THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Vợ chồng Thúy Diễm và Lương Thế Thành chọn bối cảnh khách sạn 5 sao để thực hiện bộ ảnh đánh dấu 6 năm... Thúy Diễm – Lương Thế Thành kỷ niệm 6 năm cưới

Vợ chồng Thúy Diễm và Lương Thế Thành chọn bối cảnh khách sạn 5 sao để thực hiện bộ ảnh đánh dấu 6 năm hôn nhân.

Cặp vợ chồng thay sáu trang phục từ các nhà mốt Lê Thanh Hòa, Trần Hùng, Lương Nghệ Kỳ, Hiệp Henry trong suốt quá trình chụp hình. Thúy Diễm muốn xuất hiện bên chồng với diện mạo trẻ trung còn Lương Thế Thành thấy bạn đời vẫn xinh đẹp, hấp dẫn sau sáu năm chung sống.

Diễn viên Cát đỏ mở màn bộ ảnh bằng chiếc đầm đính hoa lụa màu sắc. ‘Chiếc váy rực rỡ, nổi bật thể hiện những điều tốt đẹp, ý nghĩa trong hôn nhân của chúng tôi’, cô nói.

Với Thúy Diễm, cuộc sống bên Lương Thế Thành là chuỗi ngày cả hai cùng phấn đấu thay đổi bản thân và khích lệ lẫn nhau. Ngày đầu về chung nhà, cô luôn tự ti vì thua kém chồng về sự nghiệp. Cô đã nỗ lực rất nhiều để cải thiện khả năng diễn xuất và trở thành nghệ sĩ được yêu thích như hiện tại.

‘Tôi hạnh phúc khi ông xã biết lắng nghe, để ý và quan tâm vợ những điều nhỏ bé. Anh tin tưởng giao toàn bộ kinh tế trong nhà cho tôi quản lý, chỉ giữ lại một ít chi tiêu nhu cầu cá nhân’, Thúy Diễm nói.

Cả hai đều chung quan điểm đầu tư cho con cái, nuôi đam mê nghệ thuật và nâng cao chất lượng cuộc sống. Bên cạnh công việc, họ dành nhiều thời gian du lịch để cùng con trai khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ.

Những chuyến nghỉ dưỡng giúp cặp vợ chồng tái tạo năng lượng, hâm nóng tình cảm và bù đắp cho con sau những ngày theo đuổi lịch trình công việc dày đặc.

Lương Thế Thành thấy mỗi ngày trôi qua bình yên từ sau khi kết hôn. ‘Khán giả khen tôi 39 tuổi vẫn trẻ trung. Tôi cho rằng đó là nhờ niềm hạnh phúc khi có gia đình êm ấm, viên mãn’, anh nói.

Trong bộ ảnh, anh khoe vẻ lịch lãm qua các bộ suit hợp mốt. Anh chọn các thiết kế sáng màu, tôn vóc dáng cân đối.

Vợ chồng Lương Thế Thành chọn khách sạn để chụp ảnh vì cả hai đều bận rộn, không thể đi xa chụp hình ngoại cảnh.

‘Vợ chồng tôi đang vướng nhiều lịch ghi hình. Hơn nữa, tôi và Diễm đều muốn thay đổi không gian cho khác với các bộ ảnh trước. Ở đây, hai đứa thăng hoa, thoải mái tái hiện một phần cuộc sống thường ngày’, Lương Thế Thành cho hay.

Nam diễn viên hé lộ thêm, năm nay, vợ chồng anh sẽ lên kế hoạch sinh con thứ hai để đánh dấu cột mốc đáng nhớ.

Nguyên Thảo / Ảnh: Huỳnh Trí Nghĩa

https://ngoisao.vnexpress.net/thuy-diem-luong-the-thanh-ky-niem-6-nam-cuoi-4450256.html