành nơi mang lại sự tự tin cho các con, giúp các con chạm gần hơn với ước mơ và đam mê của mình!”.