THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ngày 25/10/2019 – Hennessy, thương hiệu Cognac hàng đầu của Pháp, tự hào giới thiệu đến thị trường Việt Nam phiên bản giới hạn... Phiên bản giới hạn “hòa phối hiện thực” Hennessy Very Special

Ngày 25/10/2019 – Hennessy, thương hiệu Cognac hàng đầu của Pháp, tự hào giới thiệu đến thị trường Việt Nam phiên bản giới hạn Hennessy Very Special Felipe Pantone.

Phiên bản là sự kết hợp độc đáo giữa nhà Hennessy và nghệ sĩ graffiti theo trường phái siêu hiện đại Felipe Pantone, đánh dấu lần hợp tác thứ 9 của Hennessy cùng các nghệ sĩ đương đại hàng đầu thế giới.

Felipe Pantone – Nghệ sĩ graffiti trường phái siêu hiện đại

Felipe Pantone sinh năm 1983, là nghệ sĩ Tây Ban Nha gốc Argentina. Xuất thân từ nghệ thuật graffiti sau đó chuyển hướng sang trừu tượng, Felipe Pantone thể hiện sự chuyển hóa và chuyển động thông qua việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đa dạng. Tác phẩm của anh là sự hòa quyện của những hình khối ba chiều, sự tương phản, đa lớp và đầy màu sắc. Bằng cách ứng dụng nhiều chất liệu và kĩ thuật khác nhau, Felipe Pantone đã tạo nên những hiệu ứng hình ảnh độc đáo, gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem.

Phiên bản giới hạn Hennessy Very Special Felipe Pantone: Hòa Phối Hiện Thực

Ở vị thế là người dẫn đầu trong lĩnh vực nghệ thuật đương đại, góc nhìn của Felipe Pantone hướng đến tương lai bằng những nguyên liệu của quá khứ. Anh quan niệm nghệ sĩ cần thấu hiểu những gì đã diễn ra trong quá khứ cũng như trong thực tại để kiến tạo tương lai. Sự hiểu biết và tôn trọng đó đã tạo nền tảng để Felipe Pantone sáng tạo nên phiên bản giới hạn Hennessy Very Special Felipe Pantone.

Để hiểu thêm về Hennnesy, Felipe Pantone đã có chuyến ghé thăm trụ sở Hennessy ở Cognac. Tại đây, anh đã có cuộc nói chuyện với Renaud Fillioux de Gironde – bậc thầy pha chế của Hennessy và tìm được cảm hứng để sáng tạo phiên bản giới hạn Hennessy Very Special Felipe Pantone. Anh đã kết hợp hình ảnh ba ngôi sao bên cạnh phong cách đen trắng đặc trưng, cùng với màu sắc sặc sỡ để tạo nên sự tương phản và kết thúc bằng một tia chớp mạnh mẽ để tạo điểm nhấn.

Felipe Pantone chia sẻ: “Hennessy tuy mang câu chuyện lịch sử hình thành ấn tượng nhưng luôn không ngừng cách tân để dẫn đầu xu hướng trong mọi thời đại. Điều đó đã truyền cảm hứng và thôi thúc tôi kiến tạo nên những trải nghiệm mới mẻ cho phiên bản giới hạn Hennessy Very Special Felipe Pantone”

Nằm trong dự án nghệ thuật ra mắt phiên bản giới hạn Hennessy Very Special Felipe Pantone toàn cầu, Sự kiện #VERYSPECIAL URBAN FEST tại Việt Nam được tổ chức vào ngày 25 tháng 10 năm 2019. Là nhãn hàng tiên phong tôn vinh nghệ thuật thành thị, Hennessy Very Special mang đến cho giới trẻ một chương trình đặc biệt và sôi động với sự tham gia sáng tạo của các tên tuổi đình đám như DAOS501, Kiệt Quách, Tùng Monkey, Phát Beatz, Saigon Heat, Thomas Nguyễn và Phú Nguyễn. Nét độc đáo của nghệ thuật thành thị được hòa phối theo sắc thái nghệ thuật của từng nghệ sĩ, tất cả đều rất độc đáo và #VERYSPECIAL.

Với phong cách độc đáo, Hennessy Very Special trở thành một tham chiếu trong nghệ thuật pha chế, là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị trái cây ngọt ngào và nồng ấm của gỗ sồi. Bí quyết này được truyền qua nhiều thế hệ và dưới sự giám sát chặt chẽ của bậc thầy pha chế nhà Hennessy.