THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Mẫu kid Phạm Ngọc Bảo Châu sinh năm 2015 đến từ đất mỏ Quảng Ninh là tài năng nhí đã từng tỏa sáng tại... Mẫu nhí 6 tuổi Phạm Ngọc Bảo Châu chinh phục vương miện ‘Hoa hậu Nhí Việt Nam năm 2021’
  •  
  •  

Mẫu kid Phạm Ngọc Bảo Châu sinh năm 2015 đến từ đất mỏ Quảng Ninh là tài năng nhí đã từng tỏa sáng tại các show diễn tại thủ đô Hà Nội và TP.HCM, một trong số đó phải kể đến chương trình nằm trong khuôn khổ tổ chức của 2 nhà thiết kế nổi tiếng NTK Lê Trần Đắc Ngọc và NTK Trần Thanh Mẫn.

Mẫu kid Phạm Ngọc Bảo Châu sinh năm 2015 đến từ Quảng Ninh

Tài năng nhí đất mỏ từng tỏa sáng tại show diễn của các NTK lớn trong nước

Đồng thời Phạm Ngọc Bảo Châu là cô bé năng động, hoạt bát khi luôn tích cực tham gia các cuộc thi người mẫu kid trình diễn thời trang tại trường học, khu phố và luôn dành giải nhất.

Em là một cô bé nhiều năng lượng, hoạt bát và vui tươi

Bảo Châu luôn tích cực tham gia các hoạt động biểu diễn thời trang dù ở bất cứ đâu

Khi hỏi về tâm tư nguyện vọng với cuộc thi Miss And Mr Kid Viet Nam lần này, thiên thần nhỏ không ngần ngại bộc bạch: Con thấy rất vui và con sẽ cố gắng để hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa để mong rằng sau này có một ngày nào đó con được bước tới vinh quang như cô Đặng Hương Thu được đội vương miện hoa hậu. Con thấy cô đội vương miện hoa hậu trông giống như là công chúa vậy nên con rất là thích ạ! Con cảm ơn các cô các chú rất nhiều vì đã tạo ra sân chơi lớn cho chúng con cùng nhau tỏa sáng.

Đến với Miss And Mr Kid 2021, thiên thần nhỏ hy vọng sẽ được đội vương miện để thỏa lòng mong ước được làm công chúa

Phạm Ngọc Bảo Châu sẽ cố gắng hoàn thiện mình để bước tới đỉnh vinh quang của cuộc thi

“Khi cho con tham gia cuộc thi này bố mẹ mong muốn cháu được giao lưu học hỏi, rèn luyện bản thân để ngày càng trưởng thành hơn. Với cháu có niềm đam mê diễn thời trang từ lúc 2 tuổi nên sau này bố mẹ cũng sẽ hướng cho con đi theo nghề mẫu. Chỉ cần con tin thì mọi thứ sẽ làm được!” – Phụ huynh của Bảo Châu chia sẻ khi em đến với Miss And Mr Kid 2021

Gia đình gây bất ngờ khi tiết lộ Bảo Châu từ khi lên 2 tuổi đã có niềm đam mê với thời trang

Bố mẹ muốn em được cọ xát rèn luyện, giao lưu học hỏi để ngày càng trưởng thành hơn

Tuy vậy, gia đình cũng cố gắng hết sức để duy trì việc học văn hóa cân đối với ước mơ sở thích của bé. Bởi “việc học văn hoá rất là quan trọng nhưng đam mê phát triển tài năng của bản thân cũng quan trọng không kém gì việc học văn hoá cả. Nên chúng tôi luôn cố gắng duy trì song song giữa việc học và niềm đam mê nghệ thuật của Bảo Châu.” – mẹ em cho biết thêm.

Bảo Châu thật hạnh phúc khi được cả nhà yêu thương và thấu hiểu

Em được phụ huynh cho phát triển tài năng song song cùng việc học tập và bố mẹ cô bé cũng ủng hộ hết mình chuyện con theo nghề người mẫu

Theo đó, ở trường cô công chúa nhỏ sẽ cố gắng học tập tốt, đạt được nhiều thành tích cao còn những ngày nghỉ, những ngày rảnh rỗi thì bé sẽ dành thời gian luyện tập năng khiếu như catwalk và nhảy múa…

Vậy là công chúa nhỏ sẽ luôn yên tâm học tập và phấn đấu đạt nhiều tích tốt

Còn lại những ngày rảnh rỗi bé sẽ tranh thủ tập luyện catwalk, nhảy múa để thỏa lòng đam mê

Miss And Mr Kid Viet Nam 2021 là cuộc thi do Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí THT Media tổ chức. Đồng Trưởng Ban tổ chức chương trình gồm Hoa hậu Truyền thông – Á hậu U30 Việt Nam Đặng Hương Thu và Á hậu U30 Việt Nam Phạm Thanh Hương.

Mục đích và ý nghĩa của chương trình nhằm đào tạo, ươm mầm tài năng trẻ em Việt Nam từ 5 đến 10 tuổi; đồng thời giúp các bé có thêm khả năng tự tin vào bản thân cùng slogan “Tỏa sáng hôm nay – Thành công mai sau”.

Từ việc tham gia qua các vòng sơ khảo, bán kết, chung kết, các phần thi phụ… Mỗi thí sinh sẽ được trải nghiệm, rèn luyện cũng như trau dồi những kỹ năng cần thiết để tự tin tỏa sáng theo cách của riêng mình. Có thể nói rằng, Miss And Mr Kid Viet Nam 2021 tuy mang dấu ấn là một cuộc thi trong lĩnh vực nghệ thuật giải trí nhưng lại mang đậm giá trị giáo dục, rất bổ ích và nhân văn cho mỗi thí sinh tham dự.