THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Nguyễn Vũ Gia Bảo sinh năm 2013 đang là học sinh lớp 2A3 Trường Tiểu học Dư Hàng (Quận Lê Chân, TP Hải Phòng).... Vũ công nhí Nguyễn Vũ Gia Bảo “trên đà” chinh phục ước mơ biểu diễn trên sân khấu
  •  
  •  

Nguyễn Vũ Gia Bảo sinh năm 2013 đang là học sinh lớp 2A3 Trường Tiểu học Dư Hàng (Quận Lê Chân, TP Hải Phòng). Sinh ra trong gia đình không có ai theo nghề nghệ thuật nhưng Gia Bảo đã bộc lộ rõ năng khiếu của mình từ khi còn nhỏ.

Năm lên 3 tuổi, gia đình nhận thấy Nguyễn Vũ Gia Bảo rất có duyên với những hoạt động văn nghệ ở trường mầm non, bé cũng được các cô giáo khen và đánh giá khá tốt. Cụ thể cậu bé rất thích nhảy, Gia Bảo nhảy mỗi khi có tiếng nhạc, đồng thời bắt nhịp và thuộc các động tác nhảy nhất nhanh. Không những thế hoàng tử nhỏ còn rất thích chụp ảnh, mỗi lần đưa bé đi chụp ảnh hay mẹ cầm điện thoại lên chụp hình cho là lập tức bé tạo dáng và diễn rất thần thái.

Nguyễn Vũ Gia Bảo sinh ra trong gia đình không có ai làm nghệ thuật nhưng sớm bộc lộ năng khiếu khi còn nhỏ.

Biết con mê nhảy nên phụ huynh liền đáp ứng đam mê sở thích của con. Hiện tại bé mới theo học lớp nhảy Dancesport tại Cung Văn hóa Thể thao Thanh Niên (Hải Phòng). Còn về phần lớp Model Kid thì bé chưa học lớp đào tạo mẫu nhí nào cả và mẹ cũng đang tìm lớp phù hợp với bé.

Phụ huynh Gia Bảo rất tâm lý khi cho con thỏa mãn niềm đam mê

Có thể kể đến lúc nhỏ của Gia Bảo, em được mẹ chụp ảnh và gửi về cuộc thi ‘Ngộ Nghĩnh Tuổi thơ’ VTV2, tưởng rằng chỉ “dạo chơi cho vui” ai ngờ ẵm luôn giải Bức ảnh được khán giả yêu thích nhất. Đây là giải thưởng đầu đời từ khi còn bé Nguyễn Vũ Gia Bảo và dễ dàng nhận thấy em rất có duyên với mẫu ảnh.

Em còn có duyên với cuộc thi ảnh và mang về cho mình kỷ niệm rất dễ thương

Về lĩnh vực dancesport, Nguyễn Vũ Gia Bảo còn được mệnh danh là tài năng nhí “thi đâu thắng đó” khi liên tiếp ẵm các giải thưởng lớn, cụ thể: Em đã giành được chương Bạc giải Vô địch Khiêu vũ Thể thao Hải Phòng mở rộng lần XV năm 2019. Cùng trong năm, em cố gắng phấn đấu và tập luyện nhiều hơn – cuối cùng Huy chương Vàng giải Vô địch Khiêu vũ Thể thao tỉnh Thái Bình mở rộng lần II năm 2019 cũng thuộc về Gia Bảo. Trên đà chiến thắng, cậu bé tiếp tục đi thi giải Khiêu vũ Thể thao Cung Văn hóa Thiếu nhi Hải Phòng mở rộng lần IV năm 2019 và xuất sắc đạt giải Nhất.

Có thể thấy Dancesport là thế mạnh lớn của Nguyễn Vũ Gia Bảo

Các cuộc thi em tham dự hầu hết đều mang về danh hiệu cao nhất

Các thành tích đáng nể của Nguyễn Vũ Gia Bảo

Không chỉ dừng lại các bộ môn năng khiếu nghệ thuật, Gia Bảo còn chứng minh tài năng học thuật của mình khiến bao nhiêu người phải trầm trồ khi ẵm giải Nhì Giao lưu Trạng Nguyên tiếng Việt cấp Trường năm học 2019-2020 và Giải Khuyến khích kỳ thi Hội cấp Thành phố Trạng Nguyên tiếng Việt năm học 2019-2020. Quả là một cậu bé đa tài, luôn phấn đấu nỗ lực không ngừng nghỉ và là niềm tự hào của gia đình, thầy cô, bạn bè…

Gia Bảo quả là một cậu bé đa tài, không chỉ nổi bật về năng khiếu mà Gia Bảo còn xuất sắc trong học tập.

Mong muốn của bé khi đến với Miss And Mr Kid Vietnam (Hoa Hậu và Nam Vương Nhí) năm nay chỉ đơn giản là khát khao được đứng trên sân khấu biểu diễn. Bé hồ hởi nói: “Khi lên sân khấu biểu diễn con thấy mọi người đều cười rất tươi và vỗ tay khen, cổ vũ cho con. Mỗi lần như vậy con đều cảm thấy trong lòng rất vui và thích thú vô cùng!!” Chính vì vậy nên gia đình Nguyễn Vũ Gia Bảo luôn tạo điều kiện, ủng hộ hết mình cũng như cố gắng cân bằng giữa việc học và năng khiếu của em.

Em luôn cố gắng cân bằng giữa việc học và các niềm đam mê của mình

Vô tình biết đến Miss And Mr Kid Viet Nam 2021 mẹ bé quyết định cho bé tham gia ngay để thoả lòng đam mê. “Thông qua chương trình này tôi mong bé sẽ có nhiều cơ hội để cọ xát, rèn luyện thêm về sự tự tin trước đám đông, thêm bạn bè, học hỏi được những bài học bổ ích và có một tuổi thơ đáng nhớ. Bởi tuổi thơ của con trôi qua nhẹ nhàng lắm nên mẹ sẽ cố lưu giữ lại tất cả và sẽ không để nó vụt qua một cách vô nghĩa. Dù kết quả thế nào gia đình cũng rất vui và hạnh phúc vì bé đã có thêm những trải nghiệm thú vị!” – Mẹ của bé chia sẻ