THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Nền tảng giáo dục tương tác hàng đầu dành cho trẻ em Việt POPS KIDS LEARN được bình chọn là một trong TOP 100... POPS Kids Learn nhận giải Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em

Nền tảng giáo dục tương tác hàng đầu dành cho trẻ em Việt POPS KIDS LEARN được bình chọn là một trong TOP 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em khi mang đến giải pháp học trực tuyến với đa dạng nhiều khóa học dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là nhóm từ 2 đến 12 tuổi.

Nằm trong khuôn khổ của cuộc bình chọn và Lễ vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ đạt “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” lần thứ 8 do Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân sinh phối hợp với Công ty CP Phát triển Báo Sáng tổ chức diễn ra vào ngày 28/6/2022 vừa qua, nền tảng giáo dục POPS KIDS LEARN đã chính thức được đưa vào Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em dựa trên chất lượng giảng dạy cao, đáp ứng được các nhu cầu học tập trực tuyến dành cho trẻ em mà phụ huynh đang trăn trở.

Một trong những nền tảng sản phẩm, dịch vụ dành cho gia đình, trẻ em.

Ra đời trong bối cảnh dịch bệnh nghiêm trọng trong năm 2021 và trẻ em không thể đến trường, POPS KIDS LEARN như một gia sư trực tuyến, với mỗi khóa học bao gồm nhiều bài giảng dựa trên những phương pháp học tập tiên tiến hàng đầu thế giới, tương tác trực tiếp với giáo viên với nhiều khung giờ khác nhau giúp phụ huynh thuận tiện hơn trong việc sắp xếp thời gian đồng hành cùng con.

Với hơn 300 lớp học đa dạng thể loại từ hội họa, khiêu vũ, nấu ăn, toán học, Anh ngữ, khoa học, xã hội theo giáo trình của các trung tâm giáo dục bậc nhất hiện nay như Everest Education, Học viện sáng tạo công nghệ Teky, POPS KIDS LEARN đồng hành cùng trẻ trong việc học trực tuyến nhưng vẫn đảm bảo được các chương trình giáo dục của bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đại diện Nền tảng giáo dục trực tuyến POPS KIDS LEARN tại lễ vinh danh Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em 2022

Chương trình bình chọn các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2022 được triển khai trong phạm vi cả nước nhằm tạo kênh thông tin hữu hiệu giúp các doanh nghiệp chủ động và có định hướng rõ ràng hơn với các chiến lược trong phát triển sản xuất kinh doanh sản phẩm, dịch vụ. Đã có nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong cả nước gửi hồ sơ sản phẩm, dịch vụ đăng ký tham gia chương trình. Thông qua hồ sơ của doanh nghiệp, qua kênh bình chọn của người tiêu dùng là độc giả của Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân Sinh và sự thẩm định khách quan của Hội đồng thẩm định, Trưởng Ban tổ chức chương trình đã ký ban hành quyết định công nhận 95 sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực ngành hàng khác nhau trong cả nước.

Với việc góp măt trong Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm nay, nền tảng học trực tuyến cho trẻ em POPS Kids Learn đã dần khẳng định được những thành công bước đầu khi tạo dựng được sự uy tín và chất lượng trong lĩnh vực giáo dục tương tác trực tuyến tại thị trường Việt Nam, đồng thời góp phần giúp các phụ huynh dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn được các sản phẩm, nền tảng giáo dục an toàn, chất lượng cao cho trải nghiệm học tập của trẻ em Việt.

Ken Đặng

https://toquoc.vn/pops-kids-learn-nhan-giai-top-100-san-pham-dich-vu-tot-nhat-cho-gia-dinh-tre-em-20220704170918678.htm