THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Làm nhân viên văn phòng có cuộc sống công việc ổn định, Phan Thanh Phối trải nghiệm dùng sản phẩm StarGroup cho chính mình... Phan Thanh Phối – Đổi đời từ khi kinh doanh StarGroup

Làm nhân viên văn phòng có cuộc sống công việc ổn định, Phan Thanh Phối trải nghiệm dùng sản phẩm StarGroup cho chính mình và đạt hiệu quả hơn cả mong đợi. Phan Thanh Phối quyết định bước sang kinh doanh mỹ phẩm của StarGroup và đã đổi đời từ đây.

Phan Thanh Phối - Đổi đời từ khi kinh doanh StarGroup

Chia sẻ về cơ duyên bước sang kinh doanh, Phan Thanh Phối kể: Trước đây, Phối cũng từng đi làm công nhân của một công ty với mức thu nhập 4 – 6tr mỗi tháng, Phối cũng chưa bao giờ có khái niệm gì về kinh doanh nhất là kinh doanh ngành mỹ phẩm. Có lẽ Phối cũng có những suy nghĩ giống như một số bạn là kinh doanh sợ bỏ vốn, sợ lừa đảo, sợ không có duyên, sợ không bán được hàng….Cứ ngỡ là công việc kinh doanh không dành cho mình và rồi cơ duyên nào đã khiến Phối quyết định đến với Star Group đồng hành cùng kinh doanh.

Trước đây Phối cũng từng bị mụn, ai chỉ kem gì cũng xài kết quả không hết mụn mà da càng hư tổn nặng mụn nỗi nhiều hơn, khiến Phối cảm thấy chán nản, tự ti trước mọi người xung quanh. Sau đó, dịp tình cờ có người quen giới thiệu bảo xài thử sản phẩm của Star Group, thật tình lúc đó bản thân cũng chưa tự tin lắm vì cứ nghĩ chắc cũng giống như các sản phẩm trước đây. Nhưng hoàn toàn không như Phối tưởng niềm vui và hy vọng đã dần loé lên trong Phối chỉ mới xài nữa liệu trình Combo đặc trị mụn thôi mà da đã cải thiện rất rõ rệt và sự kiên trì đã giúp Phối hết mụn hoàn toàn và giờ Phối đã chuyển qua sử dụng kem dưỡng da đã trắng mịn lên từng ngày và Phối bắt đầu tập tành kinh doanh sau một thời gian kinh doanh Star Group, Phối đã không ngần ngại quyết định nghĩ việc tại công ty Phối đang làm chuyển qua tập trung kinh doanh Mỹ Phẩm Star Group Phối rất tự tin là mình đã đi đúng đường, chọn đúng sản phẩm và sự lựa chọn ấy đã đúng hoàn toàn.

Phan Thanh Phối - Đổi đời từ khi kinh doanh StarGroup

Công việc kinh doanh đã giúp Phối có một thu nhập cao và ổn định, cuộc sống rất thoải mái khá giả hơn nhiều so với lúc còn làm công nhân cực khổ mà thu nhập lại thấp nữa, Phối không còn phải lo toan nhiều thứ về cơm áo gạo tiền… Đồng thời trong môi trường kinh doanh đã giúp Phối trưởng thành hơn, quyết đoán, dám nghĩ, dám làm, nhạy bén, kinh nghiệm sống cũng nhiều hơn, và từ đây cuộc đời Phối đã chuyển sang một trang mới thay đổi tốt đẹp kể từ đây.

Phan Thanh Phối - Đổi đời từ khi kinh doanh StarGroup

Đến với Star Group không chỉ để kinh doanh có thu nhập ổn định mà đều Phối tâm đắc hơn nữa đó chính là được làm việc cùng Chị CEO Khanh Trần, đối với Phối, chị là một người có tấm lòng nhân hậu thương người và rất có tâm, Chị luôn thấu hiểu và quan tâm cực kì chu đáo đến mọi người. Trong công việc chị luôn có những chiến lược và mục tiêu hổ trợ Hệ Thống phát triển, và luôn là người đứng sau chia sẻ hổ trợ, truyền đạt những kinh nghiệm cho Phối để đạt được những thành quả tốt đẹp như ngày hôm nay, và đều khiến Phối thích và trân trọng hơn nữa là Chị luôn mang một nguồn năng lượng tích cực đến cho Phối. Chị còn rất chuẩn mực nghiêm ngặt đối với quy định của công ty đưa ra. Không gì diễn tả hơn bằng lời cám ơn chân thành của Phối dành cho CEO Khanh Trần, Phối lấy chính những điều đó làm động lực cho mình.

Với quan điểm trong kinh doanh của phối là luôn có trách nhiệm với công việc mình làm, phải hoạch định chiến lược cụ thể, hướng đến mục tiêu rõ ràng, đồng đội trong TEAM phải đoàn kết thương yêu nhau, sẵn sàng hỗ trợ giúp Hệ Thống cùng đồng lòng cùng phát triển. Luôn mang nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người, tránh xa những điều tiêu cực.

Bên cạnh đó Phối cũng rất quan tâm đến việc chăm sóc da mỗi ngày. Bí quyết chăm sóc và làm đẹp da của Phối rất đơn giản, chăm sóc đúng và đủ quy trình, không thức khuya, hạn chế ăn đồ cay nóng, ăn nhiều rau quả và trái cây có chứa nhiều vitamin và uống đủ nước mỗi ngày để có làn da đẹp như mong muốn.

Những chia sẻ của Phối nhằm mục đích gửi lời khuyên chân thành đến tất cả các bạn nếu muốn làm điều gì thì hãy mạnh dạn bắt tay mà làm ngay, đừng chần chừ do dự. Phải chọn đúng đường đúng sản phẩm, chọn nơi hợp tác uy tín, chất lượng và tiềm năng. Những nổ lực và sự quyết đoán của các bạn bỏ ra sẽ được đền bù xứng đáng và 2 chữ “thành công” sẽ không còn là xa vời nữa đối với những ai biết phấn đấu.

Phan Thanh Phối hiện tại Phối là Giám Đốc khu vực Vĩnh Long của Công Ty Dược Mỹ Phẩm Việt – Hàn Star Group Chuyên các dòng sản phẩm đặc trị mụn – nám – tàn nhang, phục hồi da hư tổn, chăm sóc da, dưỡng trắng mịn da, trắng body, nâng cơ xoá nhăn chống lão hoá da, chống nắng.