THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Model Kid Phùng Ngọc Ngân Hà sinh năm 2012 đến từ Vĩnh Phúc, từ khi lên 6 tuổi đã là một cô bé có... Thiên thần nhí Phùng Ngọc Ngân Hà ‘bén duyên’ tại Miss And Mr Kid 2021
  •  
  •  

Model Kid Phùng Ngọc Ngân Hà sinh năm 2012 đến từ Vĩnh Phúc, từ khi lên 6 tuổi đã là một cô bé có niềm đam mê đặc biệt với nghề người mẫu. Mong muốn của em khi đến với Miss And Mr Kid Vietnam 2021 chỉ đơn giản để trải nghiệm, rèn luyện và trau dồi thêm kỹ năng trong cuộc sống.

Bé Phùng Ngọc Ngân Hà đến từ Vĩnh Phúc

Model Kid sinh năm 2012 từ năm lên 6 tuổi đã mê nghề người mẫu

Được biết, bé Ngân Hà rất năng động và hoạt bát khi từng tham gia diễn trong chương trình ‘Ngôi sao Hướng dương’ tại Hà Nội của Cô Phạm Thị Ngọc Thanh. Góp mặt trong ‘Lời thương gửi Mẹ’ – sự kiện đặc biệt chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 được phát sóng trên Đài Truyền hình Hà Nội. Không những thế em còn thường giao lưu chụp ảnh cho tạp chí và các show biểu diễn nghệ thuật.

Ngân Hà tích cực tham gia hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật

Em từng tham gia diễn trong chương trình ‘Ngôi sao Hướng dương’ ở Hà Nội

Bé còn góp mặt tại ‘Lời thương gửi Mẹ’ – sự kiện đặc biệt chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 phát sóng trên Đài Truyền hình Hà Nội

Khi được hỏi về việc duy trì cân bằng giữa việc học tại trường cùng đó là theo đuổi đam mê các môn năng khiếu thì công chúa nhỏ cảm thấy sao, Ngân Hà dõng dạc bộc bạch: Đối với con vừa tham gia học văn hoá và học nghệ thuật nhiều lúc con cũng mệt mỏi và căng thẳng lắm ạ. Nhưng con lại rất vui khi theo đuổi đam mê nghề người mẫu. Ngoài ra con cũng học thêm múa ballet để được uyển chuyển duyên dáng hơn và bản thân con cũng rất thích.

Tuy cân bằng giữa việc học và năng khiếu có lúc mệt mỏi nhưng Ngân Hà vẫn luôn vui tươi, hào hứng

Bé học thêm bộ môn múa Ballet để cơ thể dẻo dai, uyển chuyển hơn

Cô bé rất tâm huyết với đam mê của mình và theo đuổi đến cùng

Về phía gia đình thì phụ huynh tâm sự rằng: “Cả nhà luôn động viên để cháu luôn cảm thấy vui vẻ thoải mái, thỏa sức với ước mơ. Gia đình cũng cố gắng hết sức để con phấn đấu có tương lai thật tốt ở phía trước. Khi đưa Ngân Hà đi thi chúng tôi rất vui khi cháu được về đội của cô Đặng Hương Thu (Hoa hậu Truyền thông U30 Việt Nam năm 2020) bởi con gái hâm mộ cô từ lâu. Bé rất hào hứng mỗi khi được thể hiện mình và bố mẹ cũng nhận thấy đây là sân chơi rất bổ ích giúp con có cơ hội trau dồi thêm kỹ năng, học hỏi nhiều điều hay.”

Chân dung Phùng Ngọc Ngân Hà tại cuộc thi Miss And Mr Kid Vietnam 2021, hiện em đang tranh giải Miss Truyền thông

Công chúa nhỏ được gia đình quan tâm ủng hộ và động viên tinh thần rất nhiều

Chắc hẳn bé sẽ học được rất nhiều điều hay và bổ ích khi tham gia chương trình lần này

Hoa hậu Đặng Hương Thu (Hoa hậu truyền thông, Á Hậu U30 Việt Nam năm 2020) – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi cho biết: Chúng tôi tổ chức cuộc thi Miss And Mr Kid Vietnam 2021 nhằm tìm kiếm, phát hiện và tạo điều kiện cho các bạn nhỏ trên khắp mọi miền có cơ hội được tỏa sáng và thể hiện tài năng của bản thân. Khi ra mắt Miss And Mr Kid từ những ngày đầu, cuộc thi đã tạo nên sức hút với nhiều bậc phụ huynh và thí sinh đăng ký tham gia. Các bé năm nay dự thi đa phần đều có những ưu điểm riêng, được gia đình đầu tư hình ảnh một cách nghiêm túc và chỉn chu.

Đồng Trưởng Ban Tổ chức chương trình – Á hậu U30 Việt Nam 2020 Phạm Thanh Hương chia sẻ thêm: THT Media luôn nỗ lực xây dựng phát triển ra một sân chơi nhiều ý nghĩa và đầy tính nhân văn. Cùng đó, sự đồng hành và cổ vũ tích cực của tất cả phụ huynh cũng như thí sinh đã mang đến một mùa một giải năm nay thật sôi động, tích cực và hào hứng.