THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Những âm thanh réo rắt từ tiếng kèn saxophone của người nghệ sĩ tài hoa Minh Tâm Bùi như làm cho bản nhạc We... Saxophone Minh Tâm Bùi đầy cảm xúc với MV hòa tấu đón Giáng sinh

Những âm thanh réo rắt từ tiếng kèn saxophone của người nghệ sĩ tài hoa Minh Tâm Bùi như làm cho bản nhạc We wish you a merry Christmas thêm vui tươi rộn ràng đầy xúc cảm. MV hòa tấu We wish you a merry Christmas, saxophone Minh Tâm Bùi vừa được trình làng ấn tượng.

Saxophone Minh Tâm Bùi đầy cảm xúc với MV hòa tấu We wish you a merry Christmas

Saxophone Minh Tâm Bùi đầy cảm xúc với MV hòa tấu đón Giáng sinh

Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi vừa ra mắt MV hòa tấu We wish you a merry Christmas với hình ảnh quay MV trong khung cảnh giáng sinh lung linh rực rỡ ánh đèn. Đây là một bản nhạc giáng sinh vui tươi tuyệt hảo rất quen thuộc với mọi người nhưng nghệ sĩ kèn Saxophone Minh Tâm Bùi đã sáng tạo mới mẻ hơn.

Saxophone Minh Tâm Bùi đầy cảm xúc với MV hòa tấu đón Giáng sinh

Từ bản hòa âm sôi nổi réo rắt hài hòa cùng tiếng kèn saxophone truyền cảm chuyển tải ý tình ca khúc đầy xúc cảm và tiếp đến và MV trau chuốt từng khung hình, tỉ mỉ từng cảnh quay tất cả đã làm cho bản nhạc như khoát chiếc áo mới chuyển tải câu chuyện người nghệ sĩ thổi kèn saxophone đi xa trở về nhà đầy hân hoan để đón giáng sinh ấm áp.

Saxophone Minh Tâm Bùi đầy cảm xúc với MV hòa tấu đón Giáng sinh

Với cách trình diễn tự nhiên và tiếng kèn saxophone cứ nhịp nhàng sinh động như thổi hồn vào bản nhạc, nghệ sĩ kèn Saxophone Minh Tâm Bùi qua MV hòa tấu We wish you a Merry Christmas tiếp tục gửi đến khán thính giả khắp mọi nơi giáng sinh ấm áp, hạnh phúc và tốt lành như ý.

Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi chia sẻ lý do chọn ca khúc We wish you a Merry Christmas để quay MV, anh nói: “Tôi thích giáng sinh vì khắp nơi đều lung linh rực rỡ và mọi người đều quây quần bên nhau, gửi cho nhau những lời chúc, những món quà yêu thương, thời điểm mà tình yêu thương ấm áp được sẻ chia nhiều hơn bao giờ. Tôi chọn bản nhạc vui tươi dễ thương như một món quà giáng sinh nhẹ nhàng vui vẻ cho mọi người thêm hân hoan. Phong cảnh noel cũng rất sinh động đúng với ý tưởng tôi mong muốn chuyển tải qua ca khúc bất hủ này đó là hình ảnh người nghệ sĩ trở về nhà đón giáng sinh sau bao thăng trầm của việc bôn ba ngoài cuộc sống!”

MV hòa tấu We wish you a Merry Christmas sẽ chạm đến trái tim yêu của tất cả khán giả, yêu vì sự bình yên, yêu vì sự thư giãn qua từng nốt nhạc mà nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi gửi gắm.

Saxophone Minh Tâm Bùi đầy cảm xúc với MV hòa tấu đón Giáng sinh

Saxophone Minh Tâm Bùi trong MV hòa tấu We wish you a Merry Christmas

Sau MV nhạc giáng sinh, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi tiết lộ sẽ tiếp tục ra mắt MV hòa tấu nhạc xuân để gửi đến khán giả chào năm mới.