THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Bảo vệ Sức khỏe không chỉ là bảo vệ chính chúng ta mà còn là bảo vệ cộng đồng khi mà tình hình dịch... Nhà vô địch Hipfest Uni 2020 với chủ đề “Sức khỏe hoặc Gia đình” gọi tên ai?

Bảo vệ Sức khỏe không chỉ là bảo vệ chính chúng ta mà còn là bảo vệ cộng đồng khi mà tình hình dịch bệnh là vấn đề nóng của năm 2020. Mỗi chúng ta đều có cảm nhận và cách nghĩ khác nhau về câu hỏi “Gia đình là gì?” và quan trọng như thế nào trong cuộc sống của mỗi người.

Tất cả những yếu tố trên sẽ được thể hiện qua phần biên đạo và trình diễn của 32 đội thi đến từ các trường THPT & Đại Học, để truyền tải nhiều câu chuyện với những cảm xúc chân thật nhất đến khán giả và người xem chương trình.

Bùng nổ tại Hipfest Uni 2020 với 32 đội thi từ trường THPT & Đại học

Trải qua hai mùa giải Hipfest Uni 2018 và 2019, bảng thi đấu showcase dành cho học sinh – sinh viên diễn ra ngày càng sôi nổi và thu hút nhiều trường tham gia Hipfest hơn qua các năm.

Có thể nói đến thời điểm hiện tại, sân chơi đủ lớn và có tầm ảnh hưởng dành riêng cho học sinh – sinh viên đó là Hipfest Uni. Đến với cuộc thi, các bạn trẻ được thỏa sức sáng tạo trong tác phẩm của mình, truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa cũng như những câu chuyện xã hội đang diễn ra hàng ngày xung quanh chúng ta.

Mùa giải Hipfest Uni 2020 có độ khó và thử thách lớn cho các nhóm dự thi so với năm trước khi năm nay BTC chỉ chọn ra 6 đội tốt nhất để lọt vào vòng thi đấu đấu tranh CUP. Điều đó đồng nghĩa với việc tại vòng 1, các nhóm sẽ trình diễn một bài showcase thật hay để thuyết phục ban giám khảo và dành về cho mình số điểm cao nhất trong 32 đội thi.

Ban giám khảo Hiphop Breaking, All Style: Việt Max (Đạo diễn/artist/fouder Bigsouth crew), Linh 3T (SINE Crew), Small River (Harley Crew), S3C (Bigsouth/Sine/Fido crew), Spy (Free Style/GMV Crew), DoDo (Xclown Crew), Hiếu Technicz (Free Style Crew), Mai Tinh Vi (Bigtoe Crew), DJ 2T. 2.

Ban Giám Khảo Rap Battle: Sol 7, Jombie, Dick, Khánh Jay, JOKA3IZ.

Hipfest Uni được tổ chức lần đầu năm 2014, cho đến nay đã trở thành một cuộc thi mang đậm dấu ấn về một giới trẻ năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Mỗi mùa giải lại càng giúp cho các bạn hoàn thiện mình hơn cả trong nghệ thuật lẫn cuộc sống.

Sáng ngày 1/12/2020, buổi họp báo Hipfest 2020 “ VietNam All Stars” công bố cuộc thi sẽ diễn ra trong 02 ngày (26 và 27/12/2020); với 02 phần thi: All Style Battle 2 VS 2, Rap Battle – Showcase và Parkuor, với sự tham gia của 32 đội thi đến từ 25 trường THPT & Đại học sẽ tranh tài tại mùa giải 2020

Cuộc thi do Liên Hiệp Các Tổ Chức Hữu Nghị Tp HCM tổ chức phối hợp cùng Hội Liên Hiệp Thanh Niên quận 10 và cộng đồng du học sinh quốc tế iAN, tại Nhà thiếu nhi quận 10 – Tp Hồ Chí Minh.

Quán quân Hipfest Uni năm 2019 – nhóm IU Arteam đến từ trường đại học Quốc Tế TpHCM, nội dung chủ đề “ Bảo vệ môi trường”. Quán quân Hipfest Uni 2018 – nhóm Remix One Crew đến từ trường đại Học Tôn Đức thắng, nội dung chủ đề “Việt Nam – Đất Nước – Con Người”.