THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  10X Gia Lai – Trần Lan Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có thu nhập “khủng” ở tuổi 19. Trần Thị Lan Anh... Trần Lan Anh: “Hạnh phúc vì có thể “mang tiền về cho mẹ” ở tuổi 19”

10X Gia Lai – Trần Lan Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có thu nhập “khủng” ở tuổi 19.

Trần Lan Anh: "Hạnh phúc vì có thể “mang tiền về cho mẹ” ở tuổi 19"

Trần Thị Lan Anh sinh năm 2003 tại Gia Lai, hiện đang là sinh viên năm hai chuyên ngành ngôn ngữ Ý của trường Đại học Hà Nội. Không chỉ sở hữu thành tích học tập tốt, Lan Anh còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. Cô nàng là thành viên CLB phát triển tài hiệu quả năng lực lãnh đạo trường Đại học Hà Nội, BTC workshop Networking is your “Net” work, MC sự kiện của Khoa tiếng Italia. Đặc biệt, nữ sinh đến từ Gia Lai còn từng lọt Top 12 cuộc thi thuyết trình Light On the Mic 2022.

Trần Lan Anh: "Hạnh phúc vì có thể “mang tiền về cho mẹ” ở tuổi 19"

Bên cạnh công việc học tập, Trần Lan Anh còn thử sức với lĩnh vực truyền thông ngay từ sớm. Theo đó, cô nàng đã làm cộng tác viên của nhiều chương trình lớn do Voyage Group tổ chức như Vietnam International Fashion Tour, Đại hội Siêu mẫu nhí… Sự năng động, nhiệt tình cùng tư duy quản lý tốt đã giúp cô nàng nhận được sự yêu mến và tin tưởng của NTK, đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc – Tổng giám đốc của Voyage Group.

Từ một cộng tác viên, Lan Anh đã trở thành trợ lý tổng giám đốc và quản lý học viện Ngôi sao Việt Nam. Đây chính là cơ hội để cô nàng có thể trưởng thành, mạnh mẽ và phát triển bản thân. Cùng đó là có thêm nhiều động lực để bản thân có thể tự lập, tự chủ cũng như mở rộng các mối quan hệ xã hội cũng như rèn luyện các kĩ năng giao tiếp.

Trần Lan Anh: "Hạnh phúc vì có thể “mang tiền về cho mẹ” ở tuổi 19"

Lan Anh cho biết, lần đầu đi gặp đối tác, cô đã vô cùng lo lắng đến nỗi mất ngủ cả một đêm. May mắn, với sự chuẩn bị kĩ càng, Lan Anh đã hoàn thành tốt công việc. Thường xuyên gặp gỡ và trao đổi công việc với nhiều đối tác giúp Lan Anh tự tin và rèn luyện kĩ năng giao tiếp. Đây là yếu tố quan trọng giúp cô nàng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Vượt qua những khó khăn đó, Trần Lan Anh đã khẳng định được khả năng của mình và trở thành nhân viên xuất sắc của công ty và có mức thu nhập đáng mơ ước. Cô nàng tiết lộ, có tháng tổng thu nhập của cô có thể lên tới hơn 20 triệu đồng (bao gồm lương, doanh thu và thưởng).

Chia sẻ về Tết Quý Mão, Trần Lan Anh cho biết, Tết năm nay vô cùng đặc biệt với cô. Bởi vì, với mức thu nhập cao, Lan Anh có thể phụ giúp bố mẹ và chuẩn bị một cái Tết no ấm cho gia đình. Cô nàng chia sẻ: “Tôi cảm thấy hạnh phúc vì đã sớm có thể “mang tiền về cho mẹ”. Nụ cười vui vẻ, ánh mắt tự hào của bố mẹ chính là động lực để tôi cố gắng hơn nữa trong công việc. Hi vọng năm mới, tôi sẽ chinh phục được những thành công mới”.

Hiền Nhi

*Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT