THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Nguyễn Phi Hùng, Ái Phương, Nam Cường, Võ Hạ Trâm… sẽ góp mặt trong đêm nhạc Chuyện của... Nguyễn Phi Hùng, Ái Phương… tham gia đêm nhạc Chuyện của Cha

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Nguyễn Phi Hùng, Ái Phương, Nam Cường, Võ Hạ Trâm… sẽ góp mặt trong đêm nhạc Chuyện của Cha vào tối 5/12 tại sân khấu kịch Quốc Thảo – TP.HCM.

Vào 18g30 thứ Bảy, ngày 05/12/2020 tại sân khấu kịch Quốc Thảo sẽ diễn ra sự kiện âm nhạc gây quỹ Chuyện của Cha, do Leo team – sinh viên của trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, chuyên ngành Quan hệ công chúng thực hiện. Việc tổ chức đêm nhạc cũng là bài tốt nghiệp của các sinh viên trong nhóm

Đêm nhạc lấy chủ đề “Chuyện của Cha”, là lời tri ân đấng sinh thành bằng những câu chuyện tình cảm được kể qua âm nhạc, kết hợp cùng nghệ thuật kịch nói trong không gian ấm cúng sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc sâu sắc và hoài niệm về tình cảm gia đình. Đặc biệt thông qua chương trình sẽ gây quỹ giúp đỡ cho người dân miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề vì thiên tai tại thôn Xi Núc, tỉnh Quảng Trị, càng khiến cho thông điệp của sự kiện đậm tính nhân văn và biểu hiện rõ nét tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Với ý nghĩa tốt đẹp đó, tất cả những nghệ sĩ tham gia đã rất vui vẻ nhận lời đồng hành cùng Leo team với chi phí hỗ trợ hết mực.

Chương trình được chia làm 2 phần. Phần một là những câu chuyện và những lời tâm sự đầy xúc động về tình cảm cha con được thể hiện thông qua những lời nhắn gửi, những bài hát và vở kịch ngắn đầy xúc động. Phần 2 các ca sỹ sẽ dành tặng cho khán giả những ca khúc được nhiều người yêu thích

Ca sỹ Nguyễn Phi Hùng – soái ca của làng giải trí Việt Nam, chàng trai lành tính và đa năng bậc nhất trong showbiz.

Nữ nghệ sĩ sở hữu giọng hát đỉnh cao được khán giả khen ngợi “hát như nuốt đĩa” – Võ Hạ Trâm.

Ca sĩ, người mẫu, diễn viên, nhạc sĩ, người dẫn chương trình, 5 trong 1 Ái Phương. Luôn khéo léo, duyên dáng và biết làm mới bản thân, được đông đảo khán giả yêu mến khi vừa có cả thanh lẫn sắc.

Nung nấu ước mơ tỏa sáng trong nghệ thuật ca hát, Nam Cường được biết đến là chàng trai tài năng, đi lên từ 2 bàn tay trắng bằng thực lực. Những cái tên nổi bật trong showbiz Việt này sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị trong đêm “Chuyện của cha” vài ngày tới.

Ca sỹ Phạm Đình Thái Ngân – Chàng trai lồng tiếng đóng góp phần thành công cho nhân vật Ngạn của bộ phim Mắt Biếc, với giọng ca ngọt ngào, luôn đưa cảm xúc chạm đến trái tim khán giả. Anh cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic khi nhiều lần nhận được lời mời biểu diễn tại các sự kiện lớn nhỏ do sinh viên tổ chức.

Nhóm kịch Đời của cô đào Hồng Trang, đến với sự kiện âm nhạc gây quỹ Chuyện của Cha, nhóm kịch Đời sẽ mang đến cho người xem những tình cảm, cảm xúc thật “đời”, thật chân thật và thăng hoa.

Lê Huy, Duy Khương và Hải Tiên – 3 ca sĩ trẻ đầy tài năng, sở hữu những màu sắc – màu giọng đặc biệt, truyền cảm sẽ không khỏi khiến khán giả bất ngờ và yêu thích khi “kể chuyện” bằng các khúc tình cảm về cha, về đấng sinh thành làm bật lên sự gắn kết của người cha và các con trong gia đình.

Tuy là một sự kiện âm nhạc thiện nguyện nhưng BTC đã dành nhiều tâm huyết thực hiện một chương trình chuyên nghiệp và giàu tính nhân văn. Qua đó, lan tỏa tình yêu thương cho cộng đồng nói chung và “khúc ruột” miền Trung nói riêng.