THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Trần Dương Thiên Bảo sinh năm 2012 đến từ TP.HCM sinh ra đã có duyên với nghệ thuật, mới hơn một tuổi chỉ cần... Trần Dương Thiên Bảo lần đầu tranh tài tại cuộc thi lớn trên toàn quốc
  •  
  •  

Trần Dương Thiên Bảo sinh năm 2012 đến từ TP.HCM sinh ra đã có duyên với nghệ thuật, mới hơn một tuổi chỉ cần nghe tiếng nhạc là cậu bé nhún nhảy theo rất chuẩn nhịp phách, thần thái và thu hút sự chú ý mọi người xung quanh.

Như vậy ca hát nhảy múa chính là sở trường từ nhỏ của Thiên Bảo. Bình thường em còn chăm chỉ luyện đàn, bén duyên Catwalk, thử sức diễn xuất… Bên cạnh đó chàng trai nhỏ cũng quan tâm và chơi các bộ môn rèn luyện thể chất lẫn tinh thần như bơi lội, bida và golf.

Chân dung bé Trần Dương Thiên Bảo (sinh năm 2012) đến từ TP.HCM

Em có niềm đam mê nghệ thuật ngay từ khi còn bé, đặc biệt là ca hát

Dễ dàng nhận thấy Thiên Bảo là cậu bé mang tính cách vui vẻ và năng động

Ở trường, em được đánh giá là một cậu bé thông minh, giàu lòng yêu thương và biết giúp đỡ mọi người. Không những thế Thiên Bảo luôn là học sinh hoàn thành xuất sắc nội dung học tập và rèn luyện trong mỗi năm học. Thêm nữa, Thiên Bảo còn được mẹ thường xuyên nhắc nhở “Nét chữ là nết người” vậy nên cậu bé kiên trì luyện chữ và sau đó đạt giải “Viết đúng – Viết đẹp” cấp trường.

Bên cạnh đó em còn là học sinh xuất sắc, ngoan hiền

Các thành tích học tập và rèn luyện của Trần Dương Thiên Bảo

Về hoạt động phong trào văn nghệ thì từ lúc học mầm non Thiên Bảo thường xuyên tích cực tham gia với phong cách tự tin, giàu cảm xúc và được nhận xét có tố chất nghệ thuật, đọng lại trong lòng khán giả là các Thầy Cô giáo cùng các bạn nhỏ những ấn tượng sâu sắc, khó phai…

Vô tình biết đến và đăng ký tham gia chương trình Miss And Mr Kid Việt Nam 2021 (tên tiếng Việt: Hoa hậu và Nam vương Nhí 2021). Một cuộc thi với mục đích và ý nghĩa nhằm đào tạo, ươm mầm tài năng trẻ em Việt Nam từ 5 đến 10 tuổi; giá trị cốt lõi là giúp các bé tăng thêm sự tự tin để vươn tới thành công rực rỡ cùng slogan tiên quyết của cuộc thi: “Tỏa sáng hôm nay – Thành công mai sau”.

Bé Trần Dương Thiên Bảo đăng ký tham gia Miss And Mr Kid Vietnam 2021

Được biết đây là lần đầu tiên Thiên Bảo thử sức ở sân chơi lớn mang tính quy mô trên toàn quốc, chính vì thế mà hoàng tử nhỏ của chúng ta không tránh khỏi sự lo lắng, hồi hộp… Nhận thấy rõ điều này nên em được gia đình, Thầy Cô động viên kịp thời, ngày đêm ủng hộ tinh thần cho Thiên Bảo tăng thêm sức mạnh, tràn đầy nội lực để tham gia cuộc thi. Bây giờ cậu bé đã rất tự tin và nhiệt huyết, sẵn sàng thể hiện tốt niềm đam mê mà mình đang theo đuổi.

Đây là lần đầu tiên em đi thi một chương trình lớn với quy mô toàn quốc

Tuy có chút hồi hộp nhưng em vẫn tự tin và sẽ thể hiện hết mình trong cuộc thi

“Tôi thấy các giải thưởng BTC đưa ra phù hợp, phong phú, cảm thấy rất thu hút nên khích lệ tinh thần bé nhà mình tham gia. Khi đưa con đến với sân chơi lần này chỉ với mong muốn cho con thỏa sức với niềm đam mê, đồng thời hy vọng con được mọi người biết đến và yêu thương nhiều hơn. Biết tính của Thiên Bảo luôn cầu tiến, ham học hỏi nên chắc chắn con sẽ có thêm nhiều kỹ năng và kiến thức mới, từ đó bước từng bước vững chắc hơn…” – Phụ huynh Trần Dương Thiên Bảo bộc bạch chia sẻ

Phụ huynh của Thiên Bảo chỉ mong con được thỏa sức đam mê và có thêm nhiều kỹ năng hơn

Một điều đặc biệt nữa mà các thí sinh và phụ huynh sẽ nhận được từ phía ban tổ chức đó chính là các Thầy Cô – những Huấn luyện viên luôn đồng hành sát cánh và đem lại thật nhiều kiến thức quý báu cho hành trang trên con đường phát triển của từng bé. Theo đó, đồng Trưởng BTC cuộc thi năm nay chính là Hoa hậu Truyền thông – Á hậu U30 Việt Nam 2020 Đặng Hương Thu và Á hậu Phạm Thanh Hương – Á hậu U30 Việt Nam 2020. Cả hai Cô đều được các Mẹ tín nhiệm và rất được lòng Phụ huynh bởi sự tận tình, công tâm với từng thí sinh. Có thể thấy Miss And Mr Kid Việt Nam 2021 là cuộc thi công bằng, khách quan; là sân chơi mà ở đó các bé có thể thỏa sức với niềm đam mê của mình và tự tin tỏa sáng.