THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ngày 3/12 và 4/12 tại Hà Nội, Công ty TAF Medical phối hợp với Công ty Nam Thanh Medical – An Sinh Medical đã... Sao Việt tự tin dự sự kiện nhờ bình xịt mũi kháng virus Viraleze hiệu quả

Ngày 3/12 và 4/12 tại Hà Nội, Công ty TAF Medical phối hợp với Công ty Nam Thanh Medical – An Sinh Medical đã tổ chức sự kiện ra mắt bình xịt mũi kháng virus Viraleze sản phẩm có khả năng làm giảm nguy cơ lây nhiễm covid cộng đồng đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Sao Việt tự tin dự sự kiện nhờ bình xịt mũi kháng virus Viraleze hiệu quả

Sao Việt tự tin dự sự kiện nhờ bình xịt mũi kháng virus Viraleze “che chắn” an toàn

Sao Việt tự tin dự sự kiện nhờ bình xịt mũi kháng virus Viraleze hiệu quả

Tham dự lễ họp báo có đại diện đơn vị truyền thông ông Trần Quốc Việt – Tổng Biên tập Tạp chí TAND; bà Nguyễn Thu Trang – Giám đốc công ty TAF Medical. Cùng dự còn có phóng viên đại diện các cơ quan truyền thông. Viraleze là bình xịt mũi kháng virus do Công ty công nghệ sinh học Starpharma có trụ sở tại Melbourne Úc – Sp đã có mặt trên 42 quốc gia. Trong đó, Việt Nam và Nhật Bản được cấp phép phân phối trong cùng thời điểm.

Sao Việt tự tin dự sự kiện nhờ bình xịt mũi kháng virus Viraleze hiệu quả

Sao Việt tự tin dự sự kiện nhờ bình xịt mũi kháng virus Viraleze hiệu quả

Đại diện công ty TAF MEDICAL bà Nguyễn Thu Trang phát biểu tại buổi họp báo

Bà Nguyễn Thu Trang đại diện Công ty TAF MEDICAL cho biết, Công ty Dược phẩm sinh học Starpharma của Úc đã nghiên cứu và phát triển thành công Bình xịt mũi kháng virus VIRALEZE có thể chống lại các biển thể Alpha, Beta và Gamma của Covid-19. Dữ liệu công bố từ nhà sản xuất vào ngày 18/6/2021 cho thấy, Bình xịt mũi kháng virus VIRALEZE có hiệu quả hơn 99,99% đối với ba trong bốn biển thể của virus SARS-CoV-2.

Theo Viện nghiên cứu Scripps ở Mỹ, SPL7013, thành phần hoạt tính trong Viraleze, có hoạt tính cao chống lại các biến thể Alpha (Anh), Beta (Nam Phi) và Gamma (Nhật Bản / Brazil) của SARS-CoV-2 đang lây lan nhanh chóng.

Tiến sỹ Jackie Fairley – Giám đốc điều hành của Công ty StarPharma Holdings phát biểu online cho biết VIRALEZE có nhiều ưu thế đặc biệt tạo nên hàng rào bảo vệ sức khỏe, hữu ích cho sức khỏe mọi người trong các hoạt động mang tính tụ tập đông người. VIRALEZE không chỉ chống lại các biến thể Alpha, Beta, Gamma của Covid-19 mà còn góp phần bảo về sự an toàn cho mọi người trước các chủng virus gốc từ Mỹ, Châu Âu và Úc.

Bình xịt mũi kháng virus Viraleze là sản phẩm do Công ty Công nghệ sinh học Starpharma, có trụ sở tại Melbourne, Australia sản xuất, được Công ty Nam Thanh phối hợp Công ty TAF nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp mã hồ sơ 000.00.19 H26-211119.0007, số công bố 210002011/PCBA-HN ngày 30/11/2021. Sản phẩm dự kiến có giá bán lẻ khi ra mắt là 495.000đ.

Bên cạnh đó, 1 sản phẩm cực kỳ ý nghĩa nhâ​​n dịp chào đón xuân 2022 mang tên HỘP QUÀ SỨC KHOẺ – HEALTH GIFT BOX, thiết kế và phân phối độc quyền bởi T.A.F Medical, cũng được công ty này cho ra mắt cùng ngày với thông điệp rất nhân văn: “Tặng nhau Sức khoẻ – Trao nhau sự sống”.

Nguồn: TAF MEDICAL