THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Cậu bé tài năng Nguyễn Trần Gia Bảo (Quảng Ninh) được mọi người biết đến qua nhiều cuộc thi, nay tiếp tục hành trình... Quán quân Tài năng trẻ Móng Cái 2020 Nguyễn Trần Gia Bảo thử sức với cuộc thi Miss And Mr Kid 2021
  •  
  •  

Cậu bé tài năng Nguyễn Trần Gia Bảo (Quảng Ninh) được mọi người biết đến qua nhiều cuộc thi, nay tiếp tục hành trình mới trong năm 2021 với cuộc thi Miss And Mr Kid Viet Nam.

Chân dung cậu bé tài năng Nguyễn Trần Gia Bảo (sinh năm 2013) đến từ Quảng Ninh

Nguyễn Trần Gia Bảo được khán giả biết đến thông qua chương trình Giọng Hát Việt Nhí năm 2019. Lúc ấy Gia Bảo chỉ mới 5 tuổi nhưng đã “khăn gói” lên Hà Nội và trải nghiệm chuyến hành trình dễ thương đầu đời. Sau bước ngoặt đó, Gia Bảo hứng thú với nhiều cuộc thi hơn nữa và viết tiếp trang nhật ký ‘đi thi’.

Gia Bảo có dịp giao lưu cùng giám khảo NSƯT – NS Hồ Hoài Anh tại Giọng Hát Việt Nhí 2019, lúc đấy em chỉ mới 5 tuổi nhưng đầy nhiệt huyết và đam mê.

Các giải thưởng đáng nhớ được Nguyễn Trần Gia Bảo “thu hoạch” gói gọn trong 3 cuộc thi: Năm em học lớp 1 với cuộc thi Kể chuyện Bác Hồ đạt thành tích giải 3 cấp tỉnh. Tiếp đến em tham gia cuộc thi ‘Hùng biện về một cuốn sách mà em yêu thích năm 2020’ và đạt giải nhì cấp thành phố. Trên đà chinh phục chiến thắng, cậu bé tiếp tục thử thách bản thân trong cuộc thi ‘Tài năng trẻ Móng Cái mở rộng lần thứ nhất năm 2020’ và xuất sắc giành giải Quán quân chung cuộc.

Các giải thưởng của Nguyễn Trần Gia Bảo

Sau bao nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, Nguyễn Trần Gia Bảo vinh dự trở thành Quán quân ‘Tài năng trẻ Móng Cái mở rộng lần thứ nhất năm 2020’.

Năm 2021 Nguyễn Trần Gia Bảo quyết tâm thử sức ở một cuộc thi lớn hơn với quy mô trên toàn quốc mang tên Miss And Mr Kid Viet Nam 2021 (tên tiếng Việt: Hoa hậu và Nam vương Nhí Việt Nam 2021). Hiện bé đang bước vào giai đoạn tranh giải truyền thông và nhận được sự ủng hộ từ nhiều phía từ gia đình, nhà trường, cho đến thầy cô, bạn bè…

Thí sinh Nguyễn Trần Gia Bảo SBD 016 đến từ Quảng Ninh trong cuộc thi Miss And Mr Kid Viet Nam 2021

“Ở mỗi cuộc thi, Gia Bảo đều tham gia với tâm thế rất tự tin, giải thưởng đối với bé thì mình không quan trọng! Vì chủ yếu nhìn con trai được thể hiện đam mê, tỏa sáng trên sân khấu là mình vui và hạnh phúc lắm rồi. Riêng Miss And Mr Kid năm nay mình cho cháu có thêm trải nghiệm ở sân chơi lớn hơn, qua đấy được cọ xát và nhiều người biết đến con hơn…” phụ huynh của Nguyễn Trần Gia Bảo tâm sự.

Sự tự tin vừa là điểm cộng vừa là điểm thu hút nhất của cậu bé

Về thành tích học tập, Gia Bảo là niềm tự hào của gia đình nhà trường và các thầy cô trong trường đều đánh giá em giỏi toàn diện: Lớp 1 được hẳn 5 giấy khen, đạt các thứ hạng cao như Giải Ba cấp Tỉnh, Giải Nhì cấp Thành phố, Giải Nhất cấp Trường,…Đồng thời em cũng là IDOL của các cô khi có rất nhiều tài lẻ và năng khiếu khác như MC, ca hát, đàn, vẽ, người mẫu.

Các thành tích đáng tự hào của Nguyễn Trần Gia Bảo

Gia Bảo được đánh giá giỏi toàn diện, không chỉ các môn văn hóa mà còn thể hiện khả năng cảm thụ nghệ thuật 

Em thể hiện niềm say mê với các môn năng khiếu rất tự nhiên và cảm xúc. Chúc Nguyễn Trần Gia Bảo sẽ gặt hái nhiều thành công tại cuộc thi Miss And Mr Kid Việt Nam 2021.