THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tối 1/6/2022 vừa qua tại TP.HCM, Á hậu Quý bà Thế giới – TS Nguyễn Thu Hương đã tổ chức tiệc sinh nhật mừng... TS Nguyễn Thu Hương tổ chức sinh nhật với sự chúc mừng của các nữ lãnh đạo WLIN và người đẹp Việt

Tối 1/6/2022 vừa qua tại TP.HCM, Á hậu Quý bà Thế giới – TS Nguyễn Thu Hương đã tổ chức tiệc sinh nhật mừng tuổi mới với sự tham dự của gia đình, đông đủ bạn bè, đối tác và những người thân thiết.

Các người đẹp Việt như Hoa hậu Quý bà Hoàng Yến, Á hậu Băng Châu, Á hậu Dương Yến Ngọc, Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm, siêu mẫu Phương Mai… đã tham dự chúc mừng sinh nhật TS Nguyễn Thu Hương. Đặc biệt, buổi tiệc còn có sự có mặt của đông đủ các nữ lãnh đạo WLIN Việt Nam – Mạng lưới Nữ lãnh đạo do TS Nguyễn Thu Hương sáng lập.

TS Nguyễn Thu Hương tổ chức sinh nhật với sự chúc mừng của các nữ lãnh đạo WLIN và người đẹp Việt

Hoa hậu Quý bà Hoàng Yến (váy đỏ) cùng các khách mời chúc mừng sinh nhật TS Nguyễn Thu Hương

Có sinh nhật đúng vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, nhiều khách tham dự chúc TS Nguyễn Thu Hương mãi mãi trẻ trung, năng lượng như ấn tượng của mọi người về chị.

TS Nguyễn Thu Hương tổ chức sinh nhật với sự chúc mừng của các nữ lãnh đạo WLIN và người đẹp Việt

Đại sứ WLIN Hoa Tâm, Chủ tịch WLIN Việt Nam Bùi Thị Bạch Hải, Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm cùng các khách mời tại buổi tiệc

Chuyên gia Tâm lý – TS Lý Thị Mai – người luôn đồng hành trong các hoạt động của TS Nguyễn Thu Hương đã gửi đến chị chiếc bánh kem lớn cùng lời chúc ý nghĩa.

TS Nguyễn Thu Hương cùng các nữ khách mời chụp ảnh với chiếc bánh kem do TS Lý Thị Mai tặng

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam – ông xã TS Nguyễn Thu Hương – người luôn là chủ nhân của những buổi tiệc sinh nhật của vợ mình đã chia sẻ cảm xúc và gửi những lời chúc tốt đẹp đến bà xã.

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và TS Nguyễn Thu Hương cùng các khách mời

Buổi tiệc diễn ra trong không khí rộn ràng, ấm cúng khi các khách mời được giao lưu cởi mở với giọng hát nội lực của Ca sĩ – Doanh nhân Nguyễn Thu Trang – chị gái TS Nguyễn Thu Hương bay từ Hà Nội vào để chúc mừng em gái.

Ca sĩ – Doanh nhân Nguyễn Thu Trang khuấy động không khí của buổi tiệc

TS Nguyễn Thu Hương và các khách mời tham dự đã có những khoảnh khắc vui tươi đáng nhớ trong buổi tiệc sinh nhật. Buổi tiệc cũng là dịp để TS Nguyễn Thu Hương hội ngộ các bạn bè trong showbiz Việt, các đối tác lâu năm và các WLIN Partner cũng như các thành viên Mạng lưới Nữ lãnh đạo.

TS Nguyễn Thu Hương chụp ảnh cùng các chị em, bạn bè thân thiết

TS Nguyễn Thu Hương được biết đến là Hoa khôi Thể thao 1995, Á hậu Quý bà Thế giới 2011. Từng thành công với vai trò MC, diễn viên, chị quyết định theo đuổi sự nghiệp kinh doanh với vai trò Tổng Giám đốc Tập đoàn Đầu tư và Truyền thông Nam Hương (Nam Hương Group). Chị đạt học vị Tiến sĩ Giáo dục năm 2021. Đầu năm 2022, chị thành lập Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings (WGH) – Tập đoàn được phát triển từ Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global với mục tiêu IPO 2026.

Hiền Nhi