THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Vừa qua, ngày 16/05/2022 tại trụ sở của T.A.F Group – 188 Hào Nam đã diễn ra Sự kiện công bố Giải Vô Địch... PCA Việt Nam định hướng xây dựng phong trào Fitness trên toàn quốc

Vừa qua, ngày 16/05/2022 tại trụ sở của T.A.F Group – 188 Hào Nam đã diễn ra Sự kiện công bố Giải Vô Địch Thể Hình Quốc Tế P.C.A Việt Nam 2022 miền Bắc.

Khách mời tham dự sự kiện công bố giải vô địch thể hình P.C.A Việt Nam tại Hà Nội

Tiếp nối thành công sự kiện công bố Giải Vô Địch Thể Hình Quốc Tế P.C.A Việt Nam 2022 khu vực phía Nam vào ngày 22/03/2022 vừa qua tại Khách sạn Sofitel (TP.HCM), BTC đã có những vận động viên, thí sinh sáng giá tham dự. Ngày 16/05/2022 này, BTC P.C.A Việt Nam tiếp tục phát động tìm kiếm thí sinh tham dự cũng như kêu gọi các Nhà tài trợ đồng hành cùng giải Chung kết vào tháng 7 tới đây.

Không thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, Giải Vô địch thể hình PCA Việt Nam 2022 định hướng xây dựng phong trào Fitness trên toàn quốc. Với những giải thưởng hấp dẫn, có cơ hội ra nước ngoài huấn luyện, Giải vô địch thể hình P.C.A Việt Nam 2022 hứa hẹn mang đến những màn tranh tài sôi nổi giữa các vận động viên chuyên nghiệp và “nghiệp dư” trên cả nước.

Giải đấu vô địch thể hình P.C.A VIETNAM 2022 là sự kiện dành cho: Tuyển sinh toàn quốc và các nước ASIA, các VĐV chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp và còn dành cho những cá nhân có đam mê thể hình, fitness model.

BTC giải Vô Địch Thể Hình Quốc Tế P.C.A Việt Nam 2022

* Thành phần Ban tổ chức mùa 1:

– Ông Huỳnh Ngọc Minh- Phó chủ tịch liên Đoàn Cử Tạ- Thể Hình Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn cử tạ- thể hình TP.HCM- Trưởng ban cố vấn giám sát chuyên môn giải P.C.A VN.
– Ông Phạm Khắc Hy- Chủ tịch liên đoàn P.C.A Việt Nam, Đại sứ P.C.A tại Việt Nam
– Bà Nguyễn Thu Trang- Trưởng Ban Tổ Chức P.C.A Việt Nam
– Ông Tạ Toàn – Phó Ban Tổ Chức P.C.A Viet Nam.
– Ông Hạ Đức Nghĩa – Ban Cố Vấn Chuyên Môn
– Ông Huy Ngọc Nguyễn- Ban Cố Vấn Phụ trách truyền thông

* Đối tượng Khách tham dự tại sự kiện công bố: Chủ phòng tập Gym, CEO Doanh nghiệp, Celeb, Fitness Model, Vận động viên Thể Hình – Fitness, các đơn vị báo chí, truyền thông

Bà Chu Bảo Ngọc – Chủ chuỗi Bảo Ngọc Gym và cổ đông của chuỗi DIAMOND FITNESS

Bà Ngọc Anh bày tỏ niềm vui mừng khi được giữ vai trò nhà đồng hành cùng giải đấu: “Giải vô địch thể hình P.C.A Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi bổ ích cho những người đam mê thể hình nói chung và bộ môn Gym & Fitness nói riêng. Sau 3 năm lao đao vì đại dịch Covid-19, người dân đã có ý thức hơn trong việc nâng cao sức khỏe, bảo vệ sức khỏe chủ động từ bên trong, một trong số đó không thể thiếu hoạt động thể chất. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn loay hoay không biết cách bắt đầu ra sao, vì cứ đến phòng tập 1-2 buổi đã cảm thấy rất mệt và mất động lực. Giải thể hình này với quy mô lớn và có sự đào tạo bài bản sẽ đem đến luồng gió mới cho những hoạt động thể chất trong cộng đồng. Và trách nhiệm của những chủ chuỗi phòng tập là tuyên truyền đến người dân về giải đấu để phát động một phong trào lớn về tầm quan trọng của Vẻ Đẹp Hình Thể. Và Tôi chúc cho giải đấu sẽ diễn ra thành công rực rỡ đem lại lợi ích cho cộng đồng.”

Lực sĩ Phạm Văn Mách tại sự kiện công bố giải vô địch thể hình P.C.A

Trích lời phát biểu của lực sĩ cử tạ Phạm Văn Mách: “Tôi vô cùng vui mừng khi giải đấu lớn và chuyên nghiệp như P.C.A đã có mặt tại Việt Nam, và Tôi tin rằng giải đấu là một sân chơi uy tín cũng như cơ hội tốt để cộng đồng Fitness & Gymer trong nước cọ sát, học hỏi, trau dồi chuyên môn, qua đó từng bước khẳng định vị thế và tạo nên hình ảnh cộng đồng thể hình Việt Nam ấn tượng, tài năng sáng vai với các VĐV chuyên nghiệp quốc tế. Ngoài ra, đặc biệt hơn cả cuộc thi còn có phần thi cho các thí sinh bán chuyên nghiệp, điều đó giúp lan tỏa tinh thần thể thao lành mạnh đến đông đảo mọi người ở mọi lứa tuổi, khuyến khích mọi người chăm lo sức khỏe, vóc dáng. Tôi mong muốn cuộc thi sẽ được truyền thông rộng rãi đến cộng đồng và Tôi chúc cho cuộc thi sẽ diễn ra thành công rực rỡ”.

Nam Vương Trái Đất Đặng Hiếu Đức – CEO Fit4ever Gym & Yoga Center phát biểu chúc mừng giải PCA lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Anh cho rằng đây là một cơ hội quảng bá rất lớn của các trung tâm Fitness mà lại không tốn chi phí gì. PCA tạo ra một sân chơi cho các hội viên của các trung tâm Fitness mà người lợi nhất chính là các trung tâm Fitness đó.
Anh cũng rất hào hứng cho các hội viên trong chuỗi trung tâm của mình tham gia thi đấu chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp. Và anh sẽ đồng hành cùng PCA Việt Nam ở những mùa giải sau này.

VĐV tham gia vòng sơ khảo cuộc thi vô địch thể hình P.C.A Vietnam 2022

Giải đấu vô địch thể hình P.C.A VIETNAM 2022 là sự kiện dành cho: Tuyển sinh toàn quốc và các nước ASIA, các VĐV chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp và còn dành cho những cá nhân có đam mê thể hình, fitness model.

Các hạng mục thi tài của Nam gồm 3 môn: Bodybuilding, Classic Bodybuilding (thể hình cổ điển), Men’s Sports Models

VĐV tham gia vòng sơ khảo tại TP.HCM

Các hạng mục thi tài của Nữ gồm 2 môn: Women’s Sports Models và Bikini.

VĐV nữ tập luyện để tham gia mục bán chuyên nghiệp tại giải

Thời gian tổ chức GIẢI VÔ ĐỊCH THỂ HÌNH P.C.A VIỆT NAM 2022: (dự kiến) 23 và 24 tháng 07 năm 2022 tại Nhà thi đấu số 506 Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & SỰ KIỆN GIẢI TRÍ PCA VIỆT NAM
– Hotline: 094 4011296 ( Phạm Tuấn)
– Trụ sở 1: 39 Trần Đình Xu, P.Cầu Kho, Quận 1,TP. HCM
– Trụ sở 2: 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM (GO Quận 7)

Hồ sơ đăng ký vui lòng gửi về: https://forms.gle/T3Qw9Tb8xyontnr7A

Hiền Nhi