THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sau khi thông báo hủy sự kiện Đại tiệc công nghệ trên mặt nước ở Hồ Bán Nguyệt (TP.HCM) để chuyển sang hình thức... Sự kiện bị hủy, Sơn Tùng sẽ hát live “Có chắc yêu là đây” như thế nào vào ngày 1.8 tới?

Sau khi thông báo hủy sự kiện Đại tiệc công nghệ trên mặt nước ở Hồ Bán Nguyệt (TP.HCM) để chuyển sang hình thức trực tuyến, ban tổ chức đã hé lộ hình ảnh sân khấu vô cùng hoành tráng, hứa hẹn sẽ có một phiên bản “Có chắc yêu là đây” thật đặc biệt cho các fan của Sơn Tùng M-TP vào ngày 1.8 tới đây.

Kể từ sau khi ra mắt MV và phiên bản online stage, đây là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP hát live ca khúc ‘Có chắc yêu là đây’ tại Đại tiệc công nghệ trực tuyến với chủ đề “Tôi nổi bật, tạo khác biệt”. Trước đó, MV ca khúc này từng mang đến cho Sơn Tùng nhiều thành tích ấn tượng trong đó có việc giữ vững vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam trong nhiều ngày liên tiếp và giúp anh trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng Billboard Social 50 ở vị trí thứ 28.

Ban đầu, sự kiện dự tính diễn ra ở Hồ Bán Nguyệt (Q.7, TP.HCM) vào ngày 1.8 nhưng do tình hình phức tạp của dịch Covid-19, ban tổ chức đã sớm đưa ra quyết định hủy bỏ, thay bằng hình thức trực tuyến trên Fanpage và YouTube để đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho khán giả. Dẫu vậy, điều đó vẫn không làm giảm đi độ hoành tráng của chương trình.

Điểm nhấn đặc biệt của sự kiện lần này chính là sân khấu được thiết kế độc đáo với hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình LED vô cùng hoành tráng, lấy chủ đề “Tôi nổi bật, tạo khác biệt” cũng là thông điệp mà OPPO muốn mang đến cho chiếc điện thoại Reno4 với đại sứ là Sơn Tùng M-TP. Đây không chỉ là một sự kiện thu hút sự quan tâm đặc biệt của những tín đồ công nghệ mà còn là một cơ hội khó bỏ lỡ của các Sky.

Xuất hiện trên một sân khấu đặc biệt như vậy, Sơn Tùng hứa hẹn có màn biểu diễn vô cùng ấn tượng. Ca khúc “Có chắc yêu là đây” sẽ được nam ca sĩ dàn dựng với một phiên bản độc đáo, dành tặng riêng cho những khán giả theo dõi chương trình. Chất lượng âm thanh cũng được Sơn Tùng và ban tổ chức đặt lên hàng đầu để khán giả xem trực tuyến vẫn cảm nhận như đang ở tại sân khấu.

Theo tiết lộ từ ban tổ chức, ngoài bản hit mới nhất này, Sơn Tùng sẽ còn mang đến nhiều tiết mục bất ngờ cho khán giả và có những chia sẻ truyền cảm hứng “khác biệt” cho mọi người. Đây cũng là cơ hội cho các fan trở thành những người đầu tiên được chiêm ngưỡng combo điện thoại và đồng hồ từng gây sốt sình sịch của “chủ tịch” trong MV “Có chắc yêu là đây” và phiên bản online stage.

Ngoài ra, hai nhân vật đặc biệt khác vừa được ban tổ chức công bố sẽ xuất hiện trong chương trình, đó chính là MC Ngô Kiến Huy và ca sĩ Trúc Nhân. Với sự dẫn dắt duyên dáng của Ngô Kiến Huy cũng như cá tính âm nhạc độc đáo của Trúc Nhân, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị cho khán giả, không đơn thuần chỉ là một sự kiện công nghệ.

Đại tiệc công nghệ trực tuyến – Sự kiện ra mắt OPPO Reno4 với chủ đề “Tôi nổi bật, tạo khác biệt” sẽ được livestream trên Fanpage và YouTube của OPPO Việt Nam bắt đầu từ 18 giờ 45 phút ngày 1.8.2020.