THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Như Huỳnh đã có màn tái ngộ khán giả Ngân mãi chuông vàng đầy ấn tượng khi hoàn thành xuất sắc vai diễn là... Như Huỳnh tái ngộ khán giả Ngân mãi chuông vàng đầy ấn tượng

Như Huỳnh đã có màn tái ngộ khán giả Ngân mãi chuông vàng đầy ấn tượng khi hoàn thành xuất sắc vai diễn là một đại tá công an.

Vở diễn đã được truyền tiếp trên sóng HTV9 vào vào Tối 15.5 tại Nhà hát truyền hình HTV trong chương trình Ngân mãi chuông vàng tháng 5. Đây là vở cải lương xã hội hiện đại được Nguyên Phương chuyển thể từ kịch bản của tác giả Chu Thơm qua sự dàn dựng của NSƯT Lê Nguyên Đạt.

Như Huỳnh tự hào khi khoác lên mình trang phục chiến sĩ Công an Nhân dân

‘Hoa sen lửa’ là vở diễn khắc họa những lát cắt chân thực về hình tượng người chiến sĩ công an trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cũng như cuộc sống với nhiều thử thách, cám dỗ…

Nữ diễn viên cải lương Như Huỳnh trong vai Đại tá công an Châu Ngọc Liên.

Trong vai nữ đại tá công chính liêm minh với nội tâm được bộc lộ rõ nét mạnh mẽ được xem là “sợi chỉ đỏ” dẫn dắt các tình huống. Chính nữ nghệ sĩ chia sẻ rằng vai diễn này là cơ hội để bản thân Như Huỳnh thêm dịp học hỏi diễn xuất cho vở xã hội, thể hiện khả năng ứng biến linh hoạt của mình và cũng là dịp làm mới mình để cống hiến nghệ thuật cho khán giả.

Vào vai Đại tá Công an, Như Huỳnh mang đến cho khán giả hình ảnh mới lạ thông qua bộ trang phục, cử chỉ nghiêm nghị nhưng không giấu đi giọng ca ngọt ngào đầy cảm xúc vốn có của cô.

“Hoa hậu cải lương” cho biết, cô gửi lời cám ơn trân trọng đến Đài truyền hình TP.HCM đã tạo điều kiện để Như Huỳnh vào vai diễn mới, màu sắc mới đầy tự hào về hình ảnh người Chiến sĩ Công an Nhân dân.

Vở diễn khắc họa những lát cắt chân thực về hình tượng người chiến sĩ công an trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cũng như cuộc sống với nhiều thử thách, cám dỗ. Ở đó, tình yêu, tình người luôn phải đối mặt với nhiều chông gai, thử thách, từ những tình tiết có thật trong cuộc sống, vở diễn đã mang đến cho khán giả những câu chuyện chân thực.

Hoa sen lửa lột tả bức màn che đậy sự thật về những chi phối của đồng tiền, danh lợi và sự suy đồi đạo đức con người…Vở diễn còn có sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ: Bảo Trí, Điền Trung, Phạm Vũ Thành, Hoàng Oanh, Hoàng Phương, Lệ Trinh cùng một số diễn viên khác.

Ekip thực hiện: Biên tập: Võ Tử Uyên – Thiết kế sân khấu: Minh Hiếu – Âm nhạc: NSƯT Minh Tâm, NSƯT Hoàng Thành – Đạo diễn hình: NSƯT Đinh Thanh Sơn

Hiền Nhi