THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ca khúc được chắp bút bởi nhạc sĩ nổi tiếng Nguyễn Văn Chung, thể hiện qua giọng ca trẻ trung ấm áp của nam... Rose Baby ra mắt MV “Anh sẽ thay tã cho con” với thông điệp sẻ chia, gắn kết gia đình

Ca khúc được chắp bút bởi nhạc sĩ nổi tiếng Nguyễn Văn Chung, thể hiện qua giọng ca trẻ trung ấm áp của nam ca sĩ Lê Chánh Tín.

Rose Baby ra mắt MV “Anh sẽ thay tã cho con” với thông điệp sẻ chia, gắn kết gia đình

Ngoài ca từ giản dị, gần gũi, giai điệu vui nhộn bắt tai, MV này còn thu hút bởi màu sắc tươi sáng, vũ điệu ấn tượng.

MV ca nhạc “Anh sẽ thay tã cho con” gửi gắm thông điệp về sự sẻ chia, gắn kết gia đình. Ý nghĩa ẩn sâu trong ca khúc cũng đồng điệu với slogan của thương hiệu “A love from mom & dad” – hướng tới mỗi sản phẩm tạo ra đều có sự đồng hành, kết nối tình yêu giữa người cha và người mẹ để mang đến cho con trẻ một sự phát triển vẹn tròn.

Cả ca khúc lẫn MV đều lấy góc nhìn là người chồng – trụ cột của gia đình. Thông qua những chi tiết nhỏ, MV khắc họa thành công hình ảnh một người chồng “quốc dân” thật sự thấu hiểu, sẻ chia với người vợ của mình.
Ca sĩ Lê Chánh Tín – Hot boy The Voice 2018 chia sẻ cảm nhận về ca khúc Anh Sẽ Thay Tã Cho Con: “Từ lần đầu nghe là Tín đã thích bài hát lắm, giai điệu dễ nghe, vui tai nè, mà phần lời tưởng đơn giản nhưng rất có sức nặng nha: “Yêu là cùng nhau chăm con, cùng chơi bên con cùng hát ca/ Anh sẽ thay tã cho con/ Anh sẽ pha sữa cho con/ Nhà là của chung chúng ta…”. Anh Sẽ Thay Tã Cho Con như một lời nhắc nhở mình về trách nhiệm của người cha, người chồng trong gia đình ở những việc tưởng chừng là nhỏ nhặt như cho con uống sữa hay thay tã cho con vậy”.

Bên cạnh giai điệu vui tươi, dễ nghe dễ ngấm, “vũ điệu thay tã” của MV Anh Sẽ Thay Tã Cho Con cũng thú vị không kém. Đúng như cái tên của mình, “vũ điệu thay tã” mô phỏng những động tác thường ngày như thay tã, bồng bế hay cho em bé uống sữa, nhưng được thêm thắt nhiều chi tiết sáng tạo để phù hợp với tổng thể ca khúc.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung – người thổi hồn cho giai điệu và ca từ gần gũi của Anh Sẽ Thay Tã Cho Con sau khi thưởng thức MV đã “thở phào nhẹ nhõm”: “Phần ca từ của ca khúc “Anh Sẽ Thay Tã Cho Con” đơn giản, dễ thấu cảm nhưng cũng vì thế mà tôi lo lắng rằng ekip sẽ khó truyền tải trọn vẹn thông điệp qua MV chỉ dài hơn 3 phút. Tuy nhiên khi xem thành phẩm, tôi thấy mọi thứ còn tuyệt vời hơn mong đợi của mình. Một MV có câu chuyện thật sự rất đáng yêu, vui tươi và chứa đựng thông điệp của Anh Sẽ Thay Tã Cho Con theo cách rất giản dị, đúng như tinh thần mà tôi muốn thể hiện qua ca khúc này”.

Nhãn hàng Rose Baby – Thương hiệu tã em bé đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu ra thế giới – cho biết, đây là lần đầu tiên Rose Baby bắt tay hợp tác với Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và ca sĩ Lê Chánh Tín. Sự thành công của MV này đã vượt qua mong đợi của nhà tài trợ. Đại diện thương hiệu này cũng cho biết thêm, thay vì đầu tư cho các TVC quảng cáo như các đối thủ, Rose Baby lựa chọn đầu tư sản xuất MV ca nhạc bởi mong muốn có một cách tiếp cận gần gũi, thân thiện hơn với khách hàng. Từ đó truyền đi thông điệp ý nghĩa về sự gắn kết, đồng hành, sẻ chia của cha và mẹ trên mỗi bước phát triển của mỗi đứa trẻ.

Từ đầu năm 2021, song song với việc giới thiệu thương hiệu tại thị trường trong nước, Rose Baby đã chủ động đàm phán với đối tác nước ngoài. Cuối cùng, sau nhiều nỗ lực, thương hiệu này đã đạt được thoả ước kinh tế với Roosevelt LLC Group để độc quyền phân phối tã Rose Baby trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ.

Hiền Nhi

Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của TGNNT