THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Bé Nguyễn Hoàng Phương Nghi (SBD 079) đến từ Bình Thuận lần đầu tham dự cuộc thi Miss And Mr Kid Vietnam 2021 với... Tài năng cờ vua nhí Nguyễn Hoàng Phương Nghi tham gia cuộc thi nghệ thuật quy mô trên toàn quốc
  •  
  •  

Bé Nguyễn Hoàng Phương Nghi (SBD 079) đến từ Bình Thuận lần đầu tham dự cuộc thi Miss And Mr Kid Vietnam 2021 với tâm thế thoải mái. Mong muốn lớn nhất của bé khi bước chân vào sân chơi này là sẽ vượt qua mọi thử thách và tự tin khẳng định chính mình.

Thí sinh mang SBD 079 Nguyễn Hoàng Phương Nghi đến từ Bình Thuận

Được biết đây là lần đầu tiên em tham dự cuộc thi Miss And Mr Kid Vietnam 2021

“Dạ lần này đi thi con thấy khá hồi hộp, lo lắng, và cũng hơi sợ một chút vì đây là lần đầu tiên con tham gia chương trình quy mô toàn quốc, kinh nghiệm của con cũng chưa nhiều. Nhưng con sẽ tự tin thể hiện phần trình diễn của mình.” – Thí sinh nhí Nguyễn Hoàng Phương Nghi trải lòng khi được hỏi về cảm xúc và mong muốn của mình tại Miss And Mr Kid năm nay.

Do lần đầu đi thi nên bé có chút lo lắng nhưng công chúa nhỏ sẽ cố gắng thể hiện một cách tốt nhất

Mong rằng qua sân chơi lần này em sẽ vượt qua mọi thử thách và chiến thắng bản thân mình

Về mục đích tham dự thì trước mắt bé chia sẻ chỉ muốn có nhiều kinh nghiệm hơn, tự tin hơn và dạn dĩ hơn. Về phía phụ huynh thì luôn động viên, khích lệ tinh thần để bé mạnh dạn đăng ký với tâm thế thoải mái nhất.

Nguyễn Hoàng Phương Nghi luôn được gia đình ủng hộ hết mình ở mọi sân chơi

Cô bé đăng ký chương trình với một tâm thế thoải mái nhất vì luôn có phụ huynh theo sát động viên, khích lệ tinh thần kịp thời

Nói đến thành tích học tập, Phương Nghi đạt danh hiệu học sinh giỏi 4 năm liền tại trường Tiểu học Phước Hội 1 (thị xã Lagi, Bình Thuận). Cô nàng rất năng động, tích cực tham gia mọi hoạt động ở trường, lớp; nhất là các chương trình văn nghệ. Đặc biệt em còn có năng khiếu về môn Cờ Vua và từng đạt giải Nhất Cờ Vua cấp trường năm học 2019 – 2020. Bên cạnh đó thiên thần nhí còn viết chữ rất đẹp, năm nào cũng đạt giải “Vở Sạch – Chữ Đẹp”.

Em là cô bé hòa đồng, tích cực tham gia nhiều hoạt động phong trào

Các thành tích đáng tự hào của Nguyễn Hoàng Phương Nghi ở trong và ngoài nhà trường

Ngoài format là một sân chơi giải trí dành cho các bạn nhỏ có cơ hội thể hiện tài năng, khám phá mình ở nhiều góc độ. Ban tổ chức cho biết chương trình còn là một môi trường mang tính nghệ thuật chuyên nghiệp, cạnh tranh cao. Ở đó các bé sẽ được tỏa sáng và thỏa sức với niềm đam mê. Đặc biệt Hoa hậu và Nam vương nhí Việt Nam – Miss and Mr kid Vietnam 2021 với tiêu chí hướng đến nhiều giá trị từ vẻ đẹp tâm hồn cho đến vẻ đẹp ngoại hình, đồng thời kết hợp các yếu tố nổi trội của các bé như năng khiếu, thành tích học tập rèn luyện hay các giải thưởng khác.

Nguyễn Hoàng Phương Nghi sẽ tỏa sáng và thỏa sức đam mê với Hoa hậu và Nam vương nhí Việt Nam 2021

Á hậu U30 Việt Nam 2020 Phạm Thanh Hương – Trưởng BTC chia sẻ: Thông qua cuộc thi chúng tôi tin rằng các con sẽ có thêm cơ hội để giao lưu học hỏi những điều bổ ích về nhiều phương diện chứ không chỉ riêng chuyên môn, có thể là sự giao tiếp, cách cư xử; biết cách lan tỏa giấc mơ của mình, tự tin tỏa sáng và nhiều người biết đến hơn… Tất cả đều áp dụng được trong đời sống của mỗi bé. Miss and Mr kid Vietnam năm nay hứa hẹn sẽ là một sân chơi thú vị, hấp dẫn và bổ ích cho các bạn nhỏ trên toàn quốc.

Thông qua cuộc thi Phương Nghi sẽ có thêm cơ hội để giao lưu học hỏi, nâng tầm kỹ năng và ngày càng hoàn thiện bản thân

Hiện chương trình đang trong giai đoạn sơ tuyển và chấm điểm truyền thông. Lịch trình cụ thể như sau:

– Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ 2/4 đến 30/6
– Vòng sơ khảo (bình chọn trực tiếp trên fanpage và qua tổng đài viễn thông) từ 1/7 đến 30/7
– Vòng bán kết dự kiến diễn ra vào các ngày 27,28,29/8
– Vòng trải nghiệm thực tế huấn luyện trước thềm chung kết dự kiến diễn ra vào các ngày 16,17,18/9
– Vòng chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 19/9/2021. Tất cả có thể thay đổi linh hoạt sao cho phù hợp tình hình thực tế và tốt nhất đối với thí sinh.
– Đồng Trưởng BTC: Hoa hậu Truyền thông – Á hậu U30 Việt Nam 2020 Đặng Hương Thu và Á hậu Phạm Thanh Hương – Á hậu U30 Việt Nam 2020.