THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Nổi bật với khuôn mặt khả ái, phúc hậu cùng vẻ đẹp cuốn hút với hình thể cân đối cùng lối ứng xử duyên... Nguyễn Thị Phương Triều đoạt cú đúp lớn tại Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022

Nổi bật với khuôn mặt khả ái, phúc hậu cùng vẻ đẹp cuốn hút với hình thể cân đối cùng lối ứng xử duyên dáng, người đẹp sớm được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu. Người đẹp đến từ Long An hiện đang là chủ doanh nghiệp Kim Hoàn Khôi.

Tân Hoa hậu Nguyễn Thị Phương Triều

Đêm chung kết đã gây được ấn tượng với khán giả ngay giây phút mở màn với phần thi trang phục áo dài. Trong bộ sưu tập mang tên Lạc Việt với họa tiết hoa sen, trống đồng vẽ trên nền vải đến từ nhà thiết kế Tuấn Hải, càng tô đậm hơn sự thướt tha, uyển chuyển và duyên dáng của các nữ doanh nhân.

Nguyễn Thị Phương Triều đoạt đoạt cú đúp lớn tại Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022

Màn trình diễn Bộ sưu tập áo dài Lạc Việt của Nhà thiết kế Tuấn Hải từ Top 10 Vòng chung kết xếp hạng.

Và Top 10 thí sinh trong đêm chung kết còn thể hiện xuất sắc thần thái của chính mình qua 2 phần thi công sở và dạ hội. Dù rất bận rộn với công việc kinh doanh và gia đình nhưng các nữ doanh nhân trong thời đại mới vẫn không quên chăm lo cho sức khỏe và ngoại hình của bản thân, điều đó thể hiện rõ qua sự chỉn chu, đầu tư phát triển nhân hiệu của các nữ doanh nhân.

Nguyễn Thị Phương Triều đoạt đoạt cú đúp lớn tại Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022

Top 10 thí sinh vào Vòng chung kết xếp hạng.

Đêm chung kết diễn ra trong điều kiện thời tiết mưa gió, mặc dù có sân khấu dự phòng phía trong nhưng vì tất cả Ban tổ chức, các thí sinh, Hội đồng Giám khảo cũng như khách mời đều quyết tâm tiếp tục trên sân khấu ngoài trời nên có đôi lúc bị gián đoạn nhưng vẫn diễn ra tốt đẹp. Và điều thực sự ý nghĩa, lay động xúc cảm của những người dự chương trình, hình ảnh không nằm trong kịch bản chương trình và chưa bao giờ diễn ra ở đâu là khi Chủ tịch Hội đồng Giám khảo Nguyễn Đỗ Bách bước lên sân khấu đọc diễn văn khai mạc, Trưởng Ban tổ chức – Nhà báo Nguyễn Thị Minh Thúy đã chạy ào lên sân khấu cầm dù che mưa cho ông.

Chủ tịch Hội đồng Giám khảo, Chủ tịch Hội đồng cố vấn ấn phẩm Kết Nối Doanh Nhân – Nhà giáo, doanh nhân Nguyễn Đỗ Bách đã ngoài 70 tuổi với bài diễn văn khai mạc át tiếng gió mưa.

Trên nền sân khấu được thiết kế độc đáo, ở mọi góc nhìn, top 10 thí sinh có mặt trong đêm chung kết đã thực sự chinh phục được Hội đồng Giám khảo. Trong những thiết kế tinh tế và hiện đại của thương hiệu Mooles, vẻ đẹp năng động của các nữ doanh nhân được lên ngôi. Trong khi đó, những bộ đầm dạ hội đã toát lên được sự sang trọng và quý phái của những người phụ nữ thành đạt.

Trải qua 3 vòng thi chính, vẻ đẹp tiềm ẩn của 10 nữ doanh nhân lần lượt được hé lộ. Và Top 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử đã gọi tên các nữ doanh nhân: Văn Thị Quỳnh Miên (SBD 02), Nguyễn Thị Phương Triều (SBD 03), Phạm Thị Thanh Nhung (SBD 07), Nguyễn Thị Bích Ngọc (SBD 04), Nguyễn Bích Dung (SBD 14).

Top 5 từ trái qua phải: Hoa hậu Trí tuệ Phạm Thị Thanh Nhung, Á hậu 2 Nguyễn Bích Dung, Hoa hậu Nguyễn Thị Phương Triều, Á hậu 1 Nguyễn Thị Bích Ngọc, Hoa hậu Áo dài Văn Thị Quỳnh Miên.

Có thể nói, phần thi ứng xử đã cho thấy sự đặc biệt và khác biệt của Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022. Mỗi năm các câu hỏi của giám khảo đều có sự thay đổi và phần ứng xử của Top 5 đã cho thấy bản lĩnh thương trường, đạo đức kinh doanh và sự chu toàn của các nữ doanh nhân đối với gia đình và các hoạt động xã hội. Một lần nữa các thí sinh đã khiến khán giả có mặt tại đêm chung kết thán phục, nghiêng mình trước tài năng, trí tuệ và lòng nhân ái của mình.

Giây phút đăng quang thật sự rất hồi hộp và khi MC Anh Quân chính thức công bố danh hiệu cao nhất đã thuộc về Nguyễn Thị Phương Triều – SBD 03, dường như mọi người đã vỡ òa trong sự hân hoan và đồng lòng.

Phương Triều đã nổi bật ở tất cả các vòng thi với khuôn mặt thân thiện, nụ cười rạng rỡ và nhân hậu, cùng sự thông minh và cách cư xử nhã nhặn, duyên dáng, đằm thắm trong suốt hành trình của cuộc thi. Chính vì thế, Phương Triều còn “ôm” luôn cú đúp giải Hoa hậu Thân thiện.

Hoa hậu Phương Triều ở các màn Bán kết, Chung kết.

Cùng với Nguyễn Thị Phương Triều, hai thí sinh khác cũng giành cú đúp giải thưởng là Nguyễn Thị Bích Ngọc (SBD 04) với giải Á hậu 1 và Hoa hậu Truyền thông; Nguyễn Bích Dung (SBD 14) Á hậu 2 và Hoa hậu Tài năng. Ngoài ra 2 danh hiệu còn lại của cuộc thi là Văn Thị Quỳnh Miên (SBD 02) Hoa hậu Áo dài và Phạm Thị Thanh Nhung (SBD 07) – Hoa hậu Trí tuệ cũng nhận được sự ủng hộ của tất cả các khán giả có mặt tại đêm chung kết.

Từ trái sang phải, từ trên xuống dưới: Hoa hậu Đại sứ Phạm Thị Cúc, Hoa hậu Thời trang Nguyễn Thị Phương Triều trang (cú đúp dành cho Hoa hậu Phương Triều), Á hậu 2 – Hoa hậu Tài năng Nguyễn Thị Bích Dung, Á hậu 1 – Hoa hậu Truyền thông Nguyễn Thị Bích Ngọc, Hoa hậu Áo dài Văn Thị Quỳnh Miên, Hoa hậu Trí tuệ Phạm Thị Thanh Nhung.

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á là phiên bản mở rộng của chương trình tôn vinh Bông hồng Quyền lực; năm nay Ban tổ chức đã trao giải Bông hồng Quyền lực 20222 cho Hoa hậu mùa trước – nữ doanh nhân Nguyễn Thanh Giang ngay sau khi Thanh Giang trao lại vương miện cho Tân Hoa hậu.

Điều đặc biệt hơn hết khi chiếc vương miện cao quý của Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022 đã chính thức thuộc về Nhà giáo – Doanh nhân Phạm Thị Cúc – Phó Giám đốc Công ty Vàng bạc Đá quý Quang Hiểu, giáo viên dạy tiếng Anh, người sáng lập thương hiệu áo dài C.Queen, nhà sáng lập Trung tâm Yoga Happy Flow Cúc Phạm… Với danh hiệu này, người đẹp sẽ đồng hành với mọi hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á cùng Tân hoa hậu lan tỏa nhiều câu chuyện nhân văn đến cộng đồng.

Hoa hậu Đại sứ Phạm Thị Cúc

Ban Giám khảo cuộc thi, từ trái sang phải: Diễn giả Võ Thành Đăng (Diễn giả Danny Võ) – Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài; Diễn viên – Đạo diễn Mai Thu Huyền; Ông Nguyễn Đỗ Bách – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Ấn phẩm Kết Nối Doanh Nhân; Nhà báo Nguyễn Thị Minh Thúy – Trưởng Ban Tổ chức, Thạc sĩ – Nhà báo Nguyễn Văn Bình (Đào Bình) – Tổng biên tập Tạp chí Thương hiệu & Pháp luật; Ông Steve Bùi – Chủ tịch Delta E&C Nhật Bản/ Trưởng ban cố vấn Hiệp hội Doanh nhân người Việt tại Hàn Quốc.

Hiền Nhi

Đạo diễn hình ảnh: Nam Hải / Ảnh: Hải Diễm – Khanh Nguyễn – Đức Anh

Trang điểm: Tony Tường – Khang Lê – Khánh Đăng / Trang phục: NTK Tuấn Hải (Áo dài – dạ hội) / Thời trang Mooles (Dạo phố – công sở)

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của TGNNT