THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Người dùng hào hứng với các trải nghiệm tương tác trong dịp 11.11, các trò chơi trên ứng dụng Shopee đạt hơn 150 triệu... Shopee ghi nhận 70 triệu sản phẩm bán ra trong 11.11 Siêu Sale

Người dùng hào hứng với các trải nghiệm tương tác trong dịp 11.11, các trò chơi trên ứng dụng Shopee đạt hơn 150 triệu lượt chơi chỉ trong 3 tuần.

Shopee, nền tảng mua sắm trực tuyến dẫn đầu khu vực Đông Nam Á và Đài Loan, ghi nhận kết quả ấn tượng trong sự kiện mua sắm 11.11 Siêu Sale. Shopee tiếp tục triển khai thành công hiện tượng mua sắm 11.11 trong khu vực với nhiều kỷ lục mới vào ngày 11 tháng 11.

  • 70 triệu sản phẩm được bán ra trong ngày 11.11.
  • Tăng gấp 3 lần, số đơn hàng bán ra trong giờ đầu tiên so với năm 2018

Như cam kết, trong sự kiện mua sắm 11.11 Siêu Sale, Shopee đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm mua sắm có tính tương tác cao. Người dùng truy cập Shopee mỗi ngày để giải trí và nhận được nhiều giải thưởng thông qua các trò chơi trên ứng dụng mua sắm Shopee, bao gồm trò chơi thực tế ảo Shopee Catch vừa được ra mắt. Và trong 3 tuần, Shopee ghi nhận hơn 150 triệu lượt người tham gia các trò chơi giải trí.

Ngoài ra, Shopee còn mang đến chương trình giải trí không giới hạn cho người dùng với hơn 65 triệu lượt theo dõi trên Shopee Live. Ca sĩ Tóc Tiên, Đức Phúc, Nhóm nhạc Da LAB tại Việt Nam cũng như các siêu sao quốc tế Rainie Yang, Dato Seri Siti Nurhaliza, GFriend đã tham gia các buổi livestream đặc biệt vào ngày 10 và 11 tháng 11 để chào mừng siêu hội mua sắm 11.11 Siêu Sale.

Ông Pine Kyaw, Giám đốc Điều hành, Shopee Vietnam chia sẻ: “Chúng tôi thực sự vui mừng khi tiếp tục tạo đà phát triển mạnh mẽ vào dịp cuối năm và đặc biệt là thành công của sự kiện mua sắm Shopee 11.11 Siêu Sale. Đã có rất nhiều Nhà bán hàng, Thương hiệu, Đối tác đồng hành cùng chúng tôi và cùng mang đến trải nghiệm tương tác thực tế dành cho người dùng. Shopee sẽ tiếp tục địa phương hóa hiện tượng mua sắm 11.11 toàn cầu cho người dùng tại các khu vực của chúng tôi và hy vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong các năm tiếp theo.”

Điểm nổi bật của Shopee 11.11 Siêu Sale tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Shopee 11.11 Siêu Sale mang đến cho người dùng nhiều chương trình ưu đãi và hoạt động giải trí không giới hạn trong suốt 3 tuần, nổi bật là chính sách miễn phí vận chuyển.

Các Thương hiệu và Nhà bán hàng trên Shopee ghi nhận một mức tăng trưởng vượt bậc về doanh số bán hàng trong ngày 11 tháng 11. Các Nhãn hàng phổ biến nhất ghi nhận mức tăng kỷ lục về tổng lượt truy cập trung bình tăng hơn 1,626 lần, tổng đơn đặt hàng trung bình tăng hơn 1,731 lần, trong khi hoạt động mua sắm cao điểm vào lúc 9:00 PM.

Shopee tiếp tục ghi nhận người dùng nam giới và người dùng lớn tuổi mua sắm nhiều hơn vào ngày 11 tháng 11. Người dùng nam giới quan tâm đến các ngành hàng như Điện thoại & Phụ kiện, Sức khỏe & Làm đẹp và Ô tô – Xe máy – Phụ kiện. Trong đó, các sản phẩm được quan tâm nhất là Vòng tay thông minh, Sản phẩm xịt ngăn mùi cơ thể và Dầu nhớt. Ngoài ra, người dùng trên 50 tuổi có xu hướng tìm kiếm các mặt hàng nhu yếu phẩm cho gia đình như sữa dinh dưỡng và nước giặt.

Cuối cùng, Shopee ghi nhận xu hướng mua sắm trong sự kiện mua sắm 11.11 Siêu Sale tại Việt Nam, cụ thể như sau:

Thương hiệu được yêu thích nhất: Lock & Lock, Samsung, L’Oreal, Bobby, Canifa

Ngành hàng dẫn đầu: Sức khỏe & Làm đẹp, Điện thoại & Phụ kiện, Nhà cửa & Đời sống

Thành phố có lượng đơn hàng cao nhất: Hà Nội

Pine cho biết thêm: “Chúng tôi đặc biệt trân trọng sự đồng hành của toàn thể người dùng và các Đối tác của Shopee. Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện mua sắm 12.12 Sale Sinh Nhật vào cuối năm nay và đây cũng chính là lời cảm ơn chân thành mà Shopee gửi đến người dùng vì những đóng góp tuyệt vời của người dùng trong năm 2019.”

Tiếp tục mua sắm cùng hàng loạt ưu đãi từ 11.11 Thank You Sale tại: Shopee.vn/1111. Tải ngay ứng dụng Shopee trên App Store hoặc Google Play.