THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ngày 26/03/2024, công ty NT Production & Media với mục đích tìm kiếm những giọng hát hay, có năng khiếu và triển vọng tốt... Phát động cuộc thi Tài Năng Tiếng Hát Việt 2024 mùa đầu tiên

Ngày 26/03/2024, công ty NT Production & Media với mục đích tìm kiếm những giọng hát hay, có năng khiếu và triển vọng tốt đã tổ chức lễ công bốcuộc thi Tài Năng Tiếng Hát Việt 2024.

Với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh và chấp cánh ước mơ cho các bạn có đam mê nghệ thuật, rèn luyện và bồi dưỡng để trở thành những người nghệ sĩ, ca sĩ chuyên nghiệp nên cuộc thi Tài Năng Tiếng Hát Việt 2024 đã không giới hạn đối tượng tham gia, không phân biệt giới tính, thành phần dân tộc, không có tiền án, tiền sự hoặc trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Phát động cuộc thi Tài Năng Tiếng Hát Việt 2024 mùa đầu tiên

Trưởng Ban tổ chức, Chủ Tịch HĐQT Công Ty Cổ Phần CNSK Collective Care – Tina Trần

Thí sinh sẽ trải qua 03 vòng thi: Vòng sơ tuyển, bán kết và vòng chung kết tại sân khấu Kim Thái Hoàng. Ban tổ chức sẽ bố trí band nhạc đêm trực tiếp, các thí sinh không sử dụng nhạc beat và sẽ tự sử dụng và đầu tư dàn dựng minh họa, nhóm bè phù hợp với thí sinh. Ban tổ chức sẽ bố trí cho các thí sinh tập luyện với band nhạc trước thềm chung kết.

Thành phần Ban tổ chức gồm: Trưởng Ban tổ chức, Chủ Tịch HĐQT Công Ty Cổ Phần CNSK Collective Care – Tina Trần; Phó Ban tổ chức – Trưởng Huấn luyện viên, Phó Viện Trưởng – Ca Sĩ – Khương Bảo Thành; Phó Ban tổ chức – Phó Viện Trưởng – Diễn Viên – Trương Anh Vi; CEO NT PRODUCTION – MR. Hiếu; CEO Khanh Hy Media – NS – Mr. Trần Phong; Quán Quân Ngôi Sao Tài Năng Việt Nam – Á Quân Ngôi Sao Tỏa Sáng – Đạo Diễn – Thạc Sỹ – MC – Vinh Quang.

Phát động cuộc thi Tài Năng Tiếng Hát Việt 2024 mùa đầu tiên

Cùng dàn Ban giám khảo chuyên nghiệp như: Trưởng Ban giám khảo, Nghệ sĩ Thanh Hằng, “Chuông vàng vọng cổ” Bùi Trung Đẳng, Ca sĩ Vân Anh, Ca sĩ Dương Hoàng Phúc, Diễn viên điện ảnh Ôn Bích Hằng, Ca sĩ Khương Bảo Thành, Nhạc sĩ Trần Phong, Diễn viên Trương Anh Vi, Đạo diễn Vinh Quang, CEO Tina Trần, Giám đốc sản xuất Mr. Hiếu NT Entertainment Production,…

Trong họp báo ngoài sự góp mặt của Ban tổ chức cuộc thi, buổi họp báo còn góp mặt thêm thành phần ban giám khảo, các quý nhà báo, ca sĩ, hoa hậu cùng các thí sinh tại cuộc thi. Buổi họp báo diễn ra suôn sẻ với rất nhiều thông tin và thể lể của cuộc thi được làm rõ. Ngoài thể lệ cuộc thi thì giá trị giải thưởng cũng là một vấn đề mà các thí sinh và mọi người quan tâm, trong buổi họp báo ban tổ chức cũng đã làm rõ và giải đáp thắc mắc.

BTC trả lời phỏng vấn của báo chí và các khách mời quan tâm đến chương trình.

Ca sĩ Vinh Sơn Ca đại diện BTC – huấn luyện viên cuộc thi, cho biết: “Tiêu chí cuộc thi năm nay là lựa chọn ra nhiều nhân tố mới, giúp cho mọi người tự tin sống với đam mê của bản thân mình. Ngoài ra nói về tiêu chí chính của giải Quán quân, anh muốn thí sinh sẽ làm chủ sân khấu, có giọng hát tốt, kỹ năng trình diễn và tự tin, chịu học hỏi nhưng quan trọng nhất đó chính là giọng hát tốt. Ngoài những buổi tập luyện và gặp gỡ thí sinh theo lịch của cuộc thi, các thí sinh có thể liên hệ và trau dồi những kỹ năng còn thiếu với anh mà không cần ngại ngùng”.

Với sự đầu tư và chỉn chu và nhân văn, mong rằng cuộc thi Tài Năng Tiếng Hát Việt 2024 sẽ diễn ra thành công và nhận được nhiều sự quan tâm đến từ công chúng và khán giả.

My My

* Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT