THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ngày 03/10/2020, tại Saigon Centre, quận 1, thương hiệu Jockey đã tổ chức sự kiện ra mắt để tung ra dòng sản phẩm mới... Việt Nam tự hào là quốc gia đầu tiên ra mắt Jockey Lifestyle Sneaker

Ngày 03/10/2020, tại Saigon Centre, quận 1, thương hiệu Jockey đã tổ chức sự kiện ra mắt để tung ra dòng sản phẩm mới với tên gọi Jockey Lifestyle Sneaker.

Sự kiện kéo dài trong hai ngày 3-4/10 để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế nhất về sản phẩm với mức giá đặc quyền chỉ có trong tháng 10/2020: từ 799,000đ/ đôi.

Ca sĩ Thảo Trang đến chúc mừng sự kiện ra mắt Jockey Lifestyle Sneaker

Tại sự kiện, khách tham quan mua sắm đã có dịp gặp lại ca sĩ Thảo Trang với phần trình diễn hai ca khúc Come and Get it và Dance Monkey cực kỳ sôi động tạo cho người nghe cảm giác phấn khích, tự do hòa mình vào không gian tuyệt vời của âm nhạc.

Ca sĩ Quang Đăng với màn trình diễn sôi động

Kế đến, mọi người như bùng nổ khi chàng dancer điển trai Quang Đăng xuất hiện. Với một đôi giày Jockey Lifestyle Sneaker mới, anh đã có những bước nhảy đầy thu hút. Trên nền nhạc Bigcityboi, “nam thần” dancer khiến khản giả như muốn “tan chảy”.

Đặc biệt, mọi người cũng rất hào hứng khi tham gia một trò chơi nhỏ của Quang Đăng: cover lại điệu nhảy được sử dụng trong MV mới nhất của Đức Phúc, Người ơi người ở đừng về). Âm nhạc và những chuyển động nhịp nhàng của cơ thể đã khiến sự kiện ra mắt giày Jockey Lifestyle Sneaker trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.

Mr. Phi Nguyễn – CEO SonKim Retai và Ms. Vân Trương – Quản lý thương hiệu Jockey thực hiện nghi thức ra mắt Jockey Lifestyle Sneaker

Qua nhiều khảo sát, nghiên cứu, Jockey International (Đơn vị sở hữu thương hiệu Jockey tại Mỹ) đã nhận thấy tiềm năng lớn để “lấn sân” sang phân khúc giày sneaker dành cho giới trẻ Việt. Việt Nam tự hào là quốc gia đầu tiên Jockey chọn lựa để khởi đầu cho lần “chạm ngõ” với thế giới giày.

“ARE YOU READY? GO!” là thông điệp khơi gợi tinh thần trẻ trung, năng động, không ngại thử thách để tiến về phía trước của các bạn trẻ.

Trong thời gian đầu ra mắt, Jockey Việt Nam cho ra mắt 11 mẫu giày được thiết kế mang tính ứng dụng cao, có thể sử dụng được cho nam và nữ, dễ dàng kết hợp với bất kỳ trang phục nào. Từ ngày 05/10/2020, sản phẩm có mặt tại hệ thống 40 cửa hàng Jockey trên toàn quốc, tập trung ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Biên Hòa, hướng đến tạo trải nghiệm mua sắm tiện lợi, thú vị cho khách tham quan mua sắm. Tham khảo hệ thống cửa hàng Jockey có kinh doanh sản phẩm giày tại đây

Một số sản phẩm Jockey Lifestyle Sneaker

Với những gì mà Jockey đã tạo dấu ấn trên thị trường suốt 3 thế kỷ qua tại hơn 147 quốc gia, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về thiết kế cũng như chất lượng từ dòng sản phẩm mới mẻ của hãng.

Trước đó, Jockey đã có chiến dịch đặt hàng trước (pre-order) trên kênh trực tuyến với nhiều đặc quyền không kém đã thu hút sự chú ý, quan tâm của những người yêu thích thương hiệu Jockey nói chung và những tín đồ thời trang yêu giày sneaker nói riêng.

Chi tiết xem tại website chính thức của Jockey Lifestyle Sneaker