THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Đêm giao thừa 31/12 này, sự kiện âm nhạc được đông đảo khán giả mong đợi – TIGER REMIX 2021 – sẽ trở lại... Sơn Tùng M-TP hẹn fan cùng khuấy đảo đêm giao thừa tại Tiger Remix 2021

Đêm giao thừa 31/12 này, sự kiện âm nhạc được đông đảo khán giả mong đợi – TIGER REMIX 2021 – sẽ trở lại và mang đến một trải nghiệm chưa từng có: Đại nhạc hội thực tế ảo lần đầu tiên tại Việt Nam.

Với chủ đề “Khai Xuân Bứt Phá”, TIGER REMIX 2021 hứa hẹn sẽ kết nối hàng triệu khán giả Việt Nam qua sự kiện thực tế ảo được phát đồng thời trên kênh Fanpage và YouTube chính thức của Tiger Beer trong thời gian từ 22h đến giao thừa. Không phải là một sự kiện live stream hay truyền hình trực tuyến, không gian âm nhạc của TIGER REMIX 2021 được xây dựng bằng kỹ xảo điện ảnh, công nghệ thực tế ảo tiên tiến bậc nhất với sân khấu 3D trên không gian đa chiều, cùng hiệu ứng hoành tráng. Chắc chắn, TIGER REMIX 2021 sẽ mang lại cho người hâm mộ những trải nghiệm nghe nhìn mãn nhãn và chân thật như đang có mặt tại sự kiện. Khán giả có thể thưởng thức và tương tác với sự kiện tại bất cứ nơi đâu chỉ với một thiết bị di động có kết nối mạng.

Nhân sự kiện đặc biệt này, Tiger Beer sẽ chính thức công bố Đại sứ Thương hiệu Sơn Tùng M-TP. Là một trong những nghệ sĩ xuất sắc nhất Châu Á, Sơn Tùng M-TP là hiện thân của tinh thần bản lĩnh, không ngừng bứt phá để chinh phục mọi đỉnh cao.